Tại sao PS4 cho biết thông tin thẻ tín dụng không hợp lệ?

Spread the love

Sony Interactive Entertainment đã tạo ra PlayStation 4 (PS4), một bảng điều khiển trò chơi video gia đình. PlayStation 4 được phát hành để thay thế PlayStation 3 vào ngày 15 tháng 11 năm 2013, vào ngày 29 tháng 11 năm 2013 tại Châu Âu, Nam Mỹ và Úc và vào ngày 22 tháng 2 năm 2014 tại Nhật Bản. Nó lần đầu tiên được công bố là sản phẩm thay thế PlayStation 3 vào tháng 2 năm 2013. Đây là hệ máy thế hệ thứ tám cạnh tranh với Wii U và Switch của Nintendo cũng như Xbox One của Microsoft. PlayStation Network có rất nhiều yêu cầu về thông tin thẻ tín dụng cần được đáp ứng, điều này dường như khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn mức cần thiết. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn lý do tại sao thông tin thẻ tín dụng PS4 không hợp lệ và tại sao thẻ ghi nợ của bạn không hoạt động trên PS4. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu lý do xảy ra lỗi WC-34737-4 trên PS4 của tôi và cách nạp tiền vào ví của tôi trên PS4.

Tại sao PS4 cho biết thông tin thẻ tín dụng không hợp lệ?

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu lý do tại sao thông tin thẻ tín dụng PS4 không hợp lệ và lý do chi tiết tại sao thẻ ghi nợ của tôi không hoạt động trên PS4.

Lý do xảy ra lỗi Vui lòng thử lại trên PlayStation Wallet là gì?

Của bạn PlayStation tài khoản phải bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật nếu bạn thấy thông báo lỗi yêu cầu bạn thử lại sau khi xảy ra sự cố. Vui lòng đợi 24 giờ trước khi thử cập nhật chi tiết thanh toán của bạn; nếu bạn làm như vậy trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ bị khóa thêm 24 giờ nữa.

Tại sao Thẻ ghi nợ của tôi không hoạt động trên PS4?

Dưới đây là một số lý do khiến thẻ ghi nợ của bạn không hoạt động trên PS4:

 • Phần lớn thẻ ghi nợ được PlayStation Store chấp nhận, trong khi một số tùy chọn thanh toán không được hỗ trợ. Xem loại thẻ của bạn có được PlayStation Store hỗ trợ hay không bằng cách truy cập trang liệt kê các phương thức thanh toán được chấp nhận.
 • Bạn có thể không đăng ký được thẻ của mình làm tùy chọn thanh toán trên PlayStation Store nếu bạn đã hướng dẫn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình chặn thanh toán trực tuyến.
 • Có thể hiểu rằng thông tin thanh toán của bạn không thể bị thu thập nếu PlayStation Network gặp sự cố. Để tránh nhập thông tin thanh toán của bạn nhiều lần, vui lòng kiểm tra trang trạng thái PSN và đợi cho đến khi tất cả dịch vụ sáng lên màu xanh lục. Bạn có thể phát hiện ra rằng không thể liên kết thẻ ghi nợ của mình nếu nó được đăng ký với một địa chỉ ở quốc gia khác với khu vực có Cửa hàng PlayStation của bạn.
  9 khóa học trực tuyến để tìm hiểu khái niệm cơ bản về ngân hàng đầu tư

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ của bạn để đảm bảo rằng phương thức thanh toán đã được ủy quyền, có sẵn tiền và phương thức đó chưa bị dừng.

Tại sao PS4 của tôi nói Thẻ của tôi đã hết hạn?

Thẻ tín dụng bạn đã nhập vào tài khoản của mình có thể đã hết hạn nếu sự cố này xuất hiện. Bạn có thể đăng ký và xác minh thẻ tín dụng của bạn. Vui lòng xác nhận rằng các chi tiết đăng ký, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, là chính xác nếu không có vấn đề gì với ngày hết hạn.

Tại sao tôi không thể nạp tiền vào ví của mình trên PS4?

Hãy xem tại sao bạn không thể thêm tiền vào ví của mình trên PS4:

 • Thông tin từ thẻ không hợp lệ: Nhập thông tin thẻ không chính xác là nguyên nhân phổ biến nhất khiến thanh toán qua ví PS4 của bạn không được xử lý. Xác minh cả địa chỉ thanh toán và chi tiết thẻ hai lần.

 • Không có phương thức thanh toán như vậy: Không có phương thức thanh toán hợp pháp được kết nối với tài khoản của bạn là một nguyên nhân phổ biến khác. Thẻ của bạn có thể đã hết tiền, bị từ chối hoặc bị từ chối hoặc có thể có vấn đề với ngân hàng của bạn. Thẻ bị đóng băng hoặc số dư thấp chỉ là hai ví dụ trong số nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc này. Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn phải đang hoạt động, có đủ tiền trên thẻ và được đăng ký ở cùng quốc gia với cửa hàng PlayStation.

 • Địa chỉ thanh toán không chính xác: Hệ thống có thể đã không đọc chính xác địa chỉ đó và có thể đã gửi cho bạn thông báo lỗi nếu bạn sử dụng bất kỳ ký tự bất thường nào trong bất kỳ trường bắt buộc nào.

 • Kết nối internet yếu: Nếu thẻ của bạn hoạt động bình thường, có khả năng kết nối Wi-Fi của bạn không đủ mạnh để hỗ trợ giao dịch.

 • Máy chủ mạng PS4 ngừng hoạt động: Cũng có thể hiểu rằng việc không thể cấp tiền cho ví PS4 của bạn không liên quan gì đến bạn. Có thể PS4 đang gặp một số khó khăn hoặc họ đang thực hiện bảo trì đường dây ngắn. Những nguyên nhân này sẽ dẫn đến việc máy chủ ngừng hoạt động trong thời gian ngắn.

 • Tài khoản của bạn bị khóa: Tài khoản của bạn bị khóa là một nguyên nhân tiềm ẩn khác. Nếu bạn cố gắng đăng nhập quá nhiều lần mà không thành công, điều này có thể xảy ra.

 • Vị trí hiện tại của bạn ở một quốc gia khác: Ngoài ra, nếu bạn cư trú ở một quốc gia mà Sony Entertainment Network không hỗ trợ, bạn có thể không nạp được tiền vào ví PS4 của mình.

Tại sao lại xảy ra lỗi Thông tin thẻ tín dụng PS4 không hợp lệ WC-34737-4?

Khi cố gắng thêm một khoản thanh toán mới trên PlayStation 4, bạn có thể thấy lỗi WC-34737-4, cho biết thông tin không được chấp nhận. Sự cố này vẫn có thể tồn tại do các sự cố phổ biến, chẳng hạn như thông tin không chính xác, sự cố với máy chủ PS4, sự cố khu vực, v.v.

Tại sao PS4 của tôi liên tục báo Thẻ của tôi không hợp lệ?

Đọc thêm để biết tại sao thông tin thẻ tín dụng ps4 không hợp lệ. Lý do chính khiến PS4 thông báo thông tin thẻ tín dụng không hợp lệ có thể là do những lỗi nhỏ như được đề cập dưới đây:

 • Xác minh thông tin trên thẻ là chính xác và khớp với thông tin trên tài khoản thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn. Thông tin này bao gồm tên, số thẻ, mã CVV (ba số cuối cùng trên dải chữ ký), ngày hết hạn và địa chỉ của chủ thẻ.
 • Xác minh rằng địa chỉ của bạn, bao gồm tất cả các từ viết tắt, được nhập theo thứ tự giống như xuất hiện trên hệ thống của nhà phát hành thẻ của bạn.
 • Sử dụng một thẻ với một địa chỉ trên đó. Chẳng hạn, không nên sử dụng địa chỉ Hộp thư bưu điện hoặc địa chỉ BFPO.
 • Không nên sử dụng thẻ tín dụng trả trước vì AVS sẽ không hoạt động với chúng và chúng thường không yêu cầu liên kết địa chỉ.

 • Tránh sử dụng các ký tự đặc biệt như dấu hoa thị
 • dấu gạch nối (-), dấu nháy đơn (‘) và dấu gạch chéo (/) nếu địa chỉ của bạn chứa số căn hộ hoặc căn hộ hoặc nếu tên hoặc địa chỉ của bạn cũng bao gồm bất kỳ số nào trong số này.

Vui lòng thay thế chữ cái gần nhất trong bảng chữ cái Latinh gồm 26 chữ cái cho bất kỳ ký tự nào trong tên hoặc địa chỉ của bạn bắt đầu bằng các chữ cái ß, ä hoặc ç, chẳng hạn như ss cho ß, a cho ä hoặc c cho ç.

Tại sao PS4 cho biết Thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn và hãy thử một phương thức thanh toán khác?

 • Dưới đây là một số lý do tại sao PS4 của bạn thông báo thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn và hãy thử một phương thức thanh toán khác:
 • Trên PS4, mã lỗi WS-43709-3 thường xuất hiện khi thẻ tín dụng của bạn hết hạn hoặc bạn đã sử dụng phương thức thanh toán không phù hợp.
 • Các mối quan tâm kỹ thuật khác, chẳng hạn như lỗi với phần mềm của bạn hoặc máy chủ ngừng hoạt động, cũng nên được tính đến.
 • Lý do mã lỗi trên bảng điều khiển của bạn có thể là do các kỹ sư của Sony đang tiến hành bảo trì hệ thống trên máy chủ của họ hoặc họ đang gặp sự cố kỹ thuật.
 • Mã lỗi WS-43709-3 có thể do vấn đề với giấy phép trò chơi mà bạn đã mua. Khi bạn chuyển từ Playstation cũ sang Playstation mới, điều này thường xảy ra.

Có thể có vấn đề với bản cập nhật. Trên bảng điều khiển của mình, Sony thường xuyên phát hành các bản cập nhật để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. Để giải quyết mọi lỗi hoặc trục trặc có thể đã xảy ra, hãy cân nhắc nâng cấp phiên bản hệ thống trên PS4 nếu bạn nhận được mã lỗi WS-43709-3.

Làm cách nào tôi có thể thêm tiền vào ví của mình trên PS4?

Bây giờ bạn đã biết tại sao thông báo thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn, hãy cho chúng tôi biết cách thêm tiền vào ví của tôi trên PS4. Không khó để thêm tiền vào Ví PSN của bạn, được sử dụng để tải xuống nội dung cho các trò chơi yêu thích của bạn hoặc để mua kỹ thuật số các sản phẩm bán lẻ có thời lượng đầy đủ.

1. Chuyển đến màn hình chính trên PS4 của bạn và chọn Cài đặt.

2. Chọn Quản lý tài khoản.

3. Chuyển đến Thông tin tài khoản.

4. Chọn Ví.

5. Chọn Thêm tiền.

6. Chọn PayPal, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ quà tặng trong số các phương thức thanh toán khả dụng.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có bất kỳ phương thức thanh toán được liên kết nào, bạn phải thêm một phương thức.

7. Chọn lượng tiền mặt mong muốn và chọn tùy chọn Tiếp tục.

8. Chọn Có để tiếp tục khi được thông báo xác nhận nhắc.

Cách khắc phục thông tin thẻ tín dụng PS4 không hợp lệ Lỗi WC-34737-4?

Đăng ký lại phương thức thanh toán của bạn nếu nó hiển thị lỗi thông tin thẻ tín dụng không hợp lệ WC-34737-4.

Dưới đây là các bước để đăng ký lại thẻ tín dụng của bạn:

Lưu ý 1: Có thể đây chỉ là sự cố ngắn hạn. Vui lòng thử lại sau 24 giờ.

Lưu ý 2: Xin lưu ý rằng bạn có thể tạm thời mất khả năng thay đổi thông tin thanh toán của mình nếu bạn đăng ký hoặc xóa thông tin đó nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu điều này xảy ra, vui lòng thử lại sau 24 giờ.

1. Chuyển đến Cài đặt để cập nhật chi tiết thanh toán của bạn hoặc đăng ký phương thức thanh toán mới.

2. Chọn Quản lý tài khoản > Thông tin tài khoản.

3. Chọn Ví.

4. Chuyển đến Phương thức thanh toán > phương thức thanh toán mong muốn.

5. Chọn Xóa > Có để xóa hoàn toàn phương thức khỏi PS4 của bạn.

6. Quay lại menu Phương thức thanh toán và chọn Thêm tài khoản PayPal hoặc Thêm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để thêm phương thức thanh toán mới trên PS4.

Tại sao tôi nhận được thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ không còn hiệu lực trên PS5?

 • Dưới đây là một số lý do khiến bạn nhận được thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ không còn hiệu lực trên ps5:
 • Thẻ của bạn có thể đã hết hạn, đây là một trong những nguyên nhân chính khiến thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ không hoạt động.
 • Các giao dịch của bạn bị ngân hàng tạm dừng là một lựa chọn khác.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ không chính xác, hãy kiểm tra xem đó có phải là thẻ ghi nợ có biểu tượng Visa hoặc MasterCard chính thức, thẻ tín dụng Visa, MasterCard, Discover hoặc American Express hay không.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về lý do tại sao thông tin thẻ tín dụng PS4 của tôi không hợp lệ và tại sao thẻ ghi nợ của tôi không hoạt động trên PS4. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x