Tại sao TikTok của tôi cho biết đang được xem xét?

Spread the love

Một trang mạng xã hội có tên TikTok cho phép người dùng tạo, chia sẻ và tìm các video nổi bật. Có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để xuất bản video trên TikTok nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đó và phát triển cơ sở người hâm mộ của mình. Trước khi cho phép nó khởi chạy, bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo, bao gồm cả thời gian của âm nhạc và nền. Vì không phải mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên những điều tiêu cực đôi khi có thể xảy ra. Mặc dù chúng không phổ biến, nhưng các lỗi TikTok có thể trở nên khó xử lý hơn khi chúng xảy ra. Nhiều người dùng gần đây đã nhận thấy rằng TikTok đang xem xét các bài đăng của họ thường xuyên hơn, khiến quá trình tải lên mất nhiều thời gian hơn hoặc không bao giờ xảy ra. Một số người dùng TikTok gặp phải các cảnh báo đang được đánh giá khó chịu khi cố gắng xuất bản video. Các bài đăng mới không nhận được lượt xem và một số người dùng đang tự hỏi liệu họ có bị che khuất hay không. Nếu bạn là người đang tìm kiếm mẹo về lý do tại sao TikTok của tôi đang được xem xét, hãy tiếp tục theo dõi! Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách khắc phục TikTok đang được xem xét và lý do tại sao video của bạn đang được xem xét và không thể chia sẻ.

Tại sao TikTok của tôi cho biết đang được xem xét?

Ứng dụng này cung cấp một diễn đàn để những người trẻ thể hiện bản thân thông qua hát nhép, hài hước, khiêu vũ và các phương tiện khác. Phim do người dùng tạo cũng có thể được chia sẻ với những người khác trong cộng đồng địa phương của họ. Ứng dụng này nổi tiếng với tính chất gây nghiện và mức độ tương tác cao với nguồn cấp dữ liệu phù hợp gồm các video ngắn thú vị kết hợp với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Bạn sẽ biết lý do tại sao TikTok của bạn được xem xét thêm trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

  8 chủ đề tốt nhất của Gnome Shell

Video có 0 lượt xem có được TikTok xem xét không?

Đúng. Các TikTok cơ chế đánh giá của nền tảng thường được áp dụng cho phần lớn các video không có lượt xem. Khi một video được xuất bản lần đầu, số liệu phân tích thường được cập nhật sau 12 đến 24 giờ. Do đó, có thể mất một khoảng thời gian trước khi bạn có thể xem số lượt xem cho video tải lên gần đây nhất của mình.

Tại sao TikTok của tôi cho biết đang được xem xét?

Khi bạn nhìn thấy thông báo TikTok đang được xem xét, điều đó thường ngụ ý rằng điều gì đó đã được báo cáo, thường xuyên nhất là bạo lực, đổ máu hoặc thông tin không chính xác về một chủ đề nhạy cảm. Vấn đề này có thể là kết quả của một lỗi, mặc dù nguyên nhân thực sự của sự xuất hiện không thường xuyên của nó vẫn chưa được biết. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng TikTok để kiểm tra xem thông báo có biến mất và video của bạn có tiếp tục ở trạng thái bình thường hay không, nhưng nếu chính TikTok đang gặp sự cố, bạn có thể phải đợi cho đến khi họ sửa chữa nội bộ.

 • Tài liệu khiêu dâm hoặc người lớn: Mặc dù có yêu cầu về độ tuổi hợp pháp là 13+, TikTok là một trang web phục vụ người dùng ở mọi lứa tuổi và cho phép nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em, sử dụng tài liệu. Bạn không thể tải lên nội dung người lớn hoặc khiêu dâm vì nhiều lý do trong một môi trường kỹ thuật số an toàn như thế này. Bạn cũng đang mời ứng dụng xóa video của mình hoặc hiển thị thông báo Video TikTok đang được xem xét bằng cách thực hiện việc này.

 • Video có nội dung bạo lực: Nội dung có bạo lực và đổ máu là một yếu tố khác trong thông báo “Video TikTok đang được xem xét”. Điều này có thể gây hại cho những người liên quan, đặc biệt nếu người ở đầu bên kia màn hình là trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi.

 • Video chiếu hoặc ủng hộ tội phạm hoặc vi phạm đạo đức: Cấm chiếu cảnh bạo lực về tội phạm vì có thể vô tình ảnh hưởng đến trẻ em.

 • Vi phạm bản quyền: Đây là một khu vực âm u, nơi các quy định chính xác không rõ ràng, do đó, đây thường là vấn đề ảnh hưởng đến nhiều ứng dụng khác nói chung và TikTok nói riêng. Không được phép tạo video và các dạng tài liệu khác vi phạm bản quyền của IP.

Tại sao video của tôi vẫn đang được xem xét trên TikTok?

Mặc dù điều này thỉnh thoảng xảy ra nhưng thời gian xem xét có thể ngắn hơn hoặc dài hơn 48 giờ thông thường. Trong thời gian gần đây, một số người dùng đã phát hiện ra rằng TikTok đã đặt các bộ phim mà họ gửi gần đây để xem xét và chúng bị khóa ở đó trong nhiều giờ. Bạn có thể bị cấm theo dõi, cấm tạm thời hoặc thậm chí là cấm vĩnh viễn nếu video được xác định là không phù hợp sau khi đánh giá.

Tại sao TikTok cho biết video này đang được xem xét và không thể chia sẻ?

Tuyên bố “Video đang được xem xét và không thể chia sẻ” của TikTok khá khó chịu. Điều này ngăn những video mà người khác có thể nhìn thấy được bằng cách này. Thông báo có nội dung “Video đang được xem xét và không thể chia sẻ được” cho biết rằng trình theo dõi tự động của TikTok đã đánh dấu video có thể là khiêu dâm hoặc không đứng đắn. Sau đó, một người giám sát sẽ kiểm tra nó và xác định xem nó có được chấp nhận hay không.

Tại sao video có 0 lượt xem TikTok đang được xem xét?

Hãy xem tại sao Video của bạn đang được xem xét mặc dù có 0 lượt xem:

 • Có thể video của bạn có chất lượng kém đang ngăn người khác xem chúng. Để xác định xem nội dung trên TikTok có tuân thủ các tiêu chuẩn hay không, AI sẽ kiểm tra ánh sáng tổng thể, đồ họa và âm thanh của clip. Nếu thuật toán xác định rằng video của bạn không phù hợp, thuật toán sẽ không tích cực quảng bá video đó. Đó là lý do tại sao bạn nên đăng video chất lượng cao trên TikTok.
 • Tài liệu trùng lặp hoặc việc doanh nghiệp sử dụng tiện ích bị cấm là hai khả năng khác khiến video không nhận được bất kỳ lượt xem nào.

 • TikTok cũng cấm người dùng chia sẻ bất kỳ nội dung nào được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ, vì vậy hãy đảm bảo video bạn gửi là độc nhất hoặc không được bảo vệ.
 • Họ cũng cấm sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hoặc vật phẩm cụ thể, chẳng hạn như vũ khí.
 • Ngoài ra, cơ chế đánh giá của nền tảng TikTok thường ảnh hưởng đến hầu hết các video có 0 lượt xem. Khi một video được xuất bản lần đầu, số liệu phân tích thường được cập nhật sau 12 đến 24 giờ. Do đó, có thể mất một khoảng thời gian trước khi bạn có thể xem số lượt xem cho video tải lên gần đây nhất của mình.

Một TikTok đang được xem xét trong bao lâu?

Sẽ chỉ mất từ ​​2 đến 48 giờ để hoàn thành việc đánh giá. Trong những trường hợp hiếm hoi, có thể mất một tuần.

Các video được đánh giá trên TikTok kéo dài bao lâu?

Do khối lượng nội dung khổng lồ được đăng, thành công của TikTok đã dẫn đến việc tăng thời gian đánh giá video. Nếu một video bị xóa khỏi TikTok, sẽ mất khoảng 48 giờ để kiểm tra video đó. Tuy nhiên, đôi khi phải mất hơn 48 giờ.

Làm cách nào để khắc phục TikTok đang được xem xét?

Bây giờ bạn đã biết thời lượng video đang được xem xét trên TikTok, hãy cho chúng tôi biết cách khắc phục TikTok đang được xem xét. Dưới đây là một số cách khắc phục để thử nếu TikTok của bạn đang được xem xét:

 • Sau năm phút, hãy chuyển video sang chế độ riêng tư nếu video đó vẫn đang được xem xét. Sau 30 đến 45 phút, quay trở lại công chúng.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn đợi cho đến khi quy trình xem xét hoàn tất như một phương án cuối cùng.
 • Xem xét có bao nhiêu người đã nhận được thông báo đang được xem xét, cũng có thể là do sự cố hệ thống. Có thể bạn sẽ phải đợi cho đến khi TikTok khắc phục sự cố nếu trường hợp này xảy ra.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết lý do tại sao TikTok của tôi đang được xem xét. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x