Tại sao Omegle không hoạt động?

Spread the love

Omegle là một phòng trò chuyện phổ biến kết nối bạn với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù nhiều người vẫn tìm thấy niềm vui từ việc sử dụng Omegle, nhưng đôi khi dịch vụ này có thể xuất hiện các thông báo lỗi khiến người dùng không thể truy cập dịch vụ. Bạn có thể tự hỏi mình, “Tại sao Omegle không hoạt động? ” Nếu bạn muốn biết phải làm gì nếu gặp phải thông báo như “lỗi kết nối với máy chủ”, hãy đọc tiếp.

Lý do sai sót

Đôi khi, lỗi là do cài đặt kết nối internet không chính xác. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử sử dụng VPN để sử dụng các cài đặt khác nhau. Bạn cũng có thể thử yêu cầu lại địa chỉ IP và máy chủ DNS. Theo thời gian, trình duyệt của bạn có thể bị tắc do lượng lớn hoạt động web mà bạn có thể đã thực hiện. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể xóa cookie.

  Cách khắc phục Bộ chuyển đổi DisplayPort sang HDMI không hoạt động

Sửa chữa các tệp bị hỏng

Một bước khác mà bạn có thể thực hiện nếu không thể truy cập vào Omegle là sửa bất kỳ tệp hệ thống nào bị hỏng. Các tiện ích như Restoro sẽ giúp bạn quét các tệp bị hỏng và sửa chữa chúng. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề của bạn, các giải pháp khác có sẵn.

Một số người đã có thể khắc phục sự cố bằng cách chạy các lệnh thông qua Command Prompt. Bước đầu tiên bạn có thể thực hiện là tìm kiếm Command Prompt và chạy nó với tư cách quản trị viên.

Đảm bảo rằng bạn nhấn enter và đợi một thông báo cho bạn biết rằng lệnh đã thành công sau khi chạy từng lệnh:

ipconfig / flushdns
ipconfig / phát hành
ipconfig / release6
ipconfig / gia hạn

Sau đó, bạn có thể thử truy cập Omegle trong trình duyệt của mình. Nếu bạn không nhận được thông báo lỗi sau khi thực hiện các bước này, bạn có thể kết nối với Omegle.

VPN của tôi có thể giúp tôi có quyền truy cập không?

Sử dụng VPN cũng có thể giúp bạn mở Omegle. Giải pháp này không phù hợp với tất cả mọi người và VPN bị cấm ở một số vùng lãnh thổ. Đảm bảo sử dụng một tài khoản hợp pháp ở quốc gia của bạn trước khi bạn tiếp tục. Nhiều người đã nói rằng VPN đã giúp họ có quyền truy cập lại vào Omegle.

  Cách nhóm các trang tính trong Excel

Sự cố của bạn có phải do Flash không?

Dữ liệu duyệt web flash cũng có thể gây khó khăn cho việc truy cập Omegle. Dịch vụ phụ thuộc vào Flash để chạy, vì vậy dễ dàng hiểu tại sao nó có thể gây chậm và truy cập bị chặn. Restoro là một trong nhiều dịch vụ có thể giúp bạn thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu để bạn có thể truy cập lại Omegle. Thử xóa tất cả cookie trong trình duyệt của bạn nếu điều này không hiệu quả. Bạn có thể cần phải tắt và bật lại thiết bị của mình để các thay đổi được triển khai đúng cách.

Tại sao Omegle lại phổ biến như vậy và có những rủi ro kèm theo khi sử dụng nó không?

Omegle là một dịch vụ trò chuyện miễn phí. Vì mọi người không bị tính phí để sử dụng dịch vụ này, nên nó đã trở thành một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Nó cho phép các cá nhân trò chuyện với những người lạ được chọn do sở thích chung thông qua văn bản, âm thanh và video. Omegle chỉ có thể được sử dụng bởi những người từ 13 tuổi trở lên, nhưng bất kỳ ai dưới 18 tuổi phải xin phép cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi họ tiếp tục và sử dụng nó. Mọi người cũng có thể đóng vai trò là “gián điệp” khi sử dụng Omegle, đưa ra hai chủ đề thảo luận để thảo luận trong khi đọc câu trả lời của họ.

  Cách gửi bản trình bày PowerPoint bằng video nhúng

Sử dụng Omegle một cách an toàn

Những người sử dụng Omegle được khuyên rằng những người dùng khác có thể chụp ảnh màn hình và ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình nếu họ muốn. Đây là lý do tại sao họ được khuyên tránh làm hoặc nói bất cứ điều gì họ không muốn công khai. Bạn cũng nên tránh chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào khi sử dụng Omegle. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái trong khi trò chuyện với Omegle, bạn nên đăng xuất và báo cáo bất kỳ hoạt động không phù hợp nào nếu cần.

x