Tại sao TextNow cho biết cuộc gọi bị từ chối?

Spread the love

TextNow là nhà cung cấp dịch vụ liên lạc do Mỹ sở hữu được thành lập vào năm 2009 bởi hai sinh viên đại học. Kể từ đó, họ đã phát triển về quy mô và cấu trúc và giờ đây đã có hơn mười năm cung cấp dịch vụ gọi điện miễn phí tại Hoa Kỳ và Canada. Đây là một ứng dụng để liên lạc có chức năng như một nhà cung cấp mạng ảo di động. Mặc dù nó bắt chước các ứng dụng nhắn tin thông thường, nhưng các ý tưởng cơ bản được nhắm mục tiêu tới các nhóm người dùng riêng biệt. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo về cách gọi cho ai đó trên TextNow hoặc nếu bạn đang gặp phải các sự cố như bị từ chối cuộc gọi TextNow, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tương tự. Bạn cũng sẽ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn ai đó trên TextNow.

Tại sao TextNow cho biết cuộc gọi bị từ chối?

Bạn sẽ biết lý do tại sao thông báo cuộc gọi TextNow bị từ chối trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Số TextNow có thể bị chặn không?

Đúng. văn bản bây giờ đi kèm với một bộ kích hoạt SIM đầy đủ. Ngoài ra, họ cung cấp các tùy chọn cho phép bạn cá nhân hóa mức độ dịch vụ mà bạn nhận được, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chi phí điện thoại hàng tháng của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có số của riêng mình và thêm số mới thông qua TextNow. Bất kỳ số nào cũng có thể bị chặn bởi một số khác, cho dù đó có phải là số TextNow hay không. Chỉ cần nhắn tin #STOP tới bất kỳ số TextNow nào bạn muốn chặn để thực hiện việc này. Cả số TextNow và số không phải TextNow sẽ bị ảnh hưởng như nhau bởi #STOP. Nếu họ tiếp tục cố gắng sau đó, cuộc gọi TextNow của họ sẽ bị từ chối.

  Cách tìm tài khoản nhạc cũ của bạn

Điều đó có nghĩa là gì khi bạn gọi một số TextNow và nó báo cuộc gọi bị từ chối?

Cuộc gọi TextNow bị từ chối thường có nghĩa là họ đã chặn số của bạn ngay từ đầu hoặc đơn giản là họ không giữ ứng dụng trên thiết bị của mình.

Tại sao TextNow Nói Từ chối Cuộc gọi?

TextNow là một ứng dụng dựa trên nhà cung cấp dịch vụ. Họ sẽ cung cấp cho bạn một số có thể thuộc về ai đó trước đây. Vì vậy, một người mà bạn đang gọi qua TextNow có thể có danh sách người gọi đen trắng dựa trên các cấu hình nhất định, đôi khi họ cũng không biết trước về điều đó. Có thể số bạn đang cố gọi thuộc về ai đó đã gỡ cài đặt ứng dụng. Vì vậy, khi ai đó gọi, cuộc gọi TextNow của họ sẽ bị từ chối.

Tại sao tôi không thể gọi cho ai đó trên TextNow?

Sau khi biết tại sao cuộc gọi TextNow bị từ chối, khi bạn không thể gọi cho ai đó trên TextNow, có thể do một số lý do khác nhau. Thông thường, TextNow cho phép bạn kết nối liền mạch với Mạng không dây toàn quốc của họ, nhưng bạn có thể gặp sự cố do những lý do sau:

  • Bị từ chối hoặc vô hiệu hóa các quyền cần thiết
  • Ứng dụng TextNow lỗi thời
  • Không ổn định hoặc không có kết nối internet
  • Đã bật chế độ Máy bay hoặc Máy bay
  • Dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng TextNow bị hỏng
  • Không đủ tín dụng đường dài quốc tế trên TextNow
  Tạo các phím tùy chỉnh để nhập email, số điện thoại và tên [Paid]

Điều gì xảy ra nếu bạn chặn ai đó trên TextNow?

Khi biết tại sao cuộc gọi TextNow bị từ chối, nếu bạn chặn ai đó trên TextNow, họ sẽ không thể liên lạc với bạn nữa.

Lưu ý: Họ vẫn có thể liên hệ với bạn qua các số riêng biệt chưa được đăng ký với TextNow. Nó có thể xảy ra ngay cả khi bạn xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Hãy báo cáo qua Hỗ trợ khách hàng TextNow trang và các đại diện sẽ giúp bạn ra ngoài.

Làm thế nào để bạn biết nếu số TextNow của bạn bị chặn?

Mẫu thư thoại/nhạc chuông sẽ không hoạt động trơn tru. Lời nhắc thư thoại sẽ xuất hiện sau một vài hồi chuông khi bạn gọi đến một số không bị chặn. Thay vào đó, bạn sẽ chuyển thẳng đến hộp thư thoại nếu thiết bị của người đó đang tắt hoặc nếu họ hiện đang thực hiện một cuộc gọi. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ loại dấu hiệu nào nếu bạn gọi cho ai đó đã chặn số của bạn.

Cách tốt nhất để tìm hiểu là gọi cho người đó qua một số khác và xem cuộc gọi có kết nối suôn sẻ không. Nếu họ có thể kết nối theo cách đó, có lẽ bạn sẽ có thể tìm hiểu xem/tại sao họ có chặn bạn.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó đang sử dụng TextNow?

Trừ khi bạn chặn ai đó trên TextNow và bạn đã nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ ai đó có số, bạn có thể tìm hiểu xem họ có đang sử dụng TextNow hay không bằng cách sử dụng chính ứng dụng TextNow. Tất cả các bản ghi sẽ xuất hiện trong ứng dụng. |Và nếu họ không sử dụng, bạn có thể chắc chắn rằng họ không sử dụng TextNow. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu lý do tại sao cuộc gọi TextNow bị từ chối.

Số TextNow tồn tại trong bao lâu?

Số TextNow sẽ không hết hạn trừ khi bạn hủy tài khoản trên thiết bị của mình. Cần có chỉ báo rằng tài khoản đang được sử dụng, đó là lý do tại sao cần phải có tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại.

  Cách sử dụng chế độ xem trực tiếp trên Google Maps

Bạn cũng có thể mua một số số cao cấp bằng cách trả một khoản phí danh nghĩa. Đây là dựa trên đăng ký, do đó, dễ theo dõi hơn về khoảng thời gian bạn có thể giữ số, sau đó nó có thể được phân bổ cho người khác. Bạn có thể mua riêng tiện ích bổ sung Số bị khóa ngay cả khi bạn không có Số đặc biệt, số này sẽ giữ số của bạn được liên kết với tài khoản của bạn trong suốt thời gian đăng ký bị khóa. Các số Premium và Locked-In có sẵn ở mức 4,99 đô la và 6,49 đô la mỗi năm.

Tại sao TextNow của tôi không hoạt động?

Bạn phải luôn sử dụng phiên bản cập nhật của ứng dụng trên điện thoại trừ khi bạn muốn TextNow của mình không hoạt động bình thường. Có thể có một vài lý do khiến bạn gặp phải sự cố TextNow không hoạt động, bao gồm một số điểm chúng tôi đã đề cập trước đây về việc cập nhật và quyền riêng tư. Sử dụng VPN cũng có thể gây rối với mạng. Nếu TextNow không hoạt động, có khả năng cao là ứng dụng có lỗi hoặc trục trặc hoặc máy chủ của họ ngừng hoạt động. Nhóm TextNow sẽ làm việc để khắc phục sự cố này sớm nhất có thể.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao cuộc gọi TextNow bị từ chối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x