Top 11 ứng dụng hình nền Disney đẹp nhất cho Android

Spread the love

Vì các hình minh họa của Disney đã tồn tại gần một thế kỷ (công ty được thành lập vào năm 1923) và nhiều người trong chúng ta đã lớn lên với một số tác phẩm kinh điển, nên việc bạn bè và gia đình sử dụng hình nền Disney là điều khá phổ biến. Mặc dù tiếp tục đặt cược vào họ vì những nỗ lực của họ đã tập trung vào Marvel và Chiến tranh giữa các vì sao, công ty gần đây đã không còn hứng thú với những tác phẩm kinh điển đã giúp họ trở thành cường quốc truyền thông như ngày nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ top 11 Ứng dụng hình nền Disney và hình nền công chúa Disney tốt nhất dành cho thiết bị di động, vì mỗi ứng dụng đều cung cấp hình nền động Disney chất lượng tốt nhất.

Top 11 ứng dụng hình nền Disney đẹp nhất cho Android

Nếu bạn muốn tùy chỉnh điện thoại di động của mình bằng các ứng dụng hình nền Disney miễn phí, bên dưới chúng tôi đã đề cập đến danh sách các ứng dụng tốt nhất hiện có trong Cửa hàng Play. Danh sách này cũng bao gồm hình nền sống của Disney.

1. ZEDGE

Hình nền Disney cũng có sẵn rộng rãi trên ZEDGE cho các thiết bị Android. Bạn có thể tìm thấy nhiều kết quả khác nhau bằng cách nhập từ Disney vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

 • Ví dụ: bạn có thể chọn từ hình nền các nhân vật Disney hoặc lâu đài Disney. Khi bạn tìm thấy hình mình thích, hãy nhấn vào hình đó để mở trang tiếp theo, nơi bạn có thể chọn lưu hoặc đặt làm hình nền.
 • Ngoài hình nền truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng hình nền video.
 • Ngoài ra còn có nhạc chuông và âm thanh thông báo mà bạn có thể sử dụng từ Disney. Bạn chỉ cần nhấn vào nút phát để xem trước âm thanh và nếu thích, bạn có thể chọn nó và nhấn vào biểu tượng tải xuống. Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chọn tùy chọn sẽ được đặt làm nhạc chuông hoặc âm thanh thông báo.
  Cách mở khóa ô tô bằng điện thoại Android 12 của bạn

2. Hình nền công chúa HD

ứng dụng Hình nền công chúa HD có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến hình nền của các nàng công chúa Disney. Các tùy chọn hình nền bao gồm cả ảnh cá nhân và ảnh nhóm của các công chúa Disney. Nếu bạn bắt gặp một cái bạn thích, bạn có thể lưu nó, sử dụng nó hoặc đưa nó vào danh sách yêu thích của bạn.

 • Ở đầu ứng dụng, bạn sẽ thấy các tab khác nhau. Bạn có thể chọn hình nền công chúa của mình từ gần đây, nổi bật, phổ biến và ngẫu nhiên.
 • Ngoài ra còn có một nút chia sẻ nếu bạn muốn chia sẻ với ai đó yêu thích hình nền trong ứng dụng.
 • Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng như bạn có thể sử dụng ứng dụng ở chế độ tối, nhận thông báo hình nền và xem ba cột thay vì hai cột.
 • Ứng dụng này nằm trong danh sách ứng dụng hình nền Disney tốt nhất vì các tính năng và chất lượng hình ảnh của nó.

3. Hình nền hoạt hình

Một ứng dụng khác trong ứng dụng hình nền Disney miễn phí là Hình Nền Hoạt Hình. Và nó cung cấp cho bạn lựa chọn từ các nhân vật khác nhau. Ứng dụng này chỉ cung cấp Mickey với tư cách là một nhân vật Disney, nhưng nhìn chung, chú ấy là nhân vật yêu thích của mọi người. Nếu bạn muốn thoát khỏi Disney, bạn có thể xem các nhân vật của Warner Brothers và những nhân vật khác.

4. Hình nền Mickey dễ thương

Các Hình nền Mickey dễ thương ứng dụng tập trung vào hình nền Mickey. Nó cũng cho phép bạn tải hình nền về điện thoại, máy tính bảng và thậm chí cả máy tính để bàn. Điểm hay của ứng dụng này là nếu bạn tải xuống một trong các hình nền, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống ở định dạng hợp lệ cho điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn với độ phân giải tối ưu.

5. Hình nền siêu anh hùng 4K

Đây là ứng dụng bạn cần để tùy chỉnh màn hình khóa và hình nền của điện thoại thông minh nếu điều bạn thực sự thích ở Disney là các bộ phim Marvel. Các siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel, bao gồm Iron Man, Spider-Man, Captain America, Hulk, Ant-Man, Captain Marvel, Hawkeye, Vision, Black Widow, Black Panther, Doctor Strange và Star-Lord, đều xuất hiện trên một số lượng lớn hình nền ở chất lượng HD và 4K trên Hình nền siêu anh hùng 4K.

6. Hình nền công chúa

Một ứng dụng hình nền Disney tốt nhất khác, nơi bạn có thể tìm thấy những hình minh họa đáng yêu với các kết thúc chân thực của các nàng công chúa Disney là hình nền công chúa.

 • Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các hình nền và hình minh họa công chúa Disney trong trang phục mới nhất, nhiều kiểu tóc, phụ kiện, v.v.
 • Giao diện người dùng của nó rất thân thiện và dễ sử dụng vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào thiết kế mà bạn thích nhất để ngay lập tức đặt nó làm hình nền cho thiết bị của bạn.
  Sử dụng cử chỉ để thực hiện cuộc gọi, gửi SMS, IM, Email và hơn thế nữa trên Android

7. Hơn 1000 hình nền hoạt hình

Một ứng dụng hình nền Disney tốt nhất khác với nhiều lựa chọn hình nền Disney là Hơn 1000 hình nền hoạt hình. Bạn có thể tải xuống những hình nền công chúa Disney này cho điện thoại di động từ ứng dụng này.

 • Trang web có hơn 300 mẫu thiết kế: Không giới hạn và độc nhất.
 • Giao diện người dùng của họ rất đơn giản và bạn có thể duyệt qua các danh mục khác nhau hoặc chỉ cần sử dụng trình duyệt thông minh của mình để tìm nhân vật hoặc phim nhanh hơn.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều thiết kế do cộng đồng cung cấp cho áp phích phim, khoảnh khắc nổi tiếng, v.v.

8. Hình nền dễ thương: Blue Koala

Lilo & Stitch có ứng dụng hình nền riêng Hình nền dễ thương: Blue Koala và Stitch có thể được tìm thấy trong tất cả các hình nền có sẵn. Hơn 200 hình nền khác nhau được cung cấp bởi ứng dụng này, điều này rất có lợi. Khi bạn mở nó, nó cũng thêm một số danh mục.

9. Hình nền nghệ thuật dành cho người hâm mộ hoạt hình – K

Động cơ chính của Hình nền nghệ thuật dành cho người hâm mộ hoạt hình – K là chia sẻ những hình ảnh lấy cảm hứng từ vũ trụ Disney.

 • Mỗi hình nền đều có mức độ chi tiết và màu sắc đẹp mắt. Do đó, bạn nên có tất cả chúng trên thiết bị di động của mình.
 • Ứng dụng này cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, từ các tập gần đây của loạt phim hoạt hình và phim Disney cho đến các tác phẩm kinh điển đã được khôi phục bằng kỹ thuật số.
 • Hơn nữa, có nhiều xu hướng thời trang khác nhau trong đó một số thiết kế nổi bật, bao gồm dễ thương, tối giản, đơn sắc, nhiều màu, v.v.

Nó được liệt kê trong số các ứng dụng hình nền Disney tốt nhất nhờ tất cả các tính năng này.

10. Hình nền công chúa HD – 4K

Những thiết kế công chúa Disney đẹp nhất có trong cơ sở dữ liệu của Hình nền công chúa HD – 4K.

 • Bạn có thể tìm thấy hình ảnh chính thức và hình ảnh do người dùng tạo trên nền tảng theo sát đường nét của tác phẩm nghệ thuật gốc.
 • Ngoài ra, có một số điểm giao thoa trong hình minh họa, chẳng hạn như công chúa Moana và Elsa chơi đùa cùng nhau trong một ngày đẹp trời.
 • Phần tốt nhất là cài đặt hình nền sẽ không đòi hỏi nhiều nỗ lực; bạn phải chọn thiết kế bạn muốn và quyết định sử dụng nó làm hình nền hay màn hình khóa.
 • Một phần hay nhất khác về ứng dụng này là bạn có thể tìm thấy hình nền sống của công chúa Disney cho điện thoại di động.
  Cách giả mạo địa chỉ IP hoặc vị trí của bạn trên iOS, Android hoặc Windows 10

11. Hình nền phim Full HD/4K

Aladdin, Người đẹp và quái vật, Cô bé Lọ Lem, Dumbo, Maleficent, The Jungle Book và The Lion King chỉ là một vài trong số những bộ phim Disney có sẵn hình nền động trong ứng dụng Hình Nền Phim Full HD/4K. Bạn có thể tải xuống những hình nền công chúa Disney này cho điện thoại di động từ ứng dụng này.

 • Hầu như tất cả các siêu anh hùng trong các bộ phim nổi tiếng nhất đều do Marvel đại diện, bên cạnh các nhân vật của DC như Batman, Superman, Wonder Woman, Joker và Aquaman.
 • Ứng dụng này có phần Yêu thích nơi chúng ta có thể dễ dàng xác định vị trí tất cả các ảnh đã được đánh dấu trước đó là mục yêu thích để luôn có chúng ở gần mà không cần phải mở thư viện.

***

Các ứng dụng được đề cập trong danh sách trên không phải là ứng dụng chính thức của Disney, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn những hình nền Disney tuyệt vời. Bạn có thể dùng thử bằng cách tải xuống bất kỳ ứng dụng nào đã được đề cập. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ nhiều ký tự khác nhau bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì vậy, ứng dụng hình nền Disney và hình nền công chúa Disney nào tốt nhất cho điện thoại di động mà bạn sẽ chọn từ danh sách này? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x