TextNow có ẩn danh không?

Spread the love

TextNow là một dịch vụ điện thoại trực tuyến và không dây được ra mắt vào năm 2009. Mặc dù dịch vụ này khá ổn định và giá rẻ, nhưng bạn có thể thắc mắc TextNow có ẩn danh không hay có dễ dàng truy tìm số điện thoại TextNow không. Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích và hiệu quả này để trả lời những truy vấn này cùng với câu hỏi thường gặp về cách lấy số riêng TextNow.

TextNow có ẩn danh không?

Động cơ của công ty là cắt ngắn hóa đơn điện thoại của người dùng bằng cách cung cấp các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí không giới hạn bằng kết nối Wi-Fi. Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu chi tiết TextNow có ẩn danh hay không.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ và Canada.

Tại sao mọi người sử dụng ứng dụng TextNow?

Trong thời đại hiện đại, nơi mà mọi thứ đều được thúc đẩy bởi tiền, thật đáng ngạc nhiên khi tìm thấy các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp miễn phí. Ứng dụng TextNow thực hiện chính xác điều đó bằng cách cung cấp cho người dùng một số điện thoại có thể được sử dụng để gọi điện miễn phí và gửi tin nhắn miễn phí qua Wi-Fi. Đây là lý do chính tại sao mọi người sử dụng TextNow. Các ưu điểm khác của việc sử dụng TextNow được liệt kê dưới đây:

  • Cuộc gọi và tin nhắn miễn phí

  • Số điện thoại miễn phí được cung cấp khi cài đặt thành công ứng dụng

  • Cung cấp dịch vụ dữ liệu nhưng yêu cầu đăng ký trả phí, bắt đầu từ $ 8,99

Nó chỉ yêu cầu kết nối Wi-Fi ổn định cho các dịch vụ phát sóng.

TextNow có an toàn không?

Không, TextNow không hoàn toàn an toàn để sử dụng vì nó là mục tiêu chung của những kẻ săn mồi trên mạng luôn tìm cách đánh cắp dữ liệu. Đáng chú ý nhất, TextNow được đánh dấu là có khả năng nguy hiểm trong danh sách SmartSocial Red Zone. Bất cứ thứ gì được bán miễn phí ngày nay chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi về tính bảo mật và tính hợp pháp của nó. Dịch vụ có quyền truy cập vào mã vùng và danh bạ của bạn, có thể được sử dụng để chống lại bạn nếu chúng lọt vào tầm tay của một tin tặc.

Thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng TextNow và lưu ý những quyền bạn cấp cho ứng dụng. Nếu bạn muốn biết TextNow là ẩn danh, hãy tiếp tục đọc thêm để biết thêm.

Làm thế nào bạn có thể tìm ra ai đang nhắn tin cho bạn từ TextNow?

Nếu bạn chán ngấy với việc bị spam bởi các số TextNow không xác định và muốn biết ai sở hữu những số này nhưng không biết làm thế nào, có nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra danh tính của chủ sở hữu số TextNow. Hãy xem các giải pháp được đề cập bên dưới có thể giúp bạn vạch mặt danh tính của kẻ lừa đảo.

Tùy chọn 1: Sử dụng TrueCaller

Bạn có thể sử dụng nền tảng TruCaller để tìm ra ai đang thực sự nhắn tin cho mình.

1. Ghé thăm Trang web TrueCaller trên bất kỳ trình duyệt nào.

2. Nhập số TextNow vào hộp tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Microsoft của bạn.

4. Sau khi đăng nhập, tên của người sở hữu số TextNow sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Và nó thậm chí có thể cho bạn biết vị trí của người dùng.

Tùy chọn 2: Tra cứu số TextNow ẩn danh

Tra cứu số TextNow ẩn danh là một giải pháp thay thế khác mà bạn có thể sử dụng để tìm ra ai đang nhắn tin cho mình.

1. Đi tới Văn bản ẩn danh Tra cứu số hiện tại trang web trên trình duyệt.

2. Nhập số TextNow bạn muốn tìm hiểu vào hộp tìm kiếm.

3. Nhấp vào BẮT ĐẦU NHÌN SỐ TEXTNOW.

4. Chờ trong 3–5 phút khi công cụ chuẩn bị báo cáo người dùng cho bạn.

5. Khi được tải, bạn có thể xem báo cáo người dùng, trong đó có tên, địa chỉ và thông tin khác của họ.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu đó là một số TextNow?

Nếu bạn nhận được hơn 15 cuộc gọi mỗi ngày, việc xác định nhà cung cấp dịch vụ nào sở hữu số điện thoại có thể gây khó khăn. Chúng tôi đồng cảm với bạn về điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giảm bớt quá trình tìm kiếm người sở hữu số TextNow cho bạn.

Làm theo các bước bên dưới để biết liệu bạn có nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số TextNow hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác hay không:

1. Mở Công cụ tra cứu số TextNow ẩn danh trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng Spyfor.me trang web để thực hiện phương pháp này.

2. Nhập số TextNow và nhấp vào START TEXTNOW NUMBER LOOKUP.

3. Sau 3-5 phút, bạn sẽ xem thông tin của người dùng, chẳng hạn như tên, địa chỉ của họ, v.v.

Lưu ý: Hãy cẩn thận để không sử dụng sai thông tin do họ cung cấp.

TextNow có hiển thị tên của bạn không?

Không. Nếu bạn đang thắc mắc TextNow có ẩn danh không, vâng, nó rất ẩn danh trong hành vi của nó. Nó sẽ không hiển thị tên của bạn cho người bạn gọi hoặc gửi tin nhắn. Ứng dụng thu thập thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ IP, danh bạ, thông số kỹ thuật của điện thoại, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, v.v. nhưng không tiết lộ tên của bạn trong khi gọi.

TextNow có hiển thị email của bạn không?

Không, địa chỉ email của bạn không được tiết lộ cho những người dùng khác. TextNow lưu trữ thông tin của bạn như danh bạ, nhật ký điện thoại, địa chỉ IP, tin nhắn, v.v. Tuy nhiên, nó giữ thông tin của bạn tránh xa bất kỳ bên thứ ba nào để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và mang lại trải nghiệm an toàn và lành mạnh cho bạn. Tôi hy vọng điều này đã trả lời câu hỏi của bạn là TextNow ẩn danh.

Làm thế nào bạn có thể đặt số của mình ở chế độ riêng tư trên TextNow?

Bạn không thể đặt số của mình ở chế độ riêng tư trên TextNow. Khi người dùng đăng ký tài khoản trên ứng dụng TextNow, họ sẽ được cấp một số điện thoại miễn phí để gọi điện và gửi tin nhắn. Vì nó không phải là số thực của bạn nên bạn có thể sử dụng nó mà không cần tiết lộ số thực của mình trên TextNow. Vì vậy, đây là câu trả lời của bạn về số riêng TextNow.

Số điện thoại TextFree có thể được theo dõi không?

Có, nhiều công cụ có sẵn trên Internet có thể dễ dàng giúp bạn truy tìm số điện thoại TextFree của mình. Một trong những công cụ nổi bật để theo dõi số điện thoại TextFree là TrueCaller. Tất cả những gì bạn phải làm để theo dõi số TextFree là truy cập trang web TrueCaller và tìm kiếm số trong trường. Nếu nó thuộc về người dùng TextFree, thông tin chi tiết của họ sẽ bật lên trên màn hình của bạn.

TextNow có thể ăn cắp thông tin của bạn không?

Có và không. Mặc dù các tin nhắn và cuộc gọi trên ứng dụng được mã hóa đầu cuối, có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba nào hoặc bản thân TextNow đều không thể truy cập chúng. Các Nhóm hỗ trợ TextNow tuyên bố rằng thông tin thu thập từ bạn là hoàn toàn an toàn với họ và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, luôn có khả năng xảy ra vi phạm bảo mật, điều này có thể dẫn đến khả năng bị đánh cắp dữ liệu.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể nhận được câu trả lời cho câu hỏi ẩn danh TextNow. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

  Tại sao bạn không nên sử dụng trình quản lý mật khẩu của trình duyệt web của mình
x