Tại sao Philips Hue được thiết lập để làm rung chuyển thị trường an ninh nhà thông minh

Spread the love

Philips Hue đã giúp tạo ra thị trường chiếu sáng nhà thông minh. Cùng với nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn, các sản phẩm của nó rất dễ sử dụng và tương thích với mọi nền tảng nhà thông minh chính.

Và công ty đang lần đầu tiên đi sâu vào lĩnh vực bảo mật nhà thông minh với các sản phẩm mới tại IFA 2023.

Máy ảnh an toàn Philips Hue và hơn thế nữa

Tín dụng hình ảnh: Philips Huế

Nổi bật trong thông báo là bộ ba camera an ninh.

Để sử dụng trong nhà và ngoài trời, camera Philips Hue Secure có video 1080p với tầm nhìn ban đêm và thông báo chuyển động tức thì. Bạn cũng có thể tích hợp camera với đèn Huế.

Camera an toàn có sẵn ở phiên bản có dây hoặc không dây và có màu đen hoặc trắng. Cả hai mẫu đều có thể được đặt bên ngoài bằng cách sử dụng giá đỡ camera bổ sung có đầu nhọn trên mặt đất. Bạn cũng có thể kết nối nó với hệ thống ngoài trời điện áp thấp Philips Hue hiện có để cấp nguồn bằng dây tùy chọn.

Một tùy chọn mới khác là Camera Floodlight an toàn Philips Hue cung cấp camera an ninh và ánh sáng.

Máy ảnh có dây sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2023 và sẽ bán lẻ với giá 199,99 USD hoặc 229,99 USD kèm theo giá đỡ để bàn. Phiên bản pin sẽ ra mắt trong cùng khung thời gian và bán lẻ với giá 249,99 USD. Bạn sẽ phải đợi đến quý 1 năm 2024 để có được chiếc máy ảnh đèn pha trị giá 349,99 USD.

  Cách thêm nhận xét trong Google Tài liệu

Giống như nhiều hệ thống an ninh nhà thông minh khác, bạn sẽ cần đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng. Điều đó bao gồm quyền truy cập vào Vùng hoạt động và phát hiện xem gói hàng, động vật hoặc phương tiện có kích hoạt cảnh báo hay không. Gói Cơ bản có lịch sử video trong 30 ngày và có giá 3,99 USD cho mỗi camera hàng tháng hoặc 39,99 USD mỗi năm cho một camera.

Gói Plus có lịch sử video 60 ngày có giá 9,99 USD mỗi tháng hoặc 99,99 USD mỗi năm cho nhiều camera.

Tín dụng hình ảnh: Philips Huế

Cùng với camera, cảm biến liên lạc Philips Hue Secure có thể được sử dụng trên cửa sổ, cửa ra vào, tủ, v.v. trong nhà bạn để được thông báo tự động khi có thứ gì đó mở hoặc đóng. Chúng cũng có thể được tích hợp với đèn Huế. Ví dụ, khi cửa trước của bạn mở, đèn trong nhà bạn có thể bật sáng.

Cảm biến sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2023 và sẽ bán lẻ với giá 39,99 USD cho một cảm biến hoặc 69,99 USD cho bộ hai cảm biến.

Bạn sẽ cần thiết lập Philips Hue Bridge để sử dụng các sản phẩm bảo mật mới.

  Sửa lỗi PS4 CE-32895-7

Trung tâm bảo mật mới trong ứng dụng Philips Hue

Tín dụng hình ảnh: Philips Huế

Để kiểm soát và tùy chỉnh sản phẩm, bạn sẽ đến Trung tâm bảo mật mới trong ứng dụng Philips Hue.

Bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo, hãy nhấn vào thông báo đó để mở ứng dụng. Trong màn hình Thực hiện hành động, bạn có thể kích hoạt cảnh báo theo cách thủ công làm đèn nhấp nháy, phát ra âm thanh còi báo động trên Camera an toàn hoặc gọi cho chính quyền địa phương/người liên hệ đáng tin cậy.

Ứng dụng này cũng sẽ là nơi để cá nhân hóa cài đặt camera và tinh chỉnh thông báo. Bạn cũng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hệ thống, thiết lập trạng thái vũ trang khi bạn ở nhà hoặc đi vắng, xem lại dòng thời gian của các sự kiện, v.v.

Tích hợp Huế và Vật chất sắp ra mắt

Và sự kiên nhẫn cũng đã được đền đáp cho những người dùng Philips Hue đang tìm kiếm bản nâng cấp lên tiêu chuẩn nhà thông minh Matter. Ban đầu được hứa hẹn cho quý đầu tiên của năm 2023, công ty mẹ Signify ở Huế đã thông báo vào tháng 3 năm 2023 rằng bản cập nhật Matter đã bị trì hoãn.

Nhưng bản cập nhật phần mềm được chờ đợi từ lâu cho Philips Hue Bridge được lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2023. Điều đó sẽ mang lại trải nghiệm đơn giản hơn khi kết nối các sản phẩm Hue với các thiết bị và ứng dụng nhà thông minh hỗ trợ Matter khác.

Tùy chọn chiếu sáng Huế mới

Tín dụng hình ảnh: Philips Huế

  Cách hủy Amazon FreeTime mà không cần thiết bị

Đây không phải là một điều ngạc nhiên lớn nhưng một loạt các tùy chọn ánh sáng mới cũng đã được ra mắt tại IFA.

Đèn dây Festavia được cập nhật có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Cũng sẽ có ba độ dài có sẵn. Ra mắt vào mùa thu năm 2023, đèn sẽ có giá từ $119,99 đến $359,99.

Hue Centris là đèn trần kết hợp. Đèn trần chính được nối với nhau bằng đèn pha 350 độ. Mỗi đèn có thể được điều khiển riêng lẻ. Phiên bản hai đèn chiếu có giá 309,99 USD với tùy chọn bốn đèn chiếu trị giá 489,99 USD lần lượt có sẵn vào tháng 9 và mùa thu năm 2023.

Hệ thống chiếu sáng đường ray Hue Persia sẽ có mặt vào tháng 9 năm 2023 và có giá từ 19,99 USD đến 299,99 USD. Nó được tạo thành từ các đường ray và đèn riêng lẻ để tạo ra một đường ray có thể tùy chỉnh.

Cuối cùng, bóng đèn thông minh MR16 White Ambiance và White and Color Ambiance sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Một bóng đèn White và Color Ambiance duy nhất và một gói hai bóng đèn White Ambiance sẽ được bán lẻ với giá 99,99 USD.

Philips Hue chuẩn bị tạo làn sóng trong lĩnh vực bảo mật ngôi nhà thông minh

Các sản phẩm mới đã đưa Philips Hue vào vị thế tuyệt vời để tạo dấu ấn trong lĩnh vực an ninh gia đình.

Việc bổ sung thêm camera an ninh và cảm biến liên lạc vào dòng đèn và cảm biến phổ biến, đa dạng sẽ mở ra một thế giới tích hợp tuyệt vời cho người dùng Philips Hue hiện tại và người hâm mộ nhà thông minh ở khắp mọi nơi.

x