Tenorshare ReiBoot – Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về iOS

Spread the love

Cho dù một thiết bị tốt đến đâu, thật khó để không bao giờ gặp sự cố với nó.

Và các thiết bị iOS cũng không ngoại lệ. Apple đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một trong những dòng sản phẩm công nghệ đáng kinh ngạc nhất từ ​​​​trước đến nay, nhưng việc gặp sự cố với nó sau một thời gian nhất định là điều đương nhiên.

Mặc dù đó là điều mà mọi người dùng đều gặp phải, nhưng nó vẫn có thể là một tình huống khó chịu. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì các công cụ sửa chữa hệ thống iOS tồn tại là có lý do. Không còn nghi ngờ gì nữa, lựa chọn hàng đầu của tôi cho điều đó là Tenorshare Reiboot.

Bài đăng này đi sâu vào công cụ này và mọi thứ nó cung cấp. Hãy nhảy thẳng vào.

Tenorshare Reiboot là gì?

Để bắt đầu, Tenorshare Reiboot về cơ bản là một công cụ khắc phục các sự cố phổ biến khác nhau mà bạn có thể gặp phải với thiết bị iOS của mình.

Chế độ khôi phục và phần mềm sửa chữa này có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó chịu, chẳng hạn như:

 • Màn hình bị treo logo Apple
 • iPad sẽ không bật
 • iPhone liên tục đóng băng
 • Màn hình đen
 • Bị mắc kẹt trong chế độ phục hồi

Nó có thể giữ cho các thiết bị Apple của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Trên thực tế, nó có thể giúp bạn giải quyết hơn 200 sự cố hệ thống của Apple mà không cần tải xuống iTunes.

Tenorshare Reiboot hỗ trợ hầu hết các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone, iPad và iPod Touch. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản iOS hiện có. Miễn là bạn sử dụng Windows hoặc macOS, bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí công cụ này trên máy tính của mình.

Khi bạn muốn gia hạn giấy phép của mình, bạn có thể xem xét các gói trả phí của họ với giá khởi điểm chỉ $39,95.

Các gói trả phí cho phép bạn sử dụng công cụ này trên nhiều thiết bị và tận hưởng các bản nâng cấp miễn phí.

Cũng đọc: Cách khắc phục “Không thể kết nối với App Store” trên iPhone hoặc iPad của bạn

Các tính năng của Tenorshare Reiboot

Vì Tenorshare Reiboot là một công cụ phù hợp cho cả những người đam mê công nghệ và thông thường, nên nó đi kèm với rất nhiều tính năng. Tất cả những điều này kết hợp lại giúp bạn giải quyết một số vấn đề khác nhau mà bạn đang gặp phải trên thiết bị iOS của mình.

  Xem buổi hòa nhạc và ghế sân vận động trong VR trước khi bạn mua vé [iOS]

#1. Vào và thoát Chế độ khôi phục

Nếu bạn đang trong quá trình cập nhật và màn hình của bạn bị kẹt hoặc gặp lỗi, thì việc đặt điện thoại của bạn ở Chế độ khôi phục có thể là cứu cánh. Tuy nhiên, thực hiện thủ công có vẻ khó khăn nếu bạn chưa từng thực hiện trước đây.

Sử dụng Tenorshare Reiboot, bạn có thể vào và thoát khỏi Chế độ khôi phục một cách liền mạch chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không phải lo lắng về việc thực hiện không đúng cách.

Nó có thể giúp ích rất nhiều trong thời gian hạ cấp và khôi phục thiết bị iOS của bạn.

#2. Sửa iPhone bị kẹt ở chế độ DFU

Chế độ DFU, viết tắt của Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị, là chế độ khôi phục nâng cao giúp khắc phục các sự cố được tìm thấy trong chương trình cơ sở và phần mềm. Mặc dù đây là một tính năng rất hữu ích, nhưng đôi khi nó có thể bị trục trặc.

Một trong những vấn đề phổ biến mà mọi người gặp phải là màn hình của họ bị kẹt trong quá trình này. Nó có thể rất khó chịu và nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó, bạn có thể không biết cách khắc phục.

Reiboot có thể hữu ích trong trường hợp đó vì nó có thể dễ dàng đưa thiết bị của bạn ra khỏi chế độ DFU.

#3. Hạ cấp phiên bản iOS

Hãy cho tôi biết bạn đã cập nhật phiên bản iOS của mình bao nhiêu lần chỉ để nhận ra rằng đó không phải là quyết định tốt nhất.

Nó xảy ra với tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ làm gì trong tình huống đó? Câu trả lời thông thường là tiếp tục sử dụng nó cho đến khi có bản cập nhật mới, nhưng có một giải pháp tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng Tenorshare Reiboot để hạ cấp về phiên bản trước nhằm mang lại sự mượt mà và hiệu năng như mong muốn. Làm thế nào là mát mẻ đó?

#4. Đặt lại thiết bị

Nếu bạn muốn thiết bị của mình trở về cài đặt mặc định, thực hiện đặt lại là một lựa chọn tốt cho việc đó. Nó giúp bạn khắc phục các sự cố như:

 • iPhone bị vô hiệu hóa
 • Va chạm
 • Đóng băng
 • Sự cố mạng
 • Các vấn đề về thông báo

Mặc dù quá trình đặt lại thiết bị của bạn theo cách thủ công không phải là khoa học tên lửa, nhưng Tenorshare Reiboot sẽ cắt giảm một nửa thời gian và công sức khi bạn thực hiện bằng công cụ này. Cho dù bạn muốn khôi phục cài đặt gốc hay chỉ thực hiện khôi phục cài đặt gốc thông thường, điều đó cực kỳ dễ dàng.

#5. Sửa Lỗi iTunes

Việc gặp lỗi trong khi sao lưu hoặc khôi phục iTunes là điều bình thường. Những cái phổ biến nhất bao gồm thông báo lỗi 4013/4005. Bạn có thể sửa chữa những lỗi này một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Tenorshare Reiboot.

  Cách bật Chế độ tối đảo ngược thông minh trong iOS 11

Phần tốt nhất? Có tỷ lệ thành công cao và hoàn toàn không mất dữ liệu.

#6. Khắc phục các sự cố iOS khác nhau

Như đã đề cập trước đây, công cụ này có khả năng khắc phục hơn 200 sự cố thiết bị Apple mà bạn có thể gặp phải.

Từ màn hình bị đơ cho đến thiết bị không phản hồi, Tenorshare Reiboot có thể khắc phục tất cả. Đây chỉ là một số trong số họ:

 • Thiết bị tiếp tục khởi động lại
 • Thiết bị sẽ không bật
 • Máy không đổ chuông
 • Thiết bị bị kẹt trên logo iTunes
 • iPhone lỗi 1671
 • iPhone lỗi 1009
 • iPhone bị kẹt khi cập nhật cài đặt iCloud
 • Không thể cài đặt bản cập nhật
 • Face ID không hoạt động
 • vòng lặp khởi động iPhone

Các tính năng trên cho thấy lý do tại sao Tenorshare Reiboot có hơn 60.000.000 khách hàng hài lòng trên toàn thế giới.

Tenorshare Reiboot hoạt động như thế nào?

Mặc dù có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, công cụ này vẫn rất thân thiện với người dùng và giao diện cực kỳ dễ hiểu. Bất kể bạn là người có ít hay nhiều kiến ​​thức kỹ thuật, bạn đều có thể sử dụng Tenorshare Reiboot mà không gặp vấn đề gì.

Cách thức hoạt động của công cụ này là bạn bắt đầu bằng cách tải xuống phần mềm và kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính/máy tính xách tay.

Tiếp theo, bạn chọn một tùy chọn từ menu, tùy thuộc vào những gì bạn muốn sửa vào ngày nhất định. Có thể màn hình của bạn bị kẹt trong khi cập nhật phần mềm. Thiết bị của bạn sẽ không bật hoặc có bất kỳ sự cố nào khác.

Sau khi bạn chọn giải pháp thích hợp, Tenorshare Reiboot sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Nó đơn giản mà.

Lý do tại sao công cụ này có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau với thiết bị iOS của bạn là vì nó hoạt động bằng cách bỏ qua quy trình khởi động iOS thông thường và truy cập trực tiếp vào hệ thống cốt lõi.

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt Tenorshare Reiboot?

Các bước tải xuống và cài đặt Tenorshare Reiboot rất đơn giản và công cụ này hoạt động trên Windows và macOS.

Truy cập trang chủ của họ và nhấp vào nút Tải xuống miễn phí.

Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức. Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn đang sử dụng, hãy tìm tệp trình cài đặt trên hệ thống của bạn và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Làm thế nào để sử dụng Tenorshare Reiboot?

Sử dụng Tenorshare Reiboot thật dễ dàng. Khi bạn mở công cụ sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ như thế này.

Từ đây, bạn có thể chọn những gì bạn muốn làm. Nếu yêu cầu của bạn là khắc phục sự cố, chẳng hạn như màn hình của bạn bị kẹt hoặc bạn có thiết bị bị vô hiệu hóa, hãy nhấp vào nút Bắt đầu.

Bây giờ, bạn có thể chọn chính xác vấn đề mà bạn muốn khắc phục.

  Cách thoát khỏi quảng cáo được tiêm độc hại trong Chrome dành cho iOS

Mặt khác, nếu bạn yêu cầu vào hoặc thoát khỏi Chế độ khôi phục, bạn phải nhấp vào nơi có nội dung Nhập hoặc Thoát bên dưới Nhập Chế độ khôi phục trên màn hình lúc đầu.

Thoát Chế độ khôi phục rất hữu ích khi màn hình thiết bị iOS của bạn bị kẹt trong Chế độ khôi phục. Công cụ này sẽ loại bỏ thiết bị của bạn chỉ trong vài giây.

Tương tự, bạn sẽ thấy các tùy chọn nâng cấp/hạ cấp thiết bị iOS, đặt lại thiết bị hoặc sửa chữa các sự cố hệ thống macOS.

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào Tính năng khác.

Bạn sẽ nhận thấy một số tùy chọn mà bạn có thể chọn.

Tất cả những điều này góp phần tạo nên 200 giải pháp dễ dàng mà Tenorshare Reiboot cung cấp cho các sự cố khá khó khắc phục.

Các lựa chọn thay thế cho Tenorshare Reiboot

Nếu bạn cảm thấy Tenorshare Reiboot không phù hợp với mình và muốn bỏ qua, đây là một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể xem xét.

#1. iMyFone Fixppo

Một giải pháp thay thế rất giống với Tenorshare Reiboot, iMyFone Fixppo có thể khắc phục nhiều sự cố khác nhau mà bạn gặp phải trên thiết bị iOS của mình.

Tất cả chỉ cần ba bước đơn giản để đặt lại, nâng cấp/hạ cấp, vào/thoát chế độ khôi phục và giải quyết hầu hết mọi loại sự cố.

Với sự trợ giúp của công nghệ hàng đầu, phần mềm này có thể khắc phục tất cả các sự cố iOS của bạn mà không gây mất dữ liệu, miễn là nó không rơi vào Chế độ nâng cao.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng công cụ này trên Windows và macOS.

#2. Dr.Done – Sửa chữa hệ thống

Sửa chữa hơn 150 sự cố trên thiết bị iOS của bạn với sự trợ giúp của dr.fone – Sửa chữa hệ thống. Đây là một phần mềm nhẹ, vượt trội so với trọng lượng của nó bằng cách cung cấp các giải pháp dễ dàng cho các vấn đề phức tạp.

Nó cung cấp ba chế độ sửa chữa khác nhau, đó là:

 • Tiêu chuẩn: Khắc phục các sự cố phổ biến mà không làm mất dữ liệu
 • Nâng cao: Khắc phục sự cố phức tạp nhưng mất dữ liệu
 • Chế độ chống khôi phục: Khắc phục các sự cố phức tạp và xóa hoàn toàn mọi dấu vết dữ liệu

Trong ba tùy chọn, tùy chọn thứ ba chỉ phù hợp khi bạn chuẩn bị bán hoặc cho thiết bị của mình và muốn xóa sạch mọi thứ bên trong khi sửa chữa thiết bị.

Nhìn chung, công cụ này là một giải pháp thay thế tuyệt vời mà bạn có thể xem xét và nó có sẵn cho cả Windows và macOS.

Ghi chú của tác giả

Tenorshare Reiboot giống như một siêu anh hùng 🦸🏻 sẽ khoác áo choàng cho thiết bị iOS của bạn trong những tình huống phức tạp. Bạn biết đấy, khi iPhone của bạn bị kẹt ở chế độ khôi phục hoặc bạn không biết cách khắc phục thiết bị bị vô hiệu hóa của mình? Đó là lúc phần mềm tuyệt vời này ra tay giải cứu.

Nó khắc phục nhiều sự cố khác nhau với thiết bị của bạn và đưa thiết bị hoạt động trở lại mà không gặp rắc rối nào. Nó hoạt động gần giống như một cây đũa thần 🪄 nếu bạn hỏi tôi.

Tiếp theo, hãy xem Đánh giá Tenorshare 4uKey, giải pháp tối ưu để mở khóa iPhone của bạn.

x