Top 13 lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất để xem phim trực tuyến

Spread the love

Trong thời đại như ngày nay, khi việc ra ngoài được đánh giá quá cao và việc say sưa xem phim, phim truyền hình, video trực tuyến và nhiều nội dung kỹ thuật số hơn đã trở nên hợp thời, thì việc xem tất cả nội dung giải trí trên một nền tảng thật tiện lợi. Một trang web đa dịch vụ như vậy là SolarMovie, là một trang web torrent nơi bạn có thể xem các chương trình phát trực tuyến yêu thích, các bản phát hành hoàn toàn mới và tất cả các loại nội dung trực tuyến miễn phí và không cần đăng ký.

Các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất để xem phim trực tuyến

SolarMovie là một trong những trang web tốt nhất và phổ biến nhất, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ trực tuyến mới nhất, bao gồm cả phim và chương trình. Cùng với đó, trang web cũng phát trực tuyến nhạc mới nhất. Trong vài năm qua, nó đã nhận được sự chấp thuận lớn từ những khán giả thích tải phim và tệp từ các trang web như vậy. Điểm tuyệt vời nhất của trang web là nó có các bộ phim cao cấp và vẫn đang chiếu tại rạp, cung cấp cho những người dùng muốn cập nhật tất cả nội dung mới nhất. Ngoài tất cả những điều tốt đẹp về nó, đã có một số dấu hiệu đỏ được đưa ra về SolarMovie, khiến nó không phải là một trang web hoàn toàn đáng tin cậy.

Như người ta mong đợi, hoạt động giải trí cho khán giả phải tiếp tục, nếu không phải SolarMovie thì một số tiện nghi khác sẽ dừng lại khi bạn nhận được tất cả nội dung dưới một mái nhà. Trong trường hợp đó, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo với danh sách các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Vì vậy, hãy gắn thẻ và đọc theo cách của bạn thông qua tất cả các tùy chọn có sẵn và các tính năng của chúng ngoài SolarMovie.

Có nhiều tùy chọn mà bạn sẽ tìm thấy trên internet để thay thế cho SolarMovie, nhưng hầu hết chúng đều không chính hãng và cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối pháp lý. Nhưng chúng tôi ở đây với một số trang web hợp pháp và hoàn toàn an toàn, nơi bạn có thể thưởng thức xem chương trình giải trí yêu thích của mình hoặc một bộ phim mà không phải lo lắng về sự an toàn của nội dung của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với đầu tiên và một trong những trang web phát trực tuyến được yêu thích nhất, Tubi.

1. Tubi

Tubi là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, nổi tiếng của Mỹ cung cấp nội dung theo yêu cầu. Bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và hơn 40.000 chương trình truyền hình trong một khoảng thời gian không giới hạn. Bạn có thể phát nội dung video trên Tubi miễn phí trên các thiết bị bao gồm Smart TV, điện thoại Android, iOS, Web, Xbox, Amazon Fire TV, Roku, Apple TV, Xfinity X1 và PlayStation.

 • Đây là một trang web phát trực tuyến không giới hạn hợp pháp 100% đã thu hút nhiều người dùng trong những năm qua, tất cả là do nó được sử dụng miễn phí trên nhiều thiết bị phát trực tuyến.
 • Điểm hấp dẫn duy nhất về Tubi là nó là một trang web hỗ trợ quảng cáo, nơi bạn nhất định phải xem quảng cáo trên mạng miễn phí hơn là khi xem phim B trên Tubi.
 • Mô hình miễn phí đăng ký này đã có thể tạo ra khá nhiều thuận lợi cho nó.
 • Với ba danh mục nội dung chính trên Tubi bao gồm phim Cổ điển, phim truyền hình dài tập và phim hạng B, nó chắc chắn sẽ thu hút bạn với danh sách các chương trình và phim được sắp xếp hợp lý.

2. Vudu

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang phim như SolarMovie nhưng có nội dung chất lượng tốt thì Vudu là cái tên tiếp theo trong danh sách các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Đây là một dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ cung cấp nội dung miễn phí cũng như trả phí trên trang web của mình. Cùng với nội dung trả phí mà bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, trang web này còn nổi tiếng là phát trực tuyến phim miễn phí nhưng có một ngoại lệ, đó là quảng cáo. Nếu bạn không bận tâm đến một số quảng cáo, thì bạn sẽ đi cùng với Vudu.

 • Có rất nhiều thứ dành cho người hâm mộ phương tiện truyền thông, bao gồm cả các bản phát hành mới mà bạn có thể xem trên Vudu ngay cả trước khi chúng xuất hiện trên các nền tảng kỹ thuật số khác.
 • Cùng với đó, phần Still in Theaters là một phần không thể bỏ qua đối với tất cả các tín đồ điện ảnh.
 • Cho dù bạn quyết định thuê một bộ phim hay xem phần miễn phí có hỗ trợ quảng cáo, Vudu chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Popcornflix

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trang tương tự như SolarMovie là Popcornflix. Popcornflix là một nền tảng phát trực tuyến theo yêu cầu có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị bao gồm Android, iOS, trình phát trực tuyến Roku, v.v.

 • Trang web cung cấp nội dung miễn phí và hợp pháp cho người xem.
 • Từ phim đến các tập phim truyền hình, bạn có thể xem mọi thứ trên Popcornflix mà không cần lo lắng về việc đăng ký hàng tháng.
 • Trang web theo hướng quảng cáo này là một trang web chuyên nghiệp trong việc cung cấp nhiều mảng và kết hợp nội dung giải trí mà bạn có thể xem dưới một mái nhà.
 • Ngay cả với các dịch vụ miễn phí, Popcornflix cung cấp nội dung chất lượng kết hợp giữa các chương trình chính thống và các chương trình bị đánh giá thấp.
 • Để thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn trên web Popcornflix hoặc sử dụng ứng dụng on-the-go trên điện thoại di động của bạn, theo cách nào đó, Popcornflix nhằm tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số lành mạnh cho bạn.
  Cách cài đặt ứng dụng và trò chơi trên Google TV

4. Pluto TV

Các trang phim như SolarMovie bao gồm một tên khác và nó không phải là gì khác ngoài dịch vụ over-the-top (OTT) do Paramount Streaming sở hữu và điều hành, Pluto TV. Pluto TV là một nền tảng sử dụng miễn phí dành cho những người dùng thích xem phim, chương trình truyền hình, chương trình tội phạm, tin tức, giải trí, thể thao, chơi trò chơi và nhiều hơn nữa, tất cả đều ở một cửa.

 • Pluto TV phát trực tiếp hơn 250 kênh và nhiều chương trình & chương trình truyền hình theo yêu cầu, mang đến sự đa dạng cho khán giả.
 • Điểm tuyệt vời nhất của trang web này là nó có sẵn ở hơn 20 quốc gia, giúp nó dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng, đây cũng là một trong những lý do khiến nó trở nên phổ biến.
 • Bạn có thể xem một số chương trình thú vị trên Pluto TV từ các mạng như MTV, Comedy Central, AMC, Nickelodeon, v.v.
 • Tất cả, Pluto TV xứng đáng với tất cả thời gian và sự quan tâm của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn tất cả các nội dung giải trí miễn phí!

5. Hulu

Không giống như SolarMovie, Hulu không phải là một nền tảng miễn phí nhưng nó chắc chắn là một dịch vụ phát video theo yêu cầu đặc biệt tuyệt vời. Nó cũng là một trong những trang web phim như SolarMovie. Có sẵn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Puerto Rico, Hulu là một trong những trang web phổ biến được sử dụng để phát trực tuyến các chương trình truyền hình nổi tiếng. Dịch vụ dựa trên đăng ký này như Netflix cung cấp năm hồ sơ riêng biệt cho người dùng mà không phải trả thêm phí.

 • Nội dung của Hulu là hợp pháp để phát trực tuyến sau khi bạn đã thanh toán cho đăng ký.
 • Bạn có thể xem nội dung từ các mạng khác nhau trên Hulu như BBC America, Fox, TLC, Animal Planet, Disney, FX và nhiều mạng khác.
 • Mặc dù phát trực tuyến trên Hulu không miễn phí, nhưng nó vẫn là chủ đề bàn tán của thị trấn nhờ sự đa dạng của nội dung dành cho mọi lứa tuổi.
 • Nó được phân loại một cách chi tiết cho những người dùng thiết lập Hulu là một trong những dịch vụ phát video trực tuyến tốt nhất trong thời hiện đại này.

6. Amazon Prime Video

Một trong những trang web phim như SolarMovie là Amazon Prime Video. Chà, ai không quen với Amazon Video chính? Hầu hết mọi hộ gia đình đều có ít nhất một thành viên Amazon Prime và đó là lý do tại sao nó đã đưa vào danh sách các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất của chúng tôi.

 • Đây là một dịch vụ đăng ký trả phí có sẵn ở nhiều quốc gia trên thế giới và cũng là một trong những nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số phổ biến nhất.
 • Nền tảng này có rất nhiều nội dung có sẵn trên các đối thủ của nó như Netflix, Hulu và Disney Plus.
 • Bạn có thể phát trực tuyến các video yêu thích của mình với chất lượng 4K đầy đủ ngay lập tức trong Prime Video.
 • Đối với những người có tư cách thành viên Amazon Prime, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Prime Video trên một thiết bị có internet đáng tin cậy, đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu bằng cách xem nội dung chất lượng.

7. Netflix

Netflix và lạnh là điều khiến khán giả say sưa xem tất cả nội dung độc quyền trên nền tảng này trong một lần. Nó có lẽ là nền tảng phát trực tuyến được xem nhiều nhất trên thế giới. Mặc dù thiếu những điểm tương đồng giữa Netflix và SolarMovie nhưng nó vẫn là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho SolarMovie.

 • Netflix là một trang web an toàn và giải trí, cung cấp nhiều chương trình, phim tài liệu, phim ảnh nổi tiếng và hơn thế nữa.
 • Nếu bạn yêu thích trải nghiệm không có quảng cáo thì Netflix là nơi dành cho bạn.
 • Ngoài ra, các bản gốc của Netflix đã trở nên phổ biến rất cần thiết do nội dung độc đáo của chúng.
 • Danh sách các chương trình hay có sẵn để xem trên Netflix là vô tận, vì vậy hãy nhớ xem qua.

8. Hotstar

Hotstar là một cái tên nổi tiếng khác trong các dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu. Đó là một trong những trang phim như SolarMovie. Mặc dù nó không phải là một dịch vụ miễn phí như các tùy chọn khác có sẵn trên các trang web như SolarMovie nhưng nó chắc chắn cung cấp một trong những trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù Hotstar đã bị cấm ở Mỹ, nhưng gần đây nó đã được cung cấp chính thức ở đó, bao gồm cả ở Anh và một số quốc gia khác.

 • Hotstar cho phép bạn phát trực tuyến hơn 10000 giờ nội dung phim có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Cùng với các bộ phim và chương trình mới nhất, Hotstar cũng bao gồm các sự kiện thể thao trực tiếp.
 • Một số chương trình nổi tiếng chỉ có trên Hotstar, khiến nó trở thành một nền tảng kỹ thuật số bắt buộc phải có để phát trực tiếp.
 • Bạn có thể xem Hotstar trên các thiết bị như máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng, trên web hoặc thông qua ứng dụng Hotstar.
  Cách mở tài liệu Word mà không cần Word

9. Crackle

Crackle là một ứng dụng khác trong danh sách các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Nó được thành lập vào năm 2004 và kể từ đó đã trở thành một địa điểm tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình. Trước đây thuộc sở hữu của Sony, Crackle hiện thuộc về Chicken Soup for Soul Entertainment. Nó là một nền tảng phát trực tuyến theo yêu cầu giống như nhiều nền tảng khác và được sử dụng miễn phí.

 • Trang web được hỗ trợ quảng cáo và được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, giúp việc sử dụng nó trở nên dễ dàng hơn.
 • Trên crackle, bạn có thể xem một số bộ phim Hollywood chưa cắt và chưa chỉnh sửa.
 • Ngoài các bộ phim và chương trình gốc mà bạn có thể xem tại đây, Crackle cũng phát trực tuyến nhiều chương trình hiện đại bao gồm Sherlock.
 • Như đã đề cập trước đó, mặc dù trang web được sử dụng miễn phí, nhưng có rất nhiều quảng cáo được phân phát khi bạn phát trực tuyến video trên Crackle.
 • Crackle cũng hỗ trợ các tính năng khác như Quyền kiểm soát của phụ huynh, tùy chọn Xem sau và Phụ đề để làm cho trải nghiệm xem phim của bạn tốt hơn.
 • Ngoài ra, có một số chương trình và phim mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Crackle, làm cho nội dung của nó trở thành độc quyền.
 • Chắc chắn, Crackle không đơn độc trên thị trường nhưng nó nổi bật so với phần còn lại theo những cách riêng của mình, vì vậy đừng quên tận hưởng thời gian phát trực tuyến trên Crackle.

10. Freevee

Freevee cũng là một trong những lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Nó là một dịch vụ được hỗ trợ bởi Amazon, trước đây được gọi là IMDb TV, như tên cho thấy là một nền tảng phát video miễn phí. Bây giờ bạn có thể đã hiểu rằng miễn phí đi kèm với khuyết điểm của nó và đó là thương mại. Mặc dù Freevee là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo, nhưng nội dung trên trang này vẫn cổ điển và dễ mến.

 • Freevee là một lựa chọn tuyệt vời để đưa vào các trang web tương tự SolarMovie cho mô hình kinh doanh cung cấp các bộ phim và chương trình cũ cũng như gần đây.
 • Ngoài ra, một số chương trình độc quyền đã được thêm vào dịch vụ để người xem thưởng thức.
 • Hiện tại, dịch vụ này đã có ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh nhưng đã có những cuộc đàm phán để mở rộng nó sang các quốc gia khác.
 • Các thiết bị được Freevee hỗ trợ bao gồm điện thoại di động Android, iOS, Roku và Smart TV.
 • Bạn cũng có thể thưởng thức nội dung trên Freevee được nhập khẩu từ các quốc gia khác.
 • Hơn hết, nó còn có một bộ sưu tập các kênh truyền hình trực tiếp chạy nội dung 24/7 giống như một kênh truyền hình cáp.
 • Nói chung, cùng với việc cung cấp cho bạn nội dung theo yêu cầu, Freevee còn mang đến cho bạn trải nghiệm như ở nhà với dịch vụ giống như TV của mình.

11. Con công

NBCUniversal’s Con công là một tên khác có thể được thêm vào các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Đây là một dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của Mỹ có tất cả các mục yêu thích của bạn dưới một mái nhà. Bạn có thể xem phim mới, chương trình nổi tiếng, bản gốc độc quyền, thể thao trực tiếp, WWE và tin tức chỉ ở một nơi duy nhất.

 • Không giống như các dịch vụ trả phí, Peacock là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo cho phép người xem truy cập vào một lượng nội dung hạn chế.
 • Nếu bạn muốn xem một số bộ phim truyền hình độc quyền trên nền tảng này, bạn có thể sử dụng hai tầng Premium của nó.
 • Mặc dù Premium TV miễn phí nhưng bạn có thể trả phí Peacock Premium không có quảng cáo với giá bắt đầu từ $ 5 / tháng.
 • Để dùng thử trước, bạn cũng có thể chọn dùng thử miễn phí bảy ngày.
 • Bạn có thể thưởng thức Peacock trên danh sách các thiết bị bao gồm Apple, Google, Xbox, Roku, PlayStation, Xfinity, Chromecast và Smart TV.
 • Chưa kể rằng Peacock có sẵn ở các quốc gia được chọn bao gồm Mỹ, Anh, Ireland, Đức, Thụy Sĩ, Áo và Ý.
 • Nếu bạn muốn có trải nghiệm như của SolarMovie, bạn chắc chắn có thể thưởng thức phiên bản gốc của Peacock cung cấp hơn 7500 giờ phim và chương trình truyền hình. Vì vậy, hãy thưởng thức các tác phẩm kinh điển với Peacock trên TV của bạn ngay bây giờ!
  Cách tải tệp xuống bằng Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn

12. YouTube

YouTube không phải là một khái niệm mới đối với bất kỳ ai, mọi người sử dụng nó để phát trực tuyến video, nhạc và nội dung có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn có biết rằng YouTube cũng phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình? Đúng vậy, mặc dù YouTube không được biết đến với việc phát trực tuyến các bộ phim có thời lượng đầy đủ nhưng đây có thể là một nơi tuyệt vời để xem một số tác phẩm kinh điển và điều đó cũng miễn phí.

 • YouTube ra đời năm 2005, là một trang web chia sẻ video miễn phí khá phổ biến.
 • Đây là trang web được sử dụng nhiều nhất để xem video và bài hát nhưng cùng với đó mọi người cũng thưởng thức phim trên nền tảng này.
 • Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm các bộ phim đầy đủ trong thanh tìm kiếm được cung cấp trong đó hoặc tìm kiếm bộ phim bạn muốn xem.
 • Cùng với đó, bạn cũng có thể thưởng thức một số chương trình truyền hình cổ điển trên YouTube miễn phí.
 • Nếu bạn muốn có trải nghiệm không có quảng cáo thì YouTube đã khởi chạy chương trình thành viên cao cấp, theo đó bạn có thể xem phim một cách say sưa mà không bị gián đoạn.
 • Đây là một trang web dễ sử dụng được cài đặt sẵn trên hầu hết các TV thông minh. Vì vậy, hãy tận hưởng 6 tỷ giờ giải trí mỗi tháng với một và duy nhất YouTube.

13. CONtv

CONtv là một trong những lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Đó là thiên đường cho những người hâm mộ Comic-Con. Đây là nền tảng kỹ thuật số đầu tiên dành riêng cho fandom của phim Comin Con. Nó cũng truyền trực tiếp các thể loại phim, chương trình truyền hình và bảng điều khiển trực tiếp từ hội nghị đến thiết bị của bạn. Nó đã lọt vào danh sách các trang web như SolarMovie do dịch vụ miễn phí của nó. Trong thế giới của các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu, nơi bạn có thể trải nghiệm một số nội dung tuyệt vời và độc quyền trên Netflix, Prime Video và Hulu, CONtv cung cấp cho bạn một phân khúc riêng bao gồm các chương trình CONtv, phim hoạt hình, phim khoa học viễn tưởng, anime, kinh dị và hơn rất nhiều.

 • Cùng với phiên bản miễn phí của trang web, bạn cũng có thể thưởng thức một số nội dung độc quyền trên phiên bản trả phí của nó.
 • Phiên bản VIP của nó có giá $ 7 / tháng, không có quảng cáo và cung cấp lượng nội dung gấp đôi so với phiên bản miễn phí.
 • Một tính năng khác khiến nó trở thành một trang web đáng kinh ngạc là bảng điều khiển Comic-Con phát trực tiếp để bạn không phải đợi chúng được tải lên YouTube.
 • Vì vậy, tất cả các thành viên mọt sách, đã đến lúc bạn tỏa sáng và có khoảng thời gian thú vị với CONtv.

Danh sách một số trang web phim khác như SolarMovie

Ngoài tất cả các trang web miễn phí và an toàn hợp pháp để duyệt được đề cập ngắn gọn ở trên, một số trang web nổi tiếng nhưng không hợp pháp cũng đã xuất hiện. Hãy xem danh sách dưới đây cho họ:

 • Vumoo: Đây là một trang web phát trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể xem các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng HD. Cùng với đó, bạn có thể tải phim miễn phí mà không cần đăng ký.

 • Lookmovie: Lookmovie là một nền tảng khác để xem loạt phim và phim trên web. Trang web miễn phí này có nội dung từ nhiều nguồn và có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho SolarMovie.

 • 123Movies: Bạn có thể thưởng thức danh sách các bộ phim và chương trình mới nhất. Bạn có thể xem nội dung chất lượng cao miễn phí tại đây.

 • Putlocker: Đây là một trang web phát trực tuyến miễn phí nổi tiếng không có quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm không bị gián đoạn và một số nội dung tốt, thì đó là một trang web dành cho bạn.

 • YifyMovies: Một trang web khác như Solarmovie, cung cấp phim truyền hình, phim và tải xuống nhanh miễn phí.

***

Với ngành công nghiệp giải trí đang ở thời kỳ đỉnh cao, các chương trình truyền hình và phim mới sẽ tiếp tục ra mắt. Hơn nữa, không thiếu các trang web phát trực tuyến tuyệt vời trên internet như những gì đã đề cập ở trên. Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể hướng dẫn bạn một số tùy chọn phổ biến và các lựa chọn thay thế SolarMovie tốt nhất. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích trang nào hơn. Để có thêm thắc mắc hoặc đề xuất, hãy để lại bình luận của bạn trong phần bên dưới.

x