Timehop ​​đưa ứng dụng Cỗ máy thời gian chụp ảnh & truyền thông xã hội lên Android

Spread the love

Điều tuyệt vời về các dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram là bạn luôn có thể quay ngược thời gian và xem những gì bạn đã đăng về điều gì đó vào một ngày cụ thể. Nghe có vẻ không hữu ích hay hiệu quả chút nào, nhưng bạn cảm thấy khá tuyệt khi có thể truy cập ngay vào những kỷ niệm trong quá khứ bất cứ lúc nào. Tất nhiên, bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ. Timehop ​​nhằm mục đích đảm bảo bạn không bao giờ cần phải làm như vậy. Một năm trước, công ty đã phát hành một ứng dụng iOS cho phép mọi người ‘quay ngược quá khứ’ để xem các bài đăng của họ trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay. Ứng dụng Timehop ​​nổi tiếng gần đây cuối cùng đã cập bến Cửa hàng Google Play dành cho các thiết bị Android.

  Nhận phản hồi trực quan và xúc giác từ điện thoại của bạn khi bạn đánh máy [Android]

Timehop ​​về cơ bản cập nhật trạng thái từ Facebook, tweet từ Twitter, ảnh từ Instagram, đăng ký từ Foursquare và bây giờ, ảnh từ thư viện địa phương của bạn, được đăng / chụp một năm hoặc hai hoặc ba năm trước trên ngày hiện tại.

Giao diện của phiên bản Android ít nhiều giống với phiên bản iOS của nó. Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook, Twitter, Instagram và / hoặc Foursquare của mình. Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ mất một khoảng thời gian để điền vào nguồn cấp dữ liệu của bạn những điểm nổi bật cũ từ tất cả các tài khoản được kết nối, cùng với ảnh từ thư viện địa phương của bạn. Mỗi ngày, nguồn cấp dữ liệu của bạn được làm mới với một ‘cửa hàng thời gian’ mới, hiển thị các ảnh đã được chụp và các cập nhật trên mạng xã hội đã được đăng vào cùng một ngày cho đến ba năm trước (tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn bắt đầu sử dụng mạng xã hội).

  Cách tải Night Shift trên Android 7.0 [No Root]

Ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ bất kỳ thứ nào trong số này qua Facebook và Twitter, vì vậy bạn bè của bạn cũng có thể hồi tưởng lại những kỷ niệm này với bạn.

Nếu bạn thấy cần phải xóa các dịch vụ được kết nối khỏi ứng dụng sau này, bạn có thể thực hiện việc này từ màn hình Cài đặt của ứng dụng.

Nhìn chung, một ứng dụng đơn giản nhưng tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra một lần mỗi ngày để làm nhẹ tâm trạng của mình và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với những người bạn cũ.

  Tôi có thể khôi phục dữ liệu từ thẻ SD Android hoặc ổ USB được định dạng làm bộ nhớ trong không?

Bạn có thể tải xuống miễn phí từ liên kết Cửa hàng Play được cung cấp bên dưới.

Cài đặt Timehop ​​từ Cửa hàng Play

x