Tạo trang đích để biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng

Spread the love

Việc tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trực tuyến và việc chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền là một thách thức!

Xây dựng các trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi ngay từ đầu không phải là điều dễ dàng và với rất nhiều công cụ mà bạn có thể tùy ý sử dụng, việc chọn một công cụ sẽ khiến bạn đưa ra quyết định khó khăn.

Mặc dù có sẵn nhiều trình tạo trang đích nhưng chúng tôi sẽ xem xét công cụ tạo trang đích phổ biến – Trang chính – và phần hay nhất. Bạn được dùng thử miễn phí 14 ngày!

Như đã nói, hãy bắt đầu!

Tại sao trang đích lại quan trọng?

Trang đích là các trang web được thiết kế làm điểm khởi đầu cho khách truy cập. Những khách truy cập này thường đến các trang đích thông qua các kênh tiếp thị như quảng cáo trả phí, kết quả của công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, giới thiệu và tiếp thị qua email.

Các trang đích được xây dựng với mục tiêu chính là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Điều này xảy ra bằng cách khuyến khích khách truy cập thực hiện các hành động cụ thể như tải xuống sách điện tử, đăng ký nhận bản tin, mua hàng nhỏ, v.v.

Nội dung đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng và chuyển đổi trang đích. Mục tiêu là giữ cho khách truy cập tập trung và tương tác với lời kêu gọi hành động cuối cùng. Những trang này thường có hình ảnh nghiên cứu điển hình, lời chứng thực và video để thu hút sự chú ý của khách truy cập và yêu cầu họ hành động.

Tuy nhiên, chúng không dễ tạo ra và do đó, hãy nhập Trang chínhlà công cụ tiếp thị hàng đầu giúp bạn tạo các trang web một cách dễ dàng và lưu trữ chúng một cách nhanh chóng.

Vì vậy, muốn biết cách biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, hãy đọc👀 tiếp!

Biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng với trang chính!

Trang chính tăng tốc quá trình tạo trang đích của bạn; nền tảng này loại bỏ sự phụ thuộc của bạn vào các nhà phát triển đắt tiền và các công nghệ phức tạp.

Bằng cách sử dụng Trang chính, bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu và cửa sổ bật lên chọn tham gia tạo khách hàng tiềm năng cung cấp nội dung có thể tải xuống cho khách truy cập trang web của bạn.

Dễ dàng sử dụng nam châm dẫn cung cấp sách điện tử và tệp PDF để đổi lấy địa chỉ email và thêm khách truy cập vào hành trình khách hàng của bạn. Phát triển danh sách email của bạn và kết nối nó với các công cụ tiếp thị qua email của bạn bằng cách sử dụng tích hợp một cú nhấp chuột của Trang chính.

Ngoài ra, Trang chính còn lưu trữ rất nhiều tính năng như mẫu trang đích dựng sẵn, trình tạo trang dễ sử dụng, công cụ chuyển đổi, công cụ kiểm tra A/B, hơn 40 tính năng tích hợp của bên thứ ba và các tính năng khác mà chúng tôi sẽ bắt đầu khám phá.

Các tính năng dành cho Trang đích hoàn hảo!

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng cần thiết mà Trang chính cung cấp:

#1. Giao diện kéo và thả

Một trong những lý do khiến Trang chính trở nên phổ biến là do trình tạo kênh kéo và thả dễ sử dụng. Bạn có thể xây dựng các trang đích hàng đầu mà không cần viết một dòng mã nào.

Giao diện của trình tạo tải khá nhanh, điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn dự định xây dựng nhiều trang đích, bạn vẫn có thể tin tưởng Trang chính để xây dựng trang.

  9 chiến lược dữ liệu của bên thứ nhất để thúc đẩy sự tương tác của khách hàng

Các trang đích được tạo bằng Trang chính được tối ưu hóa để tải nhanh và tải dưới 2,4 giây. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xếp hạng tốt hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm so với đối thủ cạnh tranh. Như vậy, ngay cả khi bạn không biết cách tạo trang đích bằng Trang chính, bạn đã hoàn tất!

#2. Thư viện mẫu

Trang chính đi kèm với hơn 250 trang đích được tạo sẵn do các chuyên gia thiết kế để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Các mẫu được phân phối tốt trên các ngóc ngách khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu theo loại ngành của mình.

Ngoài ra, các trang đích có thể được lọc theo loại trang, chẳng hạn như trang thanh toán, trang đích tư vấn, sự kiện, trang thu hút khách hàng tiềm năng, trang bản tin, trang bán hàng, trang chào mừng hội thảo trên web, trang cảm ơn, v.v.

Mọi mẫu trang đích đều có thể tùy chỉnh, do đó, bạn có thể thay đổi văn bản, màu sắc và hình ảnh cũng như thêm các phần mới bằng trình tạo kéo và thả. Tất cả các trang đích đều đáp ứng, có nghĩa là chúng thích ứng tốt với các thiết bị có kích thước khác nhau và trông chuyên nghiệp trên thiết bị di động.

#3. Công cụ AI

Việc chuyển đổi trang đích có một bí mật chung, đó là – copywriting. Tuy nhiên, chỉ một số có kỹ năng viết quảng cáo thuyết phục được khách truy cập mua hàng.

Nhờ các tính năng AI của Trang chính, bạn có thể tạo dòng tiêu đề cho trang đích của mình mà không mất hàng giờ để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa các từ. Bằng cách sử dụng tính năng do AI tạo, bạn sẽ có hàng tá tùy chọn tiêu đề và bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Còn nhiều hơn nữa từ AI của Trang chính. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh hoàn hảo cho trang đích của mình dựa trên thông số kỹ thuật bạn đã nhập. Chỉ cần nhắc trình tạo hình ảnh AI tới hình ảnh bạn muốn và nó sẽ tạo hình ảnh đó ngay lập tức.

#4. Tích hợp

Trang chính cung cấp sự tích hợp mạnh mẽ với các công cụ có giá trị mà các nhà tiếp thị sử dụng hàng ngày. Bạn có thể tích hợp với các CRM phổ biến như Hubspot, nền tảng tiếp thị qua email như Mailchimp, các công cụ phân tích như Google Analytics, cổng thanh toán, v.v.

Bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới bằng các công cụ như CRM và nền tảng tiếp thị qua email. Bằng cách tích hợp Trang chính với các công cụ tiếp thị qua email như Mailchimp, AWeber, Chiến dịch hoạt động và các công cụ tiếp thị qua email khác, bạn có thể gửi trả lời tự động để xử lý nhanh hơn.

Việc tích hợp với các công cụ CRM như Salesforce và Keap sẽ theo dõi các tương tác của khách hàng tiềm năng và cho phép bạn tập trung vào chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Thư viện khách hàng tiềm năng của trang chính giúp bạn sắp xếp các tùy chọn để lọc khách hàng tiềm năng của mình.

#5. Thử nghiệm A/B

Trang chính cung cấp các tính năng thử nghiệm A/B tích hợp để so sánh hiệu suất của trang đích của bạn với các yếu tố khác nhau.

Bạn có thể thiết lập thử nghiệm A/B để kiểm tra các phiên bản văn bản, hình ảnh, nút CTA khác nhau, v.v. Kết hợp các yếu tố khác nhau và kiểm tra sự kết hợp giúp bạn có được doanh thu tối ưu.

Bằng cách sử dụng bảng điều khiển phân tích của nền tảng, bạn có thể theo dõi hiệu suất các trang của mình. Kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi và điều chỉnh trang đích dựa trên phân tích của bạn.

#6. Trang đáp ứng SEO và di động

Trình tạo trang chính cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cài đặt SEO trong đó bạn có thể thêm tiêu đề trang web SEO, mô tả SEO, từ khóa SEO và kiểm tra bản xem trước SEO. Một trang lỗi 404 cũng được đưa vào để khách truy cập sẽ được đưa đến trang này trong trường hợp nhầm URL.

Theo mặc định, tất cả các trang được tạo bằng Trang chính đều phản hồi nhanh, thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa để tải nhanh. Ngoài ra, nội dung của trang sẽ tự động được xếp chồng lên nhau để dễ dàng cuộn.

  Cách lên lịch cuộc họp trong Google Meet

Bạn cũng có thể ẩn các phần cụ thể trên thiết bị di động. Để tải nội dung một cách tối ưu, các trang của bạn hiển thị từng cột một trên thiết bị di động. Vì vậy, thay vì tải ba cột, các phần nội dung sẽ xếp chồng lên nhau theo chiều dọc.

#7. Trình tạo biểu mẫu thế hệ khách hàng tiềm năng

Với trình tạo biểu mẫu Trang chính, bạn có thể nhúng biểu mẫu trong cửa sổ bật lên hoặc trực tiếp trên trang đích.

Bắt đầu bằng cách đặt tên cho biểu mẫu của bạn, sau đó thêm các trường như tên, địa chỉ email, danh sách thả xuống, nút radio và hộp kiểm. Tiếp theo, bạn có thể tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email như Mailchimp, AWeber, ActiveCampaign và Infusionsoft.

Bạn có thể sắp xếp lại các trường biểu mẫu và thêm reCAPTCHA để lọc các lựa chọn tham gia spam trên biểu mẫu Trang chính của mình. Bất kỳ trường biểu mẫu nào cũng có thể được điều chỉnh trong menu bằng cách nhấp vào và sửa đổi phông chữ, kích thước, màu sắc hoặc nhãn (bên trong hoặc bên ngoài).

#số 8. Widget

Các phần tử kéo và thả của trang chính được gọi là widget. Những tiện ích này có thể được thêm vào một trang và được tạo kiểu để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có hơn 20 tiện ích có sẵn trong Trang chính để xây dựng trang đích được tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Một số widget được sử dụng phổ biến nhất là:

 • Chữ
 • Tiện ích biểu mẫu
 • Cái nút
 • Tiện ích biểu tượng
 • Tiện ích lượt thích trên mạng xã hội
 • Hình ảnh
 • Tiện ích video
 • lịch sự
 • Tiện ích thanh tiến trình

Và hơn thế nữa.

Nhìn chung, các tiện ích này có thể được sắp xếp theo bố cục và mỗi tiện ích đều có chức năng tạo kiểu chuyên dụng dựa trên loại của nó.

#9. Công cụ chuyển đổi

Một trong những tính năng thiết yếu của trình tạo trang đích là cung cấp các yếu tố cần thiết để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích của bạn. Nhóm sản phẩm tại Trang chính hiểu nhu cầu này và do đó cung cấp các yếu tố tích hợp để tạo cửa sổ bật lên.

👉Cửa sổ bật lên có mục đích thoát: Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên có mục đích thoát để thu hút sự chú ý của khách truy cập tại thời điểm họ rời khỏi trang web của bạn.

👉Phân tích thời gian thực: Với phân tích thời gian thực, bạn có thể kiểm tra xem trang nào hoạt động tốt hơn ngay lập tức mà không cần chờ công cụ phân tích khác.

👉Thanh cảnh báo & cửa sổ bật lên không giới hạn: Trang chính cho phép bạn tạo các thanh cảnh báo và tùy chọn bật lên không xâm phạm, thân thiện với thiết bị di động trên toàn bộ chiều rộng của trang đích. Dễ dàng kích hoạt cửa sổ bật lên khi nhấp chuột, sự kiện có mục đích thoát và dựa trên thời gian.

👉Phân tích của bên thứ ba: Bên cạnh tính năng phân tích Trang chính được tích hợp sẵn, bạn còn có cài đặt để tích hợp với các công cụ phân tích của bên thứ ba như Google Analytics và Facebook Pixel.

👉Tiện ích đồng hồ đếm ngược: Tạo cảm giác cấp bách bằng cách thêm đồng hồ đếm ngược trên trang đích hoặc trong cửa sổ bật lên. Tự động chuyển hướng khách truy cập đến các trang được nhắm mục tiêu khi hết đồng hồ đếm ngược.

Định giá – Biết chi phí!

Trang chính là một công cụ cao cấp có sẵn trong hai gói cơ bản – Standard và Pro.

Cả hai gói giá đều được định kỳ và bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm.

Các gói hàng năm có mức chiết khấu so với các gói thanh toán định kỳ hàng tháng.

Gói tiêu chuẩn

Bạn sẽ cần trang đích nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ và mới bắt đầu chiến dịch tiếp thị. Bạn có thể chọn gói tiêu chuẩn Trang chính cung cấp các tính năng bên dưới ngoài trình tạo trang đích kéo và thả:

 • 10.000 tín dụng công cụ AI hàng tháng
 • Hơn 250 mẫu chuyển đổi
 • Hơn 90 tích hợp
 • Tiêu đề và hình ảnh được hỗ trợ bởi AI

Với một miền tùy chỉnh, gói tiêu chuẩn sẽ tiêu tốn của bạn 37 USD/tháng khi bạn chọn thanh toán hàng năm.

Gói chuyên nghiệp

Gói Leadpages Pro được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp doanh nghiệp và đại lý tiếp thị. Dưới đây là những lợi ích của việc chọn gói Pro:

 • 30.000 tín dụng Công cụ AI hàng tháng
 • Tiêu đề và hình ảnh được hỗ trợ bởi AI
 • Hơn 250 mẫu được tối ưu hóa chuyển đổi
 • Lưu lượng truy cập & khách hàng tiềm năng không giới hạn
 • Hơn 90 tích hợp
 • Truy cập thương mại điện tử
  Cách Chèn PDF vào Excel

Với ba miền tùy chỉnh, bạn sẽ phải trả phí hàng năm là 74 USD/tháng.

Kế hoạch nâng cao

Trang chính cung cấp gói được cá nhân hóa trong đó bạn có quyền tùy chỉnh gói theo nhu cầu kinh doanh của mình.

 • Tín dụng AI Engine hàng tháng không giới hạn
 • Trợ lý viết AI, ngoài tiêu đề và hình ảnh
 • Hơn 250 mẫu được tối ưu hóa chuyển đổi
 • Lưu lượng truy cập & khách hàng tiềm năng không giới hạn
 • Tích hợp nâng cao
 • Tính năng thương mại điện tử
 • Nhiều blog
 • Một huấn luyện viên thành công tận tâm

Gói nâng cao cho phép 50 miền tùy chỉnh và bạn nhận được báo giá đặc biệt theo yêu cầu kinh doanh của mình.

Các lựa chọn thay thế cho trang chính

Mặc dù chúng ta biết về Trang chính‘ khả năng và tính năng, đây là các công cụ trang đích khác mà bạn có thể xem xét.

Với ý nghĩ đó, đây là danh sách ba lựa chọn thay thế Trang chính hàng đầu của chúng tôi.

Hãy bắt đầu nào.

#1. Vuốt trang

Vuốt trang là trình tạo trang đích AMP giúp bạn tạo các trang trên thiết bị di động tải nhanh. Các trang đích AMP có xu hướng có tỷ lệ thoát thấp hơn vì chúng tải dưới 2 giây và được phân phát từ hệ thống bộ đệm của Google.

Giống như các nền tảng trình tạo trang đích khác, Swipe Pages có trình tạo kéo và thả với hơn 25 mô-đun nâng cao đáp ứng hỗ trợ chỉnh sửa đa màn hình.

Các trang vuốt đi kèm với các tính năng thử nghiệm A/B, do đó bạn có thể tạo các phiên bản khác nhau của trang đích, thử nghiệm với bản sao khác nhau, thử nhắn tin và xem cái nào hoạt động tốt hơn. Với hơn một triệu hình ảnh có sẵn miễn phí và 8.000 biểu tượng, Trang Vuốt là một lựa chọn thay thế Trang chính mạnh mẽ để thử.

#2. Thoát khỏi

Thoát khỏi là trình tạo trang đích thay thế cho nền tảng Trang chính. Nó có trình tạo AI lấy thông tin cơ bản và cung cấp các mẫu làm sẵn để phù hợp với yêu cầu chiến dịch của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh các khía cạnh thiết yếu của trang đích, như phông chữ, kiểu chữ và màu sắc để phù hợp với nguyên tắc thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Với hơn 120 mẫu trang đích được tạo sẵn, Unbounce cho phép bạn tạo các trang đích chuyển đổi chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Giống như Trang chính, nó tích hợp với các nền tảng xây dựng trang web phổ biến như Shopify, cổng thanh toán Stripe, Vimeo, Unsplash, v.v. Với Thoát khỏibạn có quyền truy cập miễn phí vào các công cụ khác của họ như Giao thông thông minh và Trình tạo thông minh không bị trả lại.

#số 8. ClickFunnels

ClickFunnels là công cụ xây dựng kênh bán hàng nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để tạo trang đích, phát triển danh sách email, tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trực tuyến. Đó là một giải pháp được lưu trữ với trình tạo kéo và thả đơn giản, biến nó thành nền tảng trình tạo trang.

Nó có nhiều mẫu phễu làm sẵn có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả tích hợp sẵn. Công cụ này có khả năng tích hợp để theo dõi người dùng. Nó cung cấp bảng điều khiển phân tích trực quan, thay thế sự phụ thuộc vào Google Analytics để theo dõi các sự kiện bán hàng của bạn.

Với tính năng thử nghiệm A/B, bạn có thể kiểm tra xem điều gì đang hoạt động và điều gì cần thay đổi. ClickFunnels là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Trang chính; tuy nhiên, nó đắt tiền và không được xây dựng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu.

Hướng tới sự hoàn hảo!

Các trang đích là rất quan trọng. Các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp cần chuyển đổi các trang đích mang lại nhiều doanh thu và doanh thu hơn. Và đây là những gì Trang chính hứa hẹn – Tỷ lệ chuyển đổi trang đích của bạn gấp 3 lần!

Bài đánh giá Trang chính hoàn chỉnh này sẽ xóa tan những nghi ngờ của bạn về việc chọn trình tạo trang đích và bạn sẽ thấy việc xây dựng và tạo các trang biến những khách truy cập đó thành người mua🛒 dễ dàng như thế nào.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trang đích không? Hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng 🤖chatbot trên trang đích.

x