Tiện ích Slimware là gì?

Spread the love

Hệ thống máy tính để bàn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Dù cho mục đích công việc hay cá nhân, việc sử dụng hệ thống hoặc máy tính xách tay là một công việc vặt hàng ngày. Các hệ thống cũng được sử dụng cho các hoạt động duyệt web rất nhiều. Mặc dù có nhiều chương trình phần mềm trực tuyến để bảo vệ hoạt động của bạn trên thiết bị, nhưng nó vẫn có thể bị xâm phạm. Đây là lúc Trình tối ưu hóa hệ thống nhảy vào. Nó giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình trong khi di chuột qua internet. Một Trình tối ưu hóa hệ thống như vậy là Slimware Utilities. Nếu bạn chưa từng nghe đến cái tên này trước đây, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ khám phá Bản cập nhật trình điều khiển của Slimware Utilities và các chủ đề liên quan một cách chi tiết. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ngay và hiểu rõ hơn về Bản cập nhật trình điều khiển Slimware.

Tiện ích Slimware là gì?

phần mềm mỏng là một trình tối ưu hóa hệ thống của SlimWare Utilities cho hệ thống Windows. Đó là tên phát hiện phần mềm độc hại cho một nhóm tiện ích. Slimware Utilities đã được xếp hạng thứ 57 trong số các trang web khác hiện có. Đây là một công ty phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ có thể tải xuống giúp dọn dẹp, cập nhật, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính cá nhân của bạn.

Cập nhật trình điều khiển Slimware là gì?

 • Cập nhật trình điều khiển Slimware là một chương trình phần mềm của Slimware Utilities được phân loại là chương trình không mong muốn tiềm ẩn (PUP) và bloatware.
 • Trình điều khiển được tải xuống miễn phí và có thể giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống cũng như cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển.
 • Nó cũng giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách giữ cho nó được cập nhật.
 • Nó giữ an toàn cho hệ thống của bạn bằng cách đảm bảo rằng nó đang chạy trên phiên bản mới nhất hiện có.
 • Cùng với đó, Slimware Driver Update cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh giúp điều chỉnh các chương trình theo nhu cầu và sở thích của người dùng.
 • Nó cũng đi kèm với tính năng sao lưu và khôi phục tự động giúp bạn dễ dàng truy cập dữ liệu hệ thống.
 • Khi cài đặt phần mềm, nó sẽ kích hoạt các cảnh báo và thông báo sai nhắc người dùng thực hiện các hành động như sửa các cảnh báo đăng ký, cập nhật trình điều khiển và các hành động khác để giải quyết sự cố với thiết bị của họ.
 • Nó là một trong những công cụ bảo mật máy tính tốt nhất.
  Bạn có thể mua BNB trực tiếp bằng MetaMask không? Không! Đây là một cách giải quyết

Gỡ cài đặt bản cập nhật trình điều khiển Slimware có thể được thực hiện không?

Có, bạn có thể gỡ cài đặt Bản cập nhật trình điều khiển Slimware khỏi máy tính của mình. Việc này khá dễ thực hiện từ phần Bảng điều khiển trên thiết bị của bạn.

Cách gỡ cài đặt bản cập nhật trình điều khiển Slimware trong Windows 10

Phần mềm PUP có thể vô tình được cài đặt với một ứng dụng hoặc chương trình từ internet. Phần mềm như Bản cập nhật trình điều khiển của Slimware Utilities sẽ tự động khởi động và chạy trong nền thiết bị của bạn. Nó có thể cản trở trải nghiệm duyệt internet của bạn. Hãy để chúng tôi xem xét các bước sẽ giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm này:

1. Nhấn phím Windows, nhập Control Panel và nhấp vào Open.

2. Nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt chương trình trong Chương trình.

3. Bây giờ, định vị và chọn chương trình Slimware và nhấp vào nút Gỡ cài đặt.

4. Xác nhận phần còn lại của quy trình bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi chương trình được gỡ cài đặt, hãy đảm bảo làm theo các bước bên dưới để đảm bảo quá trình gỡ cài đặt thành công.

Bước I: Đóng quy trình nền

Cập nhật trình điều khiển bởi Slimware Utilities được biết là tự động chạy trong nền. Do đó, bạn phải kết thúc tất cả các quá trình nền từ PC của mình. Để làm như vậy, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt ứng dụng nền trong Windows 10.

  Cái nào tốt hơn giữa Samsung vs iPhone?

Bước II: Sử dụng Công cụ chống phần mềm độc hại

Bước tiếp theo là đảm bảo không có phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hoặc PUP nào có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Để làm như vậy, bạn có thể sử dụng công cụ Chống phần mềm độc hại như Malwarebytes và quét hệ thống của mình để tìm bất kỳ điều gì đáng ngờ. Bước này sẽ giúp bạn gỡ cài đặt Bản cập nhật trình điều khiển Slimware. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để xóa Phần mềm độc hại và quét các tệp và chương trình hệ thống của bạn.

Bước III: Thực hiện khởi động sạch

Bước cuối cùng để đảm bảo quá trình gỡ cài đặt Bản cập nhật trình điều khiển Slimware hoàn tất là khởi động sạch hệ thống của bạn. Hầu hết các dịch vụ và chương trình không phải của Microsoft sẽ khởi động lại sau khi khởi động lại PC. Tuy nhiên, khởi động sạch hệ thống của bạn sẽ giúp ngăn chặn điều này mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Bạn có thể Thực hiện khởi động sạch trong Windows 10 bằng hướng dẫn thông tin của chúng tôi.

Tại sao cần cập nhật trình điều khiển?

 • Bây giờ bạn đã biết Bản cập nhật trình điều khiển Slimware là gì, bạn phải biết rằng bản cập nhật trình điều khiển là một phần thiết yếu trong hệ thống của bạn.
 • Nếu trình điều khiển của bạn đã lỗi thời hoặc bị thiếu, chúng có thể gây ra nhiều sự cố với PC của bạn bao gồm hiệu suất chậm, sự cố hệ thống và thiếu các chức năng & tính năng.
 • Bản cập nhật trình điều khiển rất quan trọng để giúp máy tính của bạn chạy với hiệu suất tốt nhất và giải quyết các sự cố trong đó.
 • Bạn cũng có thể cập nhật trình điều khiển của mình bằng các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Những trợ giúp này trong việc tự động phát hiện trình điều khiển lỗi thời, tải xuống, cài đặt và cập nhật chúng.
 • Bạn cũng có thể đợi bản cập nhật chính thức và cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công.
 • Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập trang web của nhà sản xuất và tìm kiếm các bản cập nhật có thể có.
 • Để làm như vậy, bạn phải biết về kiểu phần cứng, cạc đồ họa và kiểu cạc âm thanh của mình.
 • Trong trường hợp không có kết nối internet, bạn có thể cập nhật trình điều khiển bằng đĩa CD hoặc đĩa mềm.
 • Cập nhật trình điều khiển có thể cứu bạn khỏi các sự cố hệ thống khác.
  Cách chuyển đổi ảnh PNG, TIFF và JPEG sang định dạng khác trên máy Mac của bạn

Bạn cũng có thể tìm hiểu về Cách cập nhật Trình điều khiển thiết bị trên Windows 10 bằng cách xem kỹ hướng dẫn của chúng tôi.

Làm cách nào tôi có thể xóa tiện ích Slimware khỏi PC của mình

Có thể gỡ cài đặt Slimware Utilities thông qua phần Bảng điều khiển trên PC của bạn. Nếu bạn muốn biết chi tiết về nó, hãy xem các bước được đưa ra dưới đây:

1. Nhấn đồng thời các phím Windows + I để mở Cài đặt.

2. Bây giờ, hãy chuyển đến phần Ứng dụng trong Cài đặt.

3. Tiếp theo, khởi chạy Ứng dụng & tính năng từ bảng điều khiển bên trái và chọn chương trình Slimware.

4. Bây giờ, chọn Gỡ cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình.

5. Khi bạn đã gỡ cài đặt Slimware, hãy sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để dọn dẹp sổ đăng ký của bạn và quét nếu có sự cố vẫn tiếp diễn.

6. Cuối cùng, khôi phục cài đặt trình duyệt của bạn nếu một số thay đổi do Slimware thực hiện trên thiết bị của bạn.

Các bước này sẽ giúp bạn xóa thành công Slimware khỏi thiết bị của mình.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Cập nhật trình điều khiển bằng phần mềm độc hại Slimware?

Ans. DriverUpdate là tên phát hiện của Malwarebytes cho một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP). Phần mềm thuộc dòng Slimware Utilities.

Q2. Slimware có phải là sản phẩm của Microsoft không?

Ans. Không, Slimware không phải là sản phẩm của Microsoft.

Q3. Tôi có thể gỡ cài đặt Slimware không?

Ans. Có, bạn có thể gỡ cài đặt Slimware.

Q4. Cập nhật trình điều khiển có an toàn không?

Ans. Có, cập nhật trình điều khiển là hoàn toàn an toàn. Cập nhật trình điều khiển giúp đạt hiệu suất cao nhất của hệ thống.

Q5. Làm cách nào để biết thiết bị của tôi bị nhiễm phần mềm độc hại?

Ans. Việc nhiễm phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn có thể được xác nhận nếu bạn gặp phải trường hợp thiết bị tự động khởi động lại, thông báo lỗi ngẫu nhiên, không có quyền truy cập vào tệp và khi thiết bị chạy nóng hơn bình thường.

***

Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu thông tin về Slimware Utilities của chúng tôi đã hướng dẫn bạn tốt về Cập nhật trình điều khiển, cách gỡ cài đặt và tầm quan trọng của nó. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ, đề xuất hoặc thắc mắc của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các chủ đề khác.

x