Tối ưu hóa cuộc gọi đi với phần mềm quay số tự động và dự đoán

Spread the love

Mỗi giây đều có giá trị khi nói đến doanh số bán hàng.

Và bạn biết thời gian là tiền bạc. Đây là lý do tại sao phần mềm quay số dự đoán dựa trên đám mây và phần mềm quay số tự động đang được yêu cầu những ngày này.

Các hệ thống này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa các cuộc gọi đi bằng cách kết nối các đại lý với các đầu mối chất lượng đồng thời cung cấp các khả năng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, năng suất của đại lý và doanh thu.

Trước đây, các đại lý phải quay số thủ công từng số điện thoại, đợi khách hàng tiềm năng tham gia cuộc gọi và quản lý mọi thứ trong các hệ thống truyền thống. Do đó, phần lớn thời gian của họ được dành cho những thứ khác ngoài công việc cốt lõi của họ: bán hàng. Đây là lý do tại sao họ thường gọi ít hơn mỗi ngày, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu.

Phần mềm dự đoán và quay số tự động giải quyết những vấn đề này bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công, lặp đi lặp lại bao gồm quay số tự động, quản lý danh sách, lập lịch, thông báo, báo cáo, v.v. với nhiều tính năng bổ sung để giúp bạn và đại lý của bạn hơn nữa.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về phần mềm, cách nó có thể giúp các đại lý của bạn và mang lại nhiều doanh thu và tăng trưởng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Sẳn sàng?

Đi nào! 😊

Phần mềm quay số tự động

Phần mềm quay số tự động là hệ thống quay số điện thoại tự động cho các đại lý. Nó chỉ định cuộc gọi cho các đại lý có sẵn hoặc phát các tin nhắn đã ghi khi ai đó trả lời cuộc gọi.

Trình quay số tự động tăng hiệu quả của đại lý nhờ tự động hóa và có thể quản lý các chiến dịch gửi đi rộng rãi hơn với khối lượng cuộc gọi lớn. Chúng cũng có thể tăng tỷ lệ quay số, hỗ trợ giám sát hiệu suất, giảm các cuộc gọi không hiệu quả và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hầu hết các giải pháp này đều dựa trên đám mây và được các trung tâm cuộc gọi sử dụng để tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa quá trình kết nối với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng mà không cần các phương pháp thủ công. Nó có các trường hợp sử dụng khác nhau như tiếp thị qua điện thoại, nghiên cứu thị trường, chiến dịch chính trị, gửi email lạnh và phát sóng nhắc nhở thanh toán, ngừng dịch vụ, nhắc cuộc hẹn, v.v.

Lợi ích

 • Phần mềm làm giảm thời gian nhàn rỗi của các đại lý bằng cách chỉ định các cuộc gọi chất lượng để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của họ.
 • Nó cung cấp tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn bằng cách đơn giản hóa và tăng tốc các quy trình bán hàng phức tạp trong khi hiển thị cho các đại lý tất cả thông tin cần thiết về các địa chỉ liên hệ.
 • Bạn nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực và báo cáo về hiệu suất cuộc gọi, hoạt động của đại lý và hoạt động của mình để bạn có thể nâng cao từng khía cạnh để có hiệu suất tốt hơn.
 • Nó cải thiện hiệu quả hoạt động của bạn với sức mạnh của tự động hóa để quay số, theo dõi, nhắc nhở, v.v.
 • Phần mềm giúp bạn tuân thủ và tránh rủi ro bị phạt.

Phần mềm quay số dự đoán

Phần mềm quay số dự đoán là một hệ thống có thể tự động quay số và kết hợp các số điện thoại. Nó có thể tự động hóa các cuộc gọi một cách liền mạch để cho phép các đại diện bán hàng theo dõi tất cả các cuộc gọi nhỡ, báo hiệu bận, cuộc gọi không phản hồi, v.v.

Trình quay số dự đoán có nhiều khả năng hơn là chỉ quay số tự động. Họ dự đoán các hoạt động và hành động của con người bằng cách sử dụng các thuật toán toán học để tìm ra khi nào một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có thể nhận cuộc gọi. Ngoài ra, bạn có thể quay nhiều số điện thoại đồng thời bằng cách sử dụng chúng.

Cách sử dụng chính của các hệ thống này là tăng cường hiệu quả của đại lý bằng cách kết nối họ với các địa chỉ liên hệ phù hợp vào thời điểm thích hợp để có nhiều chuyển đổi hơn. Trình quay số dự đoán được sử dụng trong các trung tâm cuộc gọi, lĩnh vực ngân hàng, v.v.

Lợi ích

 • Nó cung cấp chỉ định cuộc gọi thông minh cho các tác nhân có sẵn
 • Phần mềm cho phép bạn tổ chức và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng một cách liền mạch và cập nhật nó
 • Nó hoạt động cho cả cuộc gọi đi và gọi đến
 • Với báo cáo xuất sắc, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các nhóm và đại lý và đào tạo họ cho phù hợp.
 • Nó tối ưu hóa các đại lý, nhóm bán hàng và tổ chức tổng thể của bạn bằng cách tạo ra một môi trường cạnh tranh, hiệu quả cho tất cả các thành viên.
 • Nó cung cấp khả năng quản lý và phân công khối lượng công việc tự động mà không có sự can thiệp, định kiến ​​hoặc thiên vị của con người.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về một số phần mềm dự đoán và quay số tự động tốt nhất hiện có trên thị trường.

EngageBay

Tự động hóa các cuộc gọi đi của bạn và nâng cao năng suất của đại lý với EngageBayđược 15k + khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Bắt đầu thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ bảng điều khiển của EngageBay với trình quay số tự động giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thực hiện một nhóm cuộc gọi đến nhiều liên hệ liên tiếp hoặc một cuộc gọi độc lập. Với phần mềm này, bạn không cần phải thoát khỏi CRM của mình để nhận cuộc gọi. Thay vào đó, hãy tận dụng những thông tin chi tiết có giá trị về thông tin chi tiết của người gọi có thể truy cập dễ dàng trong, trước hoặc sau cuộc gọi.

EngageBay thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ bằng cảnh báo tự động khi nhân viên không có mặt để nhận cuộc gọi. Ngoài ra, bạn có thể thêm các thẻ khác nhau vào danh bạ của mình để xác định chính xác chúng trong tương lai bất cứ khi nào bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

  “NSFW” có nghĩa là gì, và bạn sử dụng nó như thế nào?

Sử dụng tính năng tắt tiếng của nó để tạm dừng cuộc gọi nếu bạn muốn giải quyết vấn đề quan trọng với đồng nghiệp của mình. Bạn cũng có thể ghi âm các cuộc gọi để tham khảo trong tương lai và đảm bảo rằng bạn đang tập trung vào các cuộc gọi của mình hơn là ghi chú. Ngoài ra, nhật ký cuộc gọi theo thời gian thực có thể giúp bạn theo dõi các cuộc trò chuyện của mình và chịu trách nhiệm.

Tận dụng thời gian có sẵn giữa các cuộc gọi của bạn để ghi chú về cuộc trò chuyện trước đó trong khi chuẩn bị cho cuộc trò chuyện tiếp theo. Bạn cũng nhận được báo cáo qua email thường xuyên để theo dõi hoạt động cuộc gọi, quản lý hiệu suất nhóm tốt hơn và tìm hiểu các lĩnh vực cần cải thiện. Ngoài ra, công cụ còn giúp bạn giảm thời gian nhàn rỗi của các nhân viên xử lý các cuộc gọi không trả lời, bận và ngắt kết nối.

Dễ dàng xác định các số không hiệu quả như đường dây fax và Không làm phiền (DND) và tích hợp trình quay số tự động dựa trên đám mây với hệ thống CRM. Do đó, phần mềm giúp bạn tương tác với nhiều khách hàng tiềm năng hơn để tối ưu hóa việc tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng.

CloudTalk

Trình quay số dự đoán của CloudTalk là một công cụ hiệu quả để giúp bạn duy trì kết nối với khách hàng của mình. Nó giúp tăng số lượng cuộc gọi mà đại lý của bạn thực hiện và năng suất của nhóm bằng cách tự động quay số tiếp theo trong hàng dựa trên tính khả dụng của đại lý.

Định cấu hình thời gian không có mặt của tác nhân sau khi hoàn thành cuộc gọi cho mỗi chiến dịch. Với tính năng quay số tự động, bạn có thể tiết kiệm thời gian và giảm thời gian nhàn rỗi của đại lý. Công cụ này phù hợp với nhiều chiến dịch hướng ngoại như theo dõi mức độ hài lòng của khách hàng, thông tin vận chuyển bưu kiện, tiếp thị qua điện thoại, v.v.

Quản lý danh sách liên hệ một cách hiệu quả cho các chiến dịch riêng biệt và thu thập và giám sát dữ liệu chiến dịch như doanh số bán hàng, mức độ phổ biến của sản phẩm, lịch sử cuộc gọi của khách hàng, v.v. Phần mềm này cũng cho phép các đại lý của bạn sử dụng bảng lấy người dùng làm trung tâm, lên lịch cuộc gọi và đặt ngày giờ chính xác dựa trên tình trạng sẵn có của khách hàng. Nhờ đó, họ có thể xem tùy chọn thực hiện cuộc gọi và liên hệ với đúng khách hàng đúng giờ.

CloudTalk tuân thủ các số điện thoại từ hệ thống hoặc trang web và tạo hàng đợi gọi điện trực tiếp trên ứng dụng của bạn. Với trình quay số điện, bạn có thể nhanh chóng kết nối với khách hàng, theo dõi các chiến dịch và điều chỉnh mọi thứ nếu cần.

Bạn nhận được các tính năng như tự động gọi lại, thiết kế luồng cuộc gọi để tùy chỉnh trình tự các bước cho từng số, gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng để nhận thông báo và IVR để điều hướng người gọi thông qua nhiều tùy chọn để tiếp cận đại lý hoặc bộ phận phù hợp.

JustCall

JustCallAutoDialer của tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách cho phép bạn chỉ trả lời các cuộc điện thoại được kết nối và giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình bằng cách chỉ định nhiều cuộc gọi hơn cho mỗi đại lý. Bạn có thể tải lên danh sách liên lạc của mình và sử dụng phần mềm để quay số điện thoại tự động cho bạn.

Thả thư thoại nhanh chóng trong trường hợp cuộc gọi không được trả lời. Ngoài ra, AutoDialer bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích để giúp người đại diện của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ: bạn cũng có thể đọc kịch bản cuộc gọi trong khi nhận cuộc gọi, gắn thẻ danh bạ, ghi chú và để lại xếp hạng khi cuộc gọi kết thúc.

Đo lường hiệu suất chiến dịch của bạn cùng với các đại lý của bạn bằng cách sử dụng trang tổng quan phân tích và báo cáo toàn diện của họ. AutoDialer cũng giúp giảm thiểu thời gian nhàn rỗi của các nhân viên và cải thiện tỷ lệ cuộc gọi-kết nối để có năng suất tốt hơn. Ngoài ra, nó cho phép bạn quản lý danh sách liên hệ của mình một cách liền mạch ở một nơi duy nhất trong khi theo dõi hiệu suất cá nhân của họ.

Nhập danh bạ trực tiếp từ CRM của bạn hoặc tải lên danh sách liên hệ, ngoài việc đặt mã sắp xếp cuộc gọi và xếp hạng cho mỗi cuộc gọi và tự động nhập chúng vào CRM. Bạn cũng có thể thiết lập quy trình công việc cho mã bố trí để có kết quả chiến dịch tốt hơn.

AutoDialer cung cấp nhiều quyền riêng tư hơn cho số điện thoại của khách hàng bằng cách gọi điện tự động mà không cần hiển thị số thực cho các đại lý. Phần mềm cũng ghi lại các cuộc gọi cho các mục đích đào tạo, kiểm soát chất lượng và đánh giá và lưu trữ các bản ghi trong CRM.

Theo dõi hoạt động của đại lý để quay số dự đoán bằng cách sử dụng bảng điều khiển AutoDialer và nhận cập nhật trực tiếp về trạng thái trực tiếp của đại lý và các chiến dịch hiện tại / trước đây. Ngoài ra, hãy dễ dàng tiếp cận các liên hệ từ Zoho CRM của bạn bằng Trình quay số tự động để tiết kiệm thời gian.

Talkdesk

Talkdesk cung cấp một loạt các ứng dụng gốc để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu của bạn. Nó hoạt động trên các kênh điện thoại và kỹ thuật số, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lặp lại truy vấn của họ hoặc thông tin khác.

Giữ chân khách hàng của bạn bằng chất lượng giọng nói rõ ràng, khả năng cá nhân hóa và độ tin cậy chưa từng có để giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Talkdesk Omnichannel mang lại sự tương tác hiệu quả của khách hàng với chatbots, SMS, ứng dụng nhắn tin và các luồng truyền thông xã hội. Chất lượng cuộc gọi của nó là một trong những chất lượng tốt nhất trong ngành với kiến ​​trúc độ trễ thấp toàn cầu tiên tiến, do đó, các cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ mà không gặp trở ngại nào.

Nó cũng cung cấp các công cụ tự phục vụ kỹ thuật số và giọng nói mạnh mẽ để đảm bảo chi phí thấp hơn và trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy sử dụng Trình quay số dự đoán của họ để chủ động kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng, liên quan đến tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với quay số thủ công.

  Cách đặt lại Apple AirPods của bạn

Nhận thông báo để gửi các thông báo được cá nhân hóa, kịp thời và có liên quan tự động qua SMS hoặc điện thoại ở chế độ không cần tác nhân. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Salesforce Dialer để có khả năng quay số nhanh và xem trước nguyên bản từ Salesforce một cách liền mạch. Nó có các tính năng khác như giọng nói có thể tùy chỉnh và định tuyến cuộc gọi thông minh.

Định tuyến các cuộc gọi đến cho đại lý của bạn tùy thuộc vào dữ liệu người gọi, giờ làm việc, kỹ năng của đại lý và lựa chọn IVR để tối ưu hóa trải nghiệm của người gọi. Bạn có thể mở rộng khối lượng cuộc gọi đi và tỷ lệ kết nối lên đến 300%. Và tiếp cận khách hàng của bạn hoặc trả lời các truy vấn của họ thông qua kênh giao tiếp mà họ đã chọn.

Năm9

Thực hiện cuộc gọi đến chỉ những liên hệ đã xác định một cách hiệu quả và dễ đoán với sự trợ giúp của Năm9. Trình quay số tiên đoán của nó làm tăng số lượng kết nối trực tiếp mà bạn có cho các đại lý của mình và sử dụng một thuật toán toán học để tìm các kết nối chất lượng và giảm các cuộc gọi không được trả lời và bận.

Phần mềm có thể làm chậm hoặc tăng tốc độ quay số cuộc gọi bằng cách dự đoán tính khả dụng của các đại lý. Nó cũng đồng bộ hóa danh sách quay số như danh sách liên hệ của lực lượng bán hàng để xác định các cuộc gọi không thành công và xác định xem nên xóa số hoặc theo dõi lại.

Five9 cung cấp nhiều chế độ quay số, vì vậy bạn có thể chọn chế độ quay số tốt nhất có thể phù hợp với chiến dịch của mình. Trình quay số của họ cũng tính đến các múi giờ khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh nó dựa trên các yêu cầu kinh doanh và tuân thủ của bạn.

Phần mềm hỗ trợ các chế độ dự đoán, nguồn, lũy tiến, xem trước và quay số thủ công để duy trì tuân thủ TCPA. Các tính năng khác của Five9 là cửa sổ bật lên trên màn hình CTI, web callback, quản lý danh sách DNC trong thời gian thực, kịch bản tác nhân, nhập dữ liệu FTP và ưu tiên cuộc gọi đi.

Hơn nữa, bạn cũng nhận được các tùy chọn như hẹn giờ sắp xếp và gọi lại, thư thoại tự động, phát hiện máy trả lời, quay số dọc, ID người gọi nội hạt, giám sát chất lượng, đại lý từ xa, báo cáo và tích hợp CRM với Salesforce, Zendesk, Oracle, Microsoft, ServiceNow và NetSuite .

PhoneBurner

Đóng giao dịch gấp 4 lần trong khi trao quyền cho đại diện của bạn PhoneBurner điều đó có thể làm cho các cuộc gọi đi của bạn có lợi hơn. Nó cho phép bạn thực hiện 60-80 cuộc gọi mỗi giờ mà không bị trễ kết nối, giúp tăng chất lượng cuộc trò chuyện và giao dịch đã chốt.

Có được sự tự do hoàn toàn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà không phải trả phí theo phút, đồng thời nó cũng cho phép bạn ghi lại các ghi chú và cuộc gọi, gửi email theo dõi và để lại thư thoại, trừ việc chờ đợi tiếng bíp đó. Bạn cũng có thể kết hợp email, điện thoại và SMS để tiếp cận bán hàng đa kênh được sắp xếp hợp lý cộng với phân phối khách hàng tiềm năng, xây dựng nhịp điệu và hơn thế nữa.

Tìm hiểu hoạt động của nhóm và những người hoạt động tốt nhất với nhật ký cuộc gọi tự động, phân tích và ghi âm cuộc gọi và có bằng chứng chắc chắn để giữ các đại diện phù hợp chịu trách nhiệm về hành động của họ. PhoneBurner rất dễ sử dụng và có khả năng tùy chỉnh cao, vì vậy bạn có thể bắt đầu quay số ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào trong khi thêm người dùng bất kỳ lúc nào với một chút thiết lập.

Quay số bằng mã vùng địa phương, chuyển cuộc gọi nhanh chóng đến bất kỳ số điện thoại nào, nhận các số gọi đến chuyên dụng và sử dụng bất kỳ phần mềm nào hoặc bất kỳ điện thoại nào bạn thích. Bên cạnh đó, chúng cung cấp kết nối 100% không có độ trễ và 99,9% thời gian hoạt động.

Bán hàng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới có truy cập internet vì họ là 100% tổ chức từ xa cung cấp các nền tảng dựa trên đám mây với các công cụ thiết yếu để nâng cao trải nghiệm bán hàng của bạn. Hơn nữa, tích hợp nó với hơn 150 công cụ, bao gồm Salesforce, Zapier, Zoom, Zoho và HubSpot. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Đóng

Tăng âm lượng cuộc gọi lên nhiều lần với Đóng mà không cần rời khỏi CRM của bạn và đạt được một bước gần hơn để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Đây là một trong những giải pháp gọi điện tốt nhất, cho phép bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với nỗ lực tối thiểu.

Tự động gọi bằng Power Dialer bằng cách sử dụng danh sách khách hàng tiềm năng của bạn và trao quyền cho các đại diện của bạn để thực hiện hơn 300 cuộc gọi mỗi ngày một cách dễ dàng. Ngoài ra, hãy nâng cao tỷ lệ tiếp cận cuộc gọi của bạn ngay lập tức với Trình quay số dự đoán của họ và gọi đồng thời nhiều số. Nó cũng định tuyến một cuộc gọi ngay lập tức đến các đại lý có sẵn.

Tùy chỉnh cài đặt cuộc gọi và tận dụng các số địa phương từ hơn 200 quốc gia để tạo phạm vi tiếp cận. Close cũng giúp bạn theo dõi hoạt động gọi điện vì nó ghi lại tất cả các cuộc gọi đã nhận và thực hiện với thời lượng của chúng. Hơn nữa, bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến các số khác nếu bạn ở xa bàn làm việc.

Dễ dàng chuyển cuộc gọi nếu khách hàng muốn nói chuyện với các thành viên khác và bạn cũng có thể bật ghi âm cuộc gọi để xem lại hoạt động cuộc gọi, theo dõi tiến độ và đào tạo những người tham gia mới. Ngoài ra, hãy tải xuống và nghe những bản ghi âm này chỉ với một cú nhấp chuột và chia sẻ chúng.

Đóng cung cấp tính năng tự động hóa thư thoại để bạn có thể để lại các tin nhắn được ghi âm trước và tiếp tục với cuộc gọi tiếp theo. Nhận thông tin chi tiết tức thì về các hoạt động gọi điện của nhóm bán hàng của bạn để tìm hiểu số lượng cuộc gọi đi, thời lượng mỗi cuộc gọi và cuộc gọi của một đại lý.

  Sửa mã lỗi Hulu 2 998

Tiếp tục sử dụng số hiện tại với Đóng. Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng không bao giờ bỏ lỡ nhịp và tính năng số điện thoại toàn cầu trên tất cả các gói của họ. Close cũng cung cấp các tính năng nghe, sà lan và thì thầm trong ứng dụng mạnh mẽ mà không phải trả thêm phí, ngoài việc huấn luyện cuộc gọi trong ứng dụng trong thời gian thực để đào tạo.

LeadDesk

LeadDesk là một giải pháp quay số điện hoàn hảo để đạt được nhiều doanh số ra nước ngoài, sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả của đại lý. Nó cho phép bạn kết nối với khách hàng một cách trơn tru và hiệu quả với giao diện người dùng tuyệt vời.

Tự động thực hiện một số cuộc gọi đi cố định và sau đó chỉ định chúng cho các đại lý có sẵn. Do đó, bạn có thể dễ dàng thiết kế tỷ lệ đại lý cuộc gọi và điều chỉnh khối lượng số được gọi đồng thời. Bằng cách này, các đại lý không phải đợi khách hàng tiềm năng nhận cuộc gọi, tiết kiệm thời gian.

Trình quay số Power này hoạt động tốt nhất cho các nhóm bán hàng quy mô vừa và nhỏ với tối đa 15 đại lý, so với trình quay số dự đoán có thể chứa một lượng lớn đại lý. Nó cũng tuyệt vời cho các cuộc gọi dài hơn và danh sách liên hệ chất lượng trung bình đến cao, nơi xác suất nhận được câu trả lời nhiều hơn.

LeadDesk có cơ sở hạ tầng cực kỳ mạnh mẽ cho Dịch vụ Trung tâm cuộc gọi với 99,95% thời gian hoạt động và âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, chúng lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi bất kể chế độ quay số được sử dụng, dẫn đến việc báo cáo dễ dàng.

Aloware

Tối ưu hóa doanh số bán hàng của bạn bằng cách sử dụng Aloware, một trình quay số có thể tích hợp với CRM của bạn, tự động hóa quy trình làm việc và kết hợp SMS và cuộc gọi. Nó trao quyền cho các nhóm của bạn với các khả năng giúp họ hoạt động vượt trội để bạn có thể đạt được nhiều doanh thu và tăng trưởng hơn.

Trình quay số công suất của nó cho phép bạn kết nối với số lượng khách hàng tiềm năng cao hơn mỗi ngày và tăng doanh số bán hàng của bạn. Nó cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa tức thì và tích hợp tốt với các công cụ như Pipedrive, HubSpot và các công cụ khác. Tiếp theo, nó có thể đăng nhập văn bản và cuộc gọi vào CRM của bạn, đồng bộ hóa các giai đoạn liên hệ và chủ sở hữu, quản lý thông tin khách hàng tiềm năng và kích hoạt các cuộc gọi đi.

Tự động hóa lực lượng nhân viên bán hàng của bạn một cách dễ dàng và bắt đầu gửi tin nhắn văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi ngay sau khi nhận được biểu mẫu khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hãy gửi cho khách hàng một chuỗi cuộc gọi, tin nhắn và thư thoại theo trình kích hoạt hoặc các quy tắc đã xác định. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số để tự động hóa quy trình công việc, kích hoạt webhook hoặc gửi các chiến dịch nhỏ giọt.

Nhận các tính năng tự động hóa quy trình làm việc như tạo sở thích tự động, kích hoạt khách hàng tiềm năng, văn bản được cá nhân hóa và quy trình làm việc không cần tác nhân. Aloware là một phần mềm hoàn chỉnh để tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh trong khi quản lý khách hàng tiềm năng, cuộc gọi và tin nhắn ở một nơi duy nhất. Hơn nữa, cho phép họ chia sẻ hình ảnh, tin nhắn trên Facebook hoặc trả lời lời nhắc cuộc hẹn thông qua văn bản.

Aloware có nhiều tính năng hơn như tải lên và đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng dễ dàng, trình quay số Tiến bộ và Xem trước, sắp xếp cuộc gọi và liên hệ cũng như theo dõi tự động qua SMS. Họ cũng cung cấp ứng dụng di động và tính năng gọi điện dựa trên trình duyệt, tự động khớp ID người gọi với mã vùng của khách hàng tiềm năng, bảng điều khiển tương tác và thời gian thực, bộ công cụ IVR và trình quản lý liên hệ nếu bạn không sử dụng CRM.

Aircall

Trao quyền và giúp đại diện của bạn Trình quay số điện của Aircall để quay số nhanh hơn trong khi giảm các mục CRM thủ công. Họ có thể soạn một danh sách chất lượng các số điện thoại một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng phần mềm và gọi cho họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó xác định các số từ trang web của khách hàng tiềm năng để thêm chúng vào hàng đợi gọi điện và sau đó đồng bộ hóa chúng dưới dạng liên hệ trong CRM của bạn. Ngoài ra, màn hình bật lên với dữ liệu từ CRM của bạn cung cấp ngữ cảnh cho mỗi cuộc gọi. Nó cũng cung cấp các lần theo dõi nhanh hơn bằng cách cho phép các nhân viên ghi lại ghi chú và thực hiện các bước trong ứng dụng để cho phép tự động hóa xử lý phần còn lại.

Phần mềm sẽ cung cấp tất cả các dữ liệu cần thiết để bạn có thể theo dõi vào thời điểm thích hợp. Bạn cũng nhận được các tính năng như chuyển nhiệt độ để cung cấp cho nhóm tùy chọn để nói chuyện với nhau một cách nhanh chóng trước khi chuyển các cuộc gọi trực tiếp. Hơn nữa, họ có thể chỉ định cuộc gọi cho đồng đội, để lại nhận xét giải thích cho họ và sau đó cuộc gọi sẽ đi vào danh sách việc cần làm của họ.

Ghi âm các cuộc gọi và xem lại chúng để xác nhận thông tin chi tiết, đào tạo người mới và giám sát chất lượng. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian bằng cách tích hợp nó với CRM và các công cụ kinh doanh như Salesforce, Intercom, Zendesk, HubSpot, Shopify, Slack, Zapier, Freshdesk, Zoho, Kustomer, v.v.

Sự kết luận

Tôi hy vọng bài viết về trình quay số dự đoán và phần mềm quay số tự động này sẽ giúp bạn chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình dựa trên quy mô tổ chức, số lượng đại lý và loại chiến dịch của bạn.

x