Tôi có thể xem Netflix Nhật Bản ở Mỹ không?

Spread the love

Hãy dành một chút thời gian để xem xét phương tiện truyền thông như thế nào trước thời đại của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Để xem bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình, bạn có hai lựa chọn: hiển thị khi nó đang được phát trực tiếp hoặc đi xuống cửa hàng cho thuê phim địa phương của bạn và giữ ngón tay của bạn vượt qua mà không ai khác có cùng ý tưởng. Sự ra đời của Netflix đã cách mạng hóa ngành công nghiệp, cho phép bạn thưởng thức một loạt các chương trình và bộ phim từ khắp nơi trên thế giới – tất cả đều từ sự thoải mái trong phòng khách của chính bạn. Điều này không chỉ mở ra một loạt các tùy chọn hoàn toàn mới mà còn giới thiệu cho nhiều người hâm mộ phạm vi điện ảnh và sản phẩm có sẵn trên toàn cầu, với tùy chọn Netflix của mỗi quốc gia cung cấp các chương trình và lựa chọn khác nhau.

Netflix Nhật Bản đã chứng minh được một thành công đặc biệt, với một loạt các độc quyền thường nằm ngoài giới hạn đối với hầu hết người xem Mỹ. Nhưng nó hoạt động như thế nào? Nếu bạn đang tự hỏi, “Tôi có thể xem Netflix Nhật Bản ở Mỹ không? ” thì chúng tôi có tin tốt cho bạn! Netflix Nhật Bản có thể nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn sống ở Mỹ – tất cả những gì bạn cần là một VPN đáng tin cậy và bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống. Tuyệt vời hơn nữa, những mẹo này sẽ hoạt động để cho phép bạn truy cập vào nhiều quốc gia và nội dung, không chỉ giới hạn ở Nhật Bản. Thế giới của nội dung xem: chúng ta đến đây!

Làm cách nào để truy cập Netflix Nhật Bản từ Mỹ?

Để bắt đầu với chương trình Nhật Bản yêu thích mới của bạn, chỉ có một số bước đơn giản sau đây. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng mình đã thiết lập tài khoản Netflix (chúng tôi đoán rằng nếu bạn đã tìm thấy bài viết này, bạn đã tìm ra bài viết này rồi…). Tiếp theo, chọn một VPN phù hợp – sẽ nói thêm về điều này sau – và sử dụng VPN này để kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn chọn (cho mục đích của bài viết này là Nhật Bản). Cuối cùng, hãy truy cập trang Netflix và bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến quốc gia mà bạn đã chọn. Đăng nhập, quay lại và tận hưởng hàng loạt các tùy chọn có sẵn!

  Capsa là một công cụ phân tích mạng toàn diện cho mạng LAN & WLAN

Làm cách nào để tôi chọn một VPN?

Internet tràn ngập một số lượng lớn VPN, tất cả đều tuyên bố là tốt nhất – nhưng làm thế nào để bạn xác định được đâu là lựa chọn thực sự tốt nhất? Có một số cân nhắc quan trọng cần tính đến, bao gồm:

Sự phù hợp

Bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ VPN nào bạn chọn sẽ bỏ chặn các dịch vụ ở Nhật Bản và nó có thể được sử dụng để mở khóa Netflix; một số sản phẩm có một số quốc gia giới hạn mà họ sẽ cho phép bạn truy cập hoặc các sản phẩm có thể được truy xuất. Làm bài tập về nhà của bạn trước khi cam kết bất cứ điều gì hoặc bạn có thể thất vọng.

  Tại sao ảnh trông khác khi tôi in ảnh?

Tốc độ kết nối

Phát trực tuyến và xem nội dung thông qua VPN có thể khiến dịch vụ của bạn chậm lại, dẫn đến hiện tượng giật hoặc lag gây khó chịu trong quá trình trình chiếu của bạn. Để giúp chống lại điều này, bạn nên chọn một VPN có tốc độ kết nối nhanh – càng cao càng tốt. Điều này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị gián đoạn, cho phép bạn thư giãn mà không gặp vấn đề gì.

Bảo vệ

Bảo mật là một yếu tố quan trọng khác được xem xét vì đã có nhiều báo cáo về các dịch vụ VPN kém uy tín tạo nhật ký về hành vi khách hàng, sở thích xem và trong một số trường hợp, thậm chí cả thông tin cá nhân như tên, địa chỉ IP và dữ liệu thanh toán. Vào tay kẻ xấu, thông tin này có thể cực kỳ nguy hiểm, vì vậy hãy luôn dành thời gian để đảm bảo rằng kết nối được bảo mật và khóa và không có nhật ký nào được nhà cung cấp lưu giữ.

  Cách sao chép và dán trên máy Mac

Băng thông và dữ liệu không giới hạn

Khi chọn VPN, bạn cũng sẽ cần xem xét băng thông và dữ liệu được cung cấp – bạn nên chọn tùy chọn không giới hạn nếu có thể để tránh gặp phải các khối và hạn chế trong khi phát trực tuyến và thưởng thức nội dung của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Có lẽ một trong những cân nhắc quan trọng nhất là tiếp cận dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đáng tin cậy. Hãy xem các tùy chọn – hỗ trợ có được dán nhãn rõ ràng và có thể truy cập được không? Bạn sẽ có tùy chọn để nói chuyện với một cố vấn hay bạn sẽ phải dựa vào giao tiếp qua email? Biết rằng bạn có sự trợ giúp ở bên, bạn có thể yên tâm, giúp bạn thoải mái trở lại đơn giản, thư giãn và thưởng thức Netflix Nhật Bản.

x