Tạo tài khoản khách trên iPhone của bạn với GuestMode

Spread the love

Tính năng Kids Zone trong Windows Phone 8 chắc chắn đã cho thấy rằng vẫn có chỗ trên thị trường cho các nền tảng di động cung cấp nhiều tài khoản người dùng, giống như các thiết bị máy tính để bàn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cảm thấy thô lỗ khi từ chối đưa điện thoại thông minh của mình cho ai đó, nhưng thậm chí còn thô lỗ hơn nếu liên tục thử và xem họ đang làm gì với nó. Cách duy nhất để giúp tâm trí của bạn thoải mái trong những tình huống như vậy là thông qua việc tạo các loại tài khoản khách trên thiết bị của bạn. Đối với iOS, trước đây chúng tôi đã đề cập đến một tinh chỉnh có tên là iPrivacy, cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào các ứng dụng được cài đặt trên iPhone của mình. GuestMode là một tinh chỉnh mới cho iOS 7 dựa trên nguyên tắc tương tự, nhưng trực quan hơn nhiều về cách sử dụng. Bạn sẽ không bị bối rối bởi vô số tùy chọn cấu hình trong khi cố gắng thiết lập nó và toàn bộ điều này đã sẵn sàng hoạt động ngay sau khi bạn chọn các ứng dụng và tính năng mà bạn cho là an toàn để người lạ xem.

  Giao tiếp với những người khiếm thính mà không cần sử dụng ASL trên iPhone

GuestMode cung cấp nhiều cách để kích hoạt tài khoản người dùng thay thế. Hầu hết các phương pháp này đều dựa trên cử chỉ, đó là lý do tại sao tinh chỉnh phụ thuộc vào Activator (được cài đặt tự động với GuestMode). Một số cách có thể bắt đầu GuestMode bao gồm vuốt qua màn hình nhập mật mã (giống như bạn làm trên màn hình khóa), thêm một nút chuyên dụng vào màn hình khóa cho tinh chỉnh này hoặc chỉ định cử chỉ Trình kích hoạt cho nó. Để đóng dấu tất cả các mục đích liên quan đến quyền riêng tư, tinh chỉnh cho phép bạn đặt mật khẩu trên GuestMode, độc lập với mật mã màn hình khóa.

  Cách làm sạch tai nghe và tai nghe của bạn

Ngoài việc giới hạn quyền truy cập vào các ứng dụng, GuestMode cũng có thể được sử dụng để quyết định các đặc quyền khác. Có thể chặn quyền truy cập vào Trung tâm thông báo, Trung tâm điều khiển, Công cụ chuyển đổi ứng dụng, Siri, Newsstand và tìm kiếm Spotlight. Thậm chí kỹ lưỡng hơn, GuestMode cho phép người dùng hạn chế các chức năng như hủy ứng dụng, xem sổ địa chỉ từ trình quay số và các phím tắt của Trung tâm điều khiển.

Tất cả các tính năng này đều có chức năng tự chuyển đổi trong menu GuestMode được thêm vào ứng dụng Cài đặt. Để chọn các ứng dụng vẫn có thể truy cập được trong GuestMode, chỉ cần đi qua phần ‘Ứng dụng được bật’ liệt kê cả ứng dụng hệ thống và ứng dụng của bên thứ ba.

  Hướng dẫn cơ bản để làm sạch AirPods cũ kỹ của bạn

GuestMode không làm xáo trộn việc sắp xếp biểu tượng trên Springboard của bạn. Tinh chỉnh chỉ làm mờ các biểu tượng và thư mục không thể truy cập được trong GuestMode và việc khai thác chúng không mang lại bất kỳ kết quả nào. Để thoát khỏi GuestMode, chỉ cần khóa thiết bị của bạn, sau đó mở khóa thiết bị theo cách thông thường.

GuestMode tương thích với iOS 7, có giá 0,99 đô la và có sẵn trong kho BigBoss của cửa hàng Cydia.

x