Tăng tỷ lệ nhấp qua với 14 Trình tạo hình thu nhỏ trực tuyến trên YouTube này [Free & Paid]

Spread the love

Khi mức độ phổ biến của việc tạo video trên YouTube tăng lên, mọi người nhận ra tầm quan trọng của việc tạo Hình thu nhỏ trên YouTube bắt mắt.

Hình thu nhỏ của bạn càng sáng tạo và hấp dẫn, thì càng có nhiều người bị thu hút vào video. Bạn có thể phải đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo hình thu nhỏ YouTube tốt. Chúng tôi ở đây để giảm bớt quy trình một chút cho bạn.

Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để tăng tỷ lệ nhấp của mình bằng cách tạo Hình thu nhỏ trên YouTube hấp dẫn và lôi cuốn.

Canva

Chỉnh sửa và tạo thiết kế bằng Canva là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tạo hình thu nhỏ YouTube xuất sắc và thành công. Đối với những người cảm thấy khó sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator, Canva là sự thay thế tốt nhất có thể cho họ.

Canva có nhiều mẫu có sẵn có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và thu hút sự chú ý của khán giả đến video của bạn. Một số mẫu này miễn phí, trong khi những mẫu khác có thể là một phần của gói cao cấp.

Bạn có thể bắt gặp các yếu tố, phông chữ, hoạt ảnh và mọi thứ trên Canva mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Từ hình ảnh dính vào hình ảnh, nhãn dán và đồ họa của Google cho đến các yếu tố cao cấp, Canva là giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu chỉnh sửa của bạn.

Chọn mẫu bạn thích và chèn hình ảnh bạn chọn, tùy chỉnh văn bản và các chi tiết khác theo ý thích của bạn và bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với khán giả bằng một trong những hình thu nhỏ YouTube tốt nhất mà họ từng thấy.

Lưu hình thu nhỏ ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn, chia sẻ nó với mọi người và bạn sẽ ngạc nhiên bởi lượng tình yêu và lời khen ngợi mà bạn sẽ nhận được cho những hình thu nhỏ này.

Picmaker

Picmaker là một công cụ nổi tiếng để tạo và chỉnh sửa Hình thu nhỏ trên YouTube hơn bao giờ hết. Họ có rất nhiều mẫu có thể chỉnh sửa mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích và nhu cầu của mình. Chèn văn bản bạn thích, sử dụng kiểu phông chữ làm bạn hài lòng và kết thúc thiết kế với nhãn dán, yếu tố và hình ảnh theo ý thích của bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn xóa nền, chọn bộ lọc, sử dụng gradient, thêm đường viền và mọi tính năng tuyệt vời khác.

Bạn có quyền truy cập vào hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền, một thư viện khổng lồ gồm các thiết kế đẹp và các tính năng độc đáo mà không phải trả thêm phí. Picmaker là ứng dụng bạn đã tìm kiếm cả đời. Đây là nơi kết thúc tìm kiếm của bạn. Tạo hình thu nhỏ tốt nhất trên YouTube và biến video của bạn thành một hit lớn!

Adobe Express

Khi nói về chỉnh sửa hình ảnh, làm sao ai đó có thể bỏ qua sự tồn tại của gia đình Adobe? Adobe luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chỉnh sửa hình ảnh và tạo biểu ngữ, mẫu và Hình thu nhỏ trên YouTube.

Để tạo hình thu nhỏ tuyệt vời trên YouTube, Adobe Express sẽ là sản phẩm tốt nhất và là một trong những loại hình này. Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo ra các thiết kế theo ý muốn của họ. Adobe Express cho phép bạn sử dụng rất nhiều mẫu miễn phí.

Bạn có thể sửa đổi các mẫu này theo ý muốn và sử dụng chúng để nhận được kết quả hơn bao giờ hết. Sử dụng Adobe Express để tạo, tái sử dụng, thay đổi kích thước và lưu đồ họa cụ thể theo ý thích của bạn.

Những hình ảnh cụ thể này có thể là biểu tượng giúp video của bạn trở nên độc đáo và tách biệt chúng khỏi video của mọi người. Adobe Express giúp bạn tạo các mẫu YouTube để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Fotor

Trong khi tạo hình thu nhỏ YouTube, bạn đừng bao giờ quên rằng thiết kế phải sao cho nó làm gián đoạn quá trình cuộn của người xem và buộc họ xem video của bạn.

  Vui lòng khởi động lại máy tính của bạn trên YouTube

Điều này có thể chỉ thực hiện được khi hình thu nhỏ YouTube của bạn đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người. Do đó, bạn có thể dự định sử dụng ứng dụng Fotor để tạo các hình thu nhỏ như vậy chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả.

Bạn có thể lấy cảm hứng từ các mẫu được thiết kế sẵn và tạo hình thu nhỏ của mình hoặc sử dụng bất kỳ mẫu có sẵn nào để tạo ra điều kỳ diệu. Trong khi sử dụng Fotor, bạn chỉ cần nhấp vào một vài cú nhấp chuột để có một thiết kế hình thu nhỏ YouTube tốt.

Không cần phải dành hàng giờ để suy nghĩ và lập kế hoạch cho một hình thu nhỏ trên YouTube. Những mẫu mà Fotor cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng; do đó, mọi người có thể thuận tiện sử dụng nó để tạo Hình thu nhỏ trên YouTube hơn bao giờ hết.

Renderforest

Khi bạn tạo video, hàng triệu ý tưởng đang chạy trong đầu bạn về hình thu nhỏ của video sẽ trông giống hệt như thế nào. Nhưng đôi khi, bạn không biết cách chuyển ý tưởng có sẵn thành đầu ra.

Đây là lúc bạn có thể sử dụng Renderforest để tạo Hình thu nhỏ trên YouTube như một người chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, bạn vẫn có thể tạo ra những hình thu nhỏ YouTube hấp dẫn.

Bạn có thể duyệt qua thư viện của họ hoặc tìm kiếm từ thanh tìm kiếm để chọn một mẫu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn. Công việc đã hoàn thành một nửa ở đây.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tùy chỉnh mẫu theo ý thích của bạn và ngạc nhiên trước kết quả cuối cùng mà Renderforest mang lại. Ứng dụng này cũng có một thư viện hình ảnh lưu trữ cho phép bạn chọn hình ảnh lưu trữ theo chủ đề và ý thích của bạn.

Visme

Visme có nhiều mẫu hình thu nhỏ YouTube có thể chỉnh sửa. Bạn có thể duyệt qua các mẫu này để tìm kiếm một mẫu mà bạn thích nhất. Bạn có thể thêm hình ảnh, phông chữ, văn bản, nhãn dán và bất kỳ thứ gì khác. Kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sẽ rất đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi chất lượng và độ hoàn thiện tuyệt vời của những mẫu tuyệt vời này mà Visme cung cấp.

Ứng dụng có nhiều mẫu hấp dẫn và cho phép bạn tùy chỉnh những mẫu này nhiều như bạn muốn. Hãy kết hợp những điều này với thương hiệu của bạn và mục đích của video, đồng thời đảm bảo thu hút nhiều người đến với video của bạn.

Pixelied

Tất cả những lo lắng và thắc mắc của bạn đằng sau việc tạo hình thu nhỏ YouTube tốt sẽ kết thúc với Pixelied. Bạn có thể tạo hình thu nhỏ YouTube đẹp bằng Pixelied trong vòng một giây. Từ bỏ việc sử dụng các ứng dụng phức tạp như Illustrator hoặc Photoshop và chuyển sang Pixelied dễ sử dụng để đạt được mục đích của bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn là người mới bắt đầu thiết kế; bạn vẫn có thể tạo hình thu nhỏ YouTube bắt mắt bằng ứng dụng này.

Khi tạo hình thu nhỏ YouTube, bạn phải có nhiều ứng dụng. Bạn phải xóa hình nền, có mô hình thực tế, sử dụng ảnh có sẵn, thực hiện cộng tác nhóm và tải lên vectơ đồng thời.

Mặc dù có nhiều ứng dụng để phục vụ mục đích nhưng việc quản lý quá nhiều đăng ký đồng thời có thể khiến bạn mệt mỏi. Do đó, Pixelied cung cấp tất cả các tính năng này trong một ứng dụng duy nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên hình ảnh mong muốn hoặc chọn mẫu bạn thích và chỉnh sửa nó theo ý muốn bằng cách sử dụng tất cả các tính năng cao cấp.

PicsArt

Hình thu nhỏ của YouTube tạo ấn tượng đầu tiên về video của bạn cho người xem và bạn muốn nó là video tốt nhất. Do đó, bạn có thể sử dụng PicsArt để hoàn thành mục đích trong vòng vài phút.

Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu hấp dẫn của họ và hoàn thiện mẫu mà bạn thích nhất. Bước tiếp theo là việc bổ sung các yếu tố khác như nhãn dán, văn bản, phông chữ, dấu ngoặc kép và các yếu tố nhỏ khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định lưu lượng người xem trên video của bạn.

  Cách gỡ cài đặt YouTube trên thiết bị Android

Bạn không cần phải là người chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa và tạo thiết kế. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn vẫn có thể tạo hình thu nhỏ YouTube đẹp bằng cách làm theo các bước đơn giản.

PhotoADKing

Tạo hình thu nhỏ tuyệt đẹp trên YouTube không còn khó khăn nữa. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và không biết hình thu nhỏ YouTube phải như thế nào, bạn có thể sử dụng ứng dụng PhotoADKing để tạo hình thu nhỏ YouTube tốt.

Trang tổng quan của ứng dụng này rất chi tiết và thân thiện với người dùng, vì vậy bạn tránh được bất kỳ sự nhầm lẫn nào khi cố gắng tạo hình thu nhỏ YouTube thành công. Nếu bạn muốn thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào video của mình, hình thu nhỏ của bạn phải trông thật đẹp.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng PhotoADKing và tạo hình thu nhỏ như một nhà thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ mục đích này.

PhotoADKing cung cấp các mẫu có thể chỉnh sửa có thể được tùy chỉnh để tạo hình thu nhỏ tốt. Bạn có thể thêm hình dán, hình ảnh lưu trữ, biểu tượng và hình ảnh được tích hợp vào ứng dụng để tạo một trong những hình thu nhỏ YouTube tốt nhất.

Các mẫu do PhotoADKing cung cấp có rất nhiều hình nền, thiết kế và bộ lọc mà chúng chắc chắn sẽ là nguồn thu hút cho video của bạn.

Tìm kiếm danh mục doanh nghiệp của bạn trong thanh tìm kiếm và khám phá các mẫu có liên quan trong vòng vài giây. Chỉnh sửa các mẫu này theo yêu cầu và bạn đã sẵn sàng để đánh cắp chương trình với hình thu nhỏ tuyệt vời của mình.

Trình tạo hình thu nhỏ

Trình tạo Hình thu nhỏ cung cấp hàng tá tính năng để tạo Hình thu nhỏ rực rỡ trên YouTube. Cài đặt ứng dụng này từ cửa hàng Play và chỉnh sửa các mẫu có sẵn để tạo hình thu nhỏ đẹp. Ứng dụng này cũng có tính năng tạo ảnh ghép mà bạn có thể sử dụng làm ảnh thu nhỏ.

Bạn có thể duyệt qua nhiều bố cục để cắt dán và sau đó hoàn thiện bố cục mà bạn thích nhất. Thêm tất cả hình ảnh mô tả tốt nhất video của bạn và tạo ảnh ghép.

Ảnh ghép sẽ là định nghĩa tốt nhất cho video của bạn và truyền tải thông tin hữu ích về nội dung bạn định cung cấp. Ứng dụng có các thiết kế văn bản đặt trước mà bạn có thể thêm trực tiếp vào hình thu nhỏ của mình và mang lại giao diện đẹp nhất cho nó.

Tất cả các tính năng này đều miễn phí và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khán giả và thu hút họ vào video của bạn. Khi hình thu nhỏ của bạn trông tuyệt vời về mặt thẩm mỹ, mọi người sẽ bị thu hút khi xem nội dung video của bạn và chia sẻ những đánh giá tốt về nó.

Befunky

Befunky là một trong những ứng dụng lý tưởng và dễ sử dụng nhất để tạo hình thu nhỏ YouTube chuyên nghiệp. Sử dụng Befunky, bạn có thể tạo hình thu nhỏ xác định hoàn hảo thương hiệu của mình và giúp bạn thu hút đúng cơ sở khán giả. Hình thu nhỏ trên YouTube đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định xem mọi người có bị thu hút bởi video của bạn hay không.

Vì vậy, bạn phải thiết kế một hình thu nhỏ YouTube mà khán giả không thể bỏ qua. Bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế bằng ứng dụng Befunky.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu theo ý thích của bạn và kéo và chèn hình ảnh mong muốn vào mẫu. Sau đó, hoàn thành việc chỉnh sửa bằng cách tùy chỉnh mẫu bằng cách thêm tất cả các chi tiết cuối cùng. Nghe có vẻ dễ dàng như vậy phải không?

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải lên hình thu nhỏ của YouTube và chắc chắn rằng mọi người sẽ đánh giá cao mẫu của bạn và nhấp vào video của bạn để xem ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tạo một mẫu chuẩn để sử dụng trong tất cả các video YouTube của mình. Chọn một mẫu phù hợp với yêu cầu của bạn và phù hợp với phong cách của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu mẫu này dưới dạng có thể chỉnh sửa bằng Befunky. Bất cứ khi nào bạn tạo video mới, hãy sửa đổi mẫu có thể chỉnh sửa này để tạo hình thu nhỏ mới cho video mới của bạn.

  Cách tắt thông báo YouTube trên iPhone, iPad và Android

giản thể

Như tên của ứng dụng cho thấy, Đơn giản hóa giúp tạo hình thu nhỏ trên YouTube dễ dàng hơn. Không có vội vàng, không lãng phí thời gian ở đây và ở đó; tải xuống ứng dụng và truy cập miễn phí tất cả các tính năng của nó.

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn mà bất cứ khi nào bạn định tạo một hình thu nhỏ mới, bạn sẽ có sẵn vô số ý tưởng. Thêm hình ảnh mô tả tốt nhất video của bạn, sau đó tùy chỉnh hình thu nhỏ theo yêu cầu của bạn.

Từ văn bản, biểu trưng, ​​phông chữ và thiết kế cho đến mọi thứ, bạn có thể làm cho hình thu nhỏ YouTube của mình hấp dẫn đến mức mọi người buộc phải nhấp vào video của bạn và xem nó.

Ứng dụng cũng cung cấp một công cụ copywriting AI miễn phí giúp bạn ghi lại tiêu đề và trích dẫn hay nhất cho video YouTube của mình. Bạn cần gì nữa khi một ứng dụng có quá nhiều thứ để cung cấp? Chỉ cần ngồi lại, tạo các thiết kế đẹp nhất và để lại nhiệm vụ tùy chỉnh và mẫu cho ứng dụng.

Streamlabs

Sau khi tạo thành công một video YouTube hay với nội dung tuyệt vời, bước quan trọng tiếp theo là nghĩ ra tiêu đề hấp dẫn và tạo hình thu nhỏ YouTube hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng Streamlabs để tạo hình thu nhỏ đẹp hơn các hình còn lại và thu hút khán giả đến với video của bạn.

Streamlabs có một số lượng lớn các mẫu có sẵn có thể giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tạo một hình thu nhỏ tốt.

Thêm hình ảnh, văn bản, GIF, phim hoạt hình, biểu tượng cảm xúc và mọi thứ bạn thích để tùy chỉnh các mẫu này theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tạo một mẫu chuẩn cho tất cả các video YouTube của mình và sau đó sửa đổi từng mẫu này theo các video khác nhau của bạn.

Streamlabs giúp việc tạo mẫu chuẩn dễ dàng sửa đổi hơn theo ý muốn của bạn mỗi khi bạn tạo và tải lên video mới. Bạn có thể chọn sử dụng Streamlabs prime để sử dụng các phần tử và mẫu cao cấp sẽ được thiết kế chuyên nghiệp.

Offeo

Bạn có thể thu hút mọi người đến với video của mình bằng cách tạo hình thu nhỏ YouTube đẹp mắt bằng các mẫu có sẵn với Offeo. Ứng dụng cung cấp một loạt các mẫu có màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Bạn có thể sửa đổi các mẫu này theo nhu cầu của mình và tạo hình thu nhỏ phù hợp với video của bạn. Thêm tất cả văn bản, video và các yếu tố bạn muốn và xem kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn phát điên như thế nào.

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng lớn khán giả khen ngợi hình thu nhỏ của bạn và bị thu hút nhấp vào và xem video của bạn. Bất cứ thứ gì thu hút ánh nhìn của con người đều tạo ấn tượng tốt về chính nó trong tâm trí họ.

Do đó, việc tạo hình thu nhỏ đẹp bằng cách sử dụng Offeo sẽ giúp bạn tăng số lượng người xem và tăng tỷ lệ nhấp của bạn. Một hình thu nhỏ tốt cũng quan trọng như tiêu đề hay của video. Do đó, bạn phải nỗ lực hết sức để tạo ra một hình thu nhỏ hoàn hảo.

Sự kết luận

Nhiều tùy chọn có sẵn khi bạn tìm kiếm cách tạo hình thu nhỏ YouTube tốt. Sẽ hữu ích nếu bạn có ý tưởng sơ bộ về một hình thu nhỏ YouTube tốt.

Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng và trang web cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các hình thu nhỏ chất lượng tốt nhất và tạo những hình thu nhỏ đẹp nhất có thể. Sau khi hoàn tất, hãy tải những video này lên kênh YouTube cùng với video của bạn và thưởng thức trong khi khán giả đánh giá cao video và kỹ năng thiết kế của bạn.

Và, nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu kênh và phát triển kênh, thì hãy xem các công cụ hàng đầu của YouTube.

x