Tải xuống APK Trình khởi chạy Google Hiện hành cho mọi thiết bị Android

Spread the love

Chỉ có rất nhiều lần chúng tôi có thể giới thiệu Android với một số biến thể của cụm từ “có thể tùy chỉnh vô hạn”. Chúng tôi đã thảo luận về các launcher như Dodol, Buzz, Smart Launcher và rất nhiều launcher khác cho đến chết. Tuy nhiên, những tùy chỉnh của bên thứ ba này chưa bao giờ có thể giúp giảm bớt cảm giác xa lạ đó. Họ có thể xuất sắc, nhưng họ cảm thấy không ổn; ngay cả Aviate được đánh giá gần đây cũng không phải là ngoại lệ – nó rực rỡ, nhưng là mặt đất của người ngoài hành tinh. Cho đến bây giờ, đó là. Google đã quyết định rằng trình khởi chạy Android gốc của họ sẽ có sẵn để tải xuống và phát hành nó lên Cửa hàng Play dưới nhãn Trình khởi chạy Google Hiện hành.

Trình khởi chạy chính thức độc quyền cho các thiết bị Nexus và Google Play Edition tại thời điểm này, nhưng tất nhiên, bạn có thể tải xuống APK (liên kết được cung cấp ở cuối) để cài đặt trên các thiết bị khác.

  Cách thiết lập và sử dụng quyền kiểm soát của phụ huynh trên Android TV của bạn

Trình khởi chạy Google Hiện hành song song với Trình khởi chạy KitKat cổ phiếu đi kèm với Nexus 5. Nếu bạn đang sử dụng trình khởi chạy KitKat cổ phiếu trên một thiết bị cũ hơn, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng Google Hiện hành hiện chỉ bằng một cái vuốt sang bên trái của màn hình chính . Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các tab ‘Ứng dụng’ và ‘Tiện ích’ ở đầu ngăn ứng dụng đã bị xóa, nhường chỗ cho các biểu tượng lớn hơn trong ngăn ứng dụng. Các widget được thêm vào giống như ở thời kỳ tiền ICS, bằng cách nhấn giữ vào một khoảng trống trên màn hình chính. Dưới đây là bảng so sánh ngăn kéo ứng dụng cũ và mới.

Ngoài việc thêm các widget, việc nhấn và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình chính cũng cho phép bạn thay đổi hình nền, tinh chỉnh cài đặt của trình khởi chạy và lưu trữ lại nhiều màn hình. Lúc đầu, bạn có một màn hình chính duy nhất; kéo các biểu tượng ứng dụng hoặc widget sang bên phải của nó sẽ tạo ra các màn hình bổ sung.

  9 trình duyệt tốt nhất cho Android (Đánh giá)

Ghi chú của người biên tập: Một bước đi đúng hướng đối với Google. Nếu bạn sở hữu thiết bị Nexus 5, ứng dụng sẽ hiển thị là “Đã cài đặt” trên Google Play, điều này chúng tôi đoán có nghĩa là bất kỳ thay đổi nhỏ nào về giao diện người dùng đối với trình khởi chạy từ Google sẽ không yêu cầu cập nhật hệ thống kể từ bây giờ. Như với các ứng dụng khác của Google, tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật từ Cửa hàng Play. Rất tiếc, ứng dụng hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị Nexus và thiết bị Phiên bản Google Play. Chúng tôi đã bao gồm một nhân bản APK (XDA-Developers miễn phí) cho những người trong số các bạn muốn dùng thử trên các thiết bị khác, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật trực tiếp. Nếu bạn chưa bao giờ tải một APK trước đây, hãy bật tùy chọn “Nguồn không xác định” từ Cài đặt> Bảo mật, sau đó chuyển APK vào bộ nhớ của thiết bị của bạn và mở nó bằng bất kỳ trình quản lý tệp nào (như ES File Explorer).

  Các tính năng mới trong Firefox 33 dành cho máy tính để bàn và Android

Cài đặt Google Now Laucher từ Cửa hàng Play

Tải xuống APK Trình khởi chạy Google Hiện hành từ Dev-Host

x