Tôi đã trả 42 đô la cho Apple để cài đặt Bảo vệ màn hình và tôi thậm chí không điên

Spread the love

Tự lắp tấm bảo vệ màn hình là một trong những điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, có thể còn tệ hơn cả việc bị xước ngón chân. Thật tệ khi tôi đã đến một cửa hàng Apple Store và trả cho họ 42,75 đô la để làm điều đó cho tôi. Tôi không hối tiếc gì cả.

Bất kỳ ai đã từng cố gắng lắp đặt miếng bảo vệ màn hình đều biết chính xác những gì tôi đang nói — bạn không bao giờ có thể thực sự căn chỉnh nó một cách chính xác và các thông số kỹ thuật của bụi dường như luôn xuất hiện bên dưới tấm bảo vệ màn hình ngay khi bạn đặt nó xuống .

Cuối cùng, tôi đã ném chiếc khăn tắm và đến một cửa hàng Apple Store, nơi tôi biết rằng họ có những doohickies nhỏ đặc biệt có thể cài đặt một lớp bảo vệ màn hình hoàn hảo mọi lúc mọi nơi trên chiếc iPhone mới ưa thích của bạn. Kết quả luôn tuyệt vời.

Cái nhìn cận cảnh hơn về những chú Doohickies nhỏ đặc biệt đó

Các miếng dán bảo vệ màn hình mà bạn thấy tại Apple Store thực sự là thiết kế của Belkin, được gọi là Hệ thống ứng dụng ScreenCare +.

  “OP” Trực tuyến có nghĩa là gì và Bạn sử dụng nó như thế nào?

Thật dễ dàng như đặt iPhone và miếng bảo vệ màn hình vào các khe cắm (giúp bạn sắp xếp mọi thứ), đóng vỏ và sau đó giật các màng bảo vệ. Một con hải cẩu được huấn luyện có thể làm được.

Hệ thống ScreenCare + là độc quyền của Apple Store, mặc dù các cửa hàng T-Mobile có một cái gì đó tương tự từ Belkin cũng. Thật không may, công chúng không thể mua những thiết bị này cho chính họ, vì vậy những người nông dân chúng tôi đang mắc kẹt trong việc làm theo cách cổ điển.

  Cách Lấy Nét Với ​​Ống Kính Khẩu Độ Rộng

Bạn có thể mua bảo vệ màn hình đi kèm với khung nhỏ rẻ tiền điều đó làm cho việc xếp hàng bảo vệ màn hình dễ dàng hơn một chút, nhưng nó không hoàn toàn giống với các hệ thống ứng dụng của Belkin.

Bạn đang trả tiền cho dịch vụ

Khi bạn đi vào Apple Store và xem các miếng dán bảo vệ màn hình của họ được rao bán, bạn sẽ dễ dàng chùn bước trước mức giá $ 39,95 của Belkin’s InvisiGlass Ultra kính cường lực bảo vệ màn hình. Rốt cuộc, không ai có suy nghĩ đúng đắn của họ sẽ chi 39,95 đô la cho một tấm bảo vệ màn hình với ý định tự lắp đặt nó. Thay vào đó, hầu hết chúng ta sẽ đến Amazon và mua những thứ như thế này $ 14 ba gói bảo vệ màn hình bằng kính cường lực từ một thương hiệu không có tên tuổi, có giá chỉ 4,67 đô la cho mỗi tấm bảo vệ màn hình.

  Cách sắp xếp phím tắt trong thư mục trên iPhone và iPad

Nhưng đây là điểm khởi đầu: Apple sẽ cài đặt các bộ bảo vệ màn hình “miễn phí” miễn là bạn mua một cái từ Apple Store. Vì vậy, thực sự, bạn nên suy nghĩ về nó nhiều hơn dọc theo các dòng của dịch vụ cài đặt được bao gồm trong giá. Đó không phải là một thỏa thuận quá tệ sau khi tất cả đã nói và làm xong.

Vì vậy, thực sự, khi bạn trả hơn 40 đô la (đã bao gồm thuế) cho một miếng bảo vệ màn hình tại Apple Store, bạn thực sự đang trả tiền cho sự tiện lợi của việc Apple cài đặt nó cho bạn. Điều đó ít nhất khiến tôi cảm thấy tốt hơn một chút khi nghĩ về nó theo cách đó. Tôi sẽ không bao giờ chi tiêu nhiều như vậy cho một tấm bảo vệ màn hình nếu tôi phải tự mình lắp đặt nó.

x