Top 16 Game AAA Đang Thu Hút Cả Cộng Đồng Game –

Spread the love

Trò chơi AAA có mọi thứ mà game thủ yêu thích – hình ảnh tuyệt đẹp, cách kể chuyện hấp dẫn, thế giới mới tuyệt đẹp để khám phá và lối chơi mạnh mẽ.

Trò chơi AAA hoặc trò chơi triple-A là một phần quan trọng của ngành công nghiệp đang phát triển này. Trong hai thập kỷ qua, trò chơi điện tử đã trở thành một hiện tượng giải trí lớn. Khi đại dịch xảy ra vào năm 2020, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc. Giờ đây, ngành công nghiệp trò chơi điện tử trị giá hơn 300 triệu USD, theo Accenture.

Do đó, các trò chơi AAA có thể được chơi trên PC và bảng điều khiển; Trò chơi AAA được coi là trò chơi hay nhất. Chúng là những sản phẩm kinh phí lớn với nhiều thứ để cung cấp về nội dung, hành động, cuộc phiêu lưu và chất lượng.

Bây giờ, cho dù bạn đang bắt đầu trong thế giới trò chơi AAA hay đang tìm kiếm một trò chơi mới để chơi, thì danh sách các trò chơi AAA hàng đầu của chúng tôi đều có thể giúp ích cho bạn.

Call of Duty Chiến tranh hiện đại II

Thể loại: Hành động
Các nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4 trở đi, Xbox One và XBOX Series X|S, PC qua Steam và BattleNet

Với sự trở lại mang tính biểu tượng của Lực lượng Đặc nhiệm 141, Modern Warfare II gọi bạn vào kỷ nguyên mới của Call of Duty. Có gì mới? Lối chơi tương lai kết hợp với AI tiên tiến bên cạnh khả năng xử lý súng, đổi mới đồ họa và Thợ rèn súng mới!

Những gì mong đợi? Một trải nghiệm nhập vai thực sự nơi bạn có thể thực hiện các hoạt động chiến thuật quy mô nhỏ hoặc các nhiệm vụ xâm nhập được phân loại cao. Chiến đấu với đội của bạn trong Lực lượng Đặc nhiệm 141 trong nhiệm vụ một người chơi trên toàn cầu. Đi một mình hoặc tập hợp với đội của bạn trong trận chiến nhiều người chơi.

Nâng cao kỹ năng xây dựng nhóm của bạn với nhiệm vụ Hoạt động Đặc biệt. Bản đồ mới, lễ kỷ niệm theo mùa và các sự kiện cộng đồng cũng sẽ là một phần của gói này!

Dungeon Minecraft: Phiên bản cuối cùng

Thể loại: Hành động-phiêu lưu
Các nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, PC qua Steam

Bạn đang tìm một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động cho phép bạn nhập vai? Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ Minecraft, Minecraft Dungeons ban đầu được hình thành dưới dạng trò chơi một người chơi. Nó đã phát triển thành một phong cách chơi khác hỗ trợ tối đa 4 người chơi.

Nếu muốn có nhiệm vụ mới, vũ khí mới hơn và thử thách khó hơn, bạn có thể dấn thân vào ngục tối với 6 DLC. Không giống như Minecraft, câu chuyện có các yếu tố điện ảnh tiên tiến và diễn tiến tuyến tính theo câu chuyện.

Nhiệm vụ chính của câu chuyện là giải cứu thế giới khỏi nanh vuốt bạo ngược của Arch-Illager. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc bảo vệ dân làng cùng với đội của mình khi bạn vượt qua các cấp độ vô cùng đa dạng trong hành trình tìm kiếm tự do tuyệt vời này.

Bạn cũng có thể mong đợi các thử thách hàng tuần, cuộc phiêu lưu theo mùa và các sự kiện theo chủ đề trong khuôn khổ tiến trình mới được giới thiệu.

Phiên bản làm lại của Final Fantasy VII

Thể loại: Hành động nhập vai, phiêu lưu
Nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4, Playstation 5, PC

Bản tích hợp làm lại Final Fantasy VII có gì đặc biệt? Đây là phiên bản tốt hơn của Final Fantasy VII Remake từng đoạt giải thưởng, với những cải tiến về hình ảnh và cốt truyện mới. Trò chơi này có trải nghiệm chơi trò chơi mở rộng với nhiều bổ sung hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức.

Final Fantasy VII Remake Integrade cho phép bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: hành động thời gian thực và lối chơi dựa trên mệnh lệnh tương đối truyền thống. Chiến đấu với công ty quyền lực xấu xa Shinra đang khai thác năng lượng trên hành tinh của bạn và sẵn sàng trở thành một phần của câu chuyện sẽ xác định vận mệnh của thế giới.

  Các công cụ cộng tác tài liệu tốt nhất cho các nhóm từ xa [Notion + 8 Alternatives]

Trở thành một phần của Avalanche, một trong những người bảo vệ cuối cùng cho thế giới của bạn, khi bạn bước vào vũ trụ vượt thời gian của Final Fantasy. Đồ họa tiên tiến và lối chơi tiên tiến khiến nó trở nên khác biệt so với các phiên bản khác.

Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Thể loại: Game siêu anh hùng
Nhà phát triển: Crystal Dynamics và Eidos Montréal.
Các nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox và PC thông qua Stadia và Steam

Với trải nghiệm chơi trò chơi thực sự anh hùng, Marvel’s Avengers cho phép bạn mở khóa siêu anh hùng bên trong của mình và chơi một câu chuyện gốc như một phần của chiến dịch Reassemble.

Hãy sẵn sàng đóng vai từng thành viên của Avengers (9 anh hùng có thể chơi được để lựa chọn) và đối mặt với những kẻ phản diện mang tính biểu tượng trong các khu vực chiến tranh nhiều người chơi. Xem vũ trụ Marvel trở nên sống động. Xây dựng đội của bạn, khám phá những bí mật được phân loại và trang bị cho 25 giờ chơi trò chơi trong trò chơi góc nhìn thứ ba hoành tráng này.

Nếu bạn muốn nhiều hơn chiến dịch chơi đơn, hãy tham gia nhiều người chơi và tập hợp một biệt đội siêu anh hùng với bạn bè, những người chơi game đồng nghiệp hoặc những người chơi được hỗ trợ bởi AI.

Ngoài ra, câu chuyện không kết thúc với Chiến dịch Tập hợp lại. Bạn có thể khám phá các nhiệm vụ khác nhau và các địa điểm mới trong một thế giới không ngừng mở rộng. Ngoài ra, hãy tận dụng tối đa hệ thống trang bị tiên tiến và mặc trang phục lấy cảm hứng từ 80 năm truyền thuyết của Marvel!

Thần chiến tranh Ragnarök

Thể loại: Trò chơi video phiêu lưu hành động nhập vai
Nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4, PlayStation 5

Nếu là người hâm mộ bộ phim từng đoạt giải thưởng God of War (2018), thì bạn đã quá quen thuộc với chín cõi và những lời tiên tri trong Norse Saga. God of War Ragnarök là một cơ hội duy nhất để sống lại cuộc hành trình Bắc Âu phi thường của Kratos và Atreus trong Thần thoại Midgard.

Đấu tranh cho một tương lai mà bạn tin tưởng, hoặc giúp viết nên một tương lai bằng hành động của bạn. Hơn nữa, lần đầu tiên có cơ hội đóng vai Atreus. Trò chơi này được coi là một tác phẩm nghệ thuật nhờ những màn trình diễn hoàn hảo, những cuộc phiêu lưu ly kỳ và những pha hành động tuyệt vời.

Chiến đấu chết người và phản hồi xúc giác kết hợp để tạo ra trải nghiệm thực sự đắm chìm. Với các nhân vật được phát triển đầy đủ và bối cảnh đẹp mắt, diễn biến câu chuyện thật tuyệt vời.

có giá trị

Thể loại: Game bắn súng anh hùng chiến thuật cạnh tranh góc nhìn thứ nhất
Nền tảng được hỗ trợ: PC qua Windows

Trò chơi bắn súng anh hùng chiến thuật cạnh tranh của Riot được chơi miễn phí. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Valorant trở nên phổ biến! Đã phá vỡ nhiều kỷ lục trên Twitch, Valorant không phải là một game bắn súng đơn giản.

Nếu bạn là người yêu thích các chiến lược và trò chơi đấu trí, Valorant có thể dành cho bạn. Làm chủ Valorant không hề dễ dàng, nhưng rất bổ ích. Dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về 7 bản đồ trong Valorant và đóng vai bất kỳ đặc vụ nào trong số 16 đặc vụ có thể chơi được. Chế độ trò chơi chính có một đội tấn công và phòng thủ, với 5 người chơi mỗi bên.

Nó có một phong cách nghệ thuật sống động và hoạt hình giúp mọi thứ không bị đơn điệu. Quay trở lại với 16 đặc vụ có thể chơi được, mỗi đặc vụ đều có một khả năng tối thượng hấp dẫn. Nó có các bản cập nhật nội dung mới hàng tháng và một cộng đồng tuyệt vời để mang đến cho bạn một cú đấm!

Sát thủ tín ngưỡng Valhalla

Thể loại: Game nhập vai hành động
Các nền tảng được hỗ trợ: Xbox Series X|S, Xbox One, PS 5, PS 4, PC

Là một phần của sê-ri kéo dài hơn 23 trò chơi, Assassin’s Creed Valhalla đưa câu chuyện về phía trước với hình ảnh, cách kể chuyện và chiến đấu xuất sắc. Lấy bối cảnh cuộc xâm lược nước Anh của người Viking, bạn sẽ bước vào trò chơi với tư cách là Savior, một chiến binh dũng cảm, người sẽ lãnh đạo bộ tộc từ Na Uy hoang vắng và lạnh giá đến vùng đất xanh tươi Valhalla.

Chiến đấu với những trận chiến tàn khốc, lãnh đạo các cuộc đột kích khốc liệt và giải phóng chiến binh Viking bên trong bạn trong khi cố gắng giành lấy vị trí của mình trong Valhalla. Người chơi đã có ý kiến ​​rằng nó sẽ trở thành một trong những game hay nhất trong sê-ri Assassin’s Creed.

  Các tiện ích bổ sung về ống kính máy ảnh cho điện thoại thông minh có đáng mua không?

Mặc dù Valhalla là một sự khác biệt so với các trò chơi khác, nhưng đây là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở có quá nhiều nội dung cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm, bất kể bạn là người mới hay người hâm mộ lâu năm.

Cuộc gọi của nhiệm vụ Warzone 2.0

Thể loại:Trò chơi điện tử nhiều người chơi
Các nền tảng được hỗ trợ: PS 5, PS 4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC qua Windows

Mặc dù Call of Duty Warzone 2.0 đã có một khởi đầu khó khăn do các vấn đề kỹ thuật, nhưng đó là một bước tiến lớn theo hướng các trò chơi battle royale AAA. Một trò chơi battle royale cũng hay như bản đồ của nó và thế giới của Al Mazrah khá hấp dẫn, với những bổ sung tuyệt vời như trò chuyện lân cận và hệ thống ping được cập nhật.

Nó thưởng cho những người chơi chiến thuật, chậm chạp trong khi trừng phạt những người thích di chuyển nhanh. Trò chơi này cũng có một hệ thống bản đồ nhỏ, khiến trò chơi trở nên nhàm chán và khó chịu.

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm ấn tượng khi bạn chiến đấu với kẻ thù trên 18 POI, hoàn thành nhiệm vụ ở chế độ DMZ dựa trên mục tiêu và di chuyển nhanh hơn với các phương tiện chiến thuật mới.

Điện tử 2077

Thể loại: Trò chơi điện tử nhập vai hành động
Các nền tảng được hỗ trợ: PS 5, PS 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Google Stadia, PC qua Windows

Bạn đang tìm kiếm một thế giới tương lai với những người chơi tử tế và trải nghiệm hình ảnh dựa trên câu chuyện? Hãy sẵn sàng cho Cyberpunk 2077.

Mặc dù nó đã có một lần ra mắt tồi tệ vào năm 2020, nhưng hiện tại tất cả đã được khắc phục. Hãy trải nghiệm nó để có lối chơi tiên tiến và lối kể chuyện tuyệt vời. Mặc dù câu chuyện khá ngắn, nhưng nhiều kết thúc của nó là một điều thú vị.

Nó lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một thế giới tương lai tươi đẹp. Trò chơi có những bản nhạc tuyệt vời làm tăng thêm trải nghiệm đắm chìm của hình ảnh minh họa trực quan.

Là một trò chơi AAA tuyến tính với nhiều lối rẽ và đường vòng thú vị, điều này tạo nên một câu chuyện hấp dẫn!

Hiệp sĩ Gotham

Thể loại: Game đối kháng
Nền tảng được hỗ trợ: PS 5, Xbox Series X|S, PC qua Windows

Người dơi đã chết. Những kẻ nổi dậy tội phạm của Thành phố Gotham đã trở nên sống động. Giờ đây, nhiệm vụ của gia đình Người Dơi và bạn là dẹp bỏ tội ác và mang lại hy vọng cho những cư dân trong Gotham Knights.

Đánh bại những kẻ hung ác, giải quyết những bí ẩn và cứu thành phố khỏi sự điên loạn bằng cách trở thành Hiệp sĩ bóng đêm mới mà Thành phố Gotham cần.

Là một game nhập vai thế giới mở, Gotham Knights có thể được chơi một mình hoặc với một anh hùng khác ở định dạng nhiều người chơi.

Mỗi người trong số bốn anh hùng có những sức mạnh khác nhau có thể thành thạo. Nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị và năng động, hãy sẵn sàng bước vào di sản của DC.

nhẫn Elen

Thể loại: Nhập vai
Các nền tảng được hỗ trợ: PS 5, PS 4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC qua Windows

Trong khi chúng ta đang nói về các trò chơi AAA, Elden Ring cần được đề cập đặc biệt vì nó được phân loại là trò chơi tâm hồn đen tối.

Nó tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi khó quên, ngay cả đối với những người kỳ cựu và có một tiêu chuẩn mới trong các trò chơi khám phá thế giới mở.

Được tạo ra với sự cộng tác chặt chẽ của George R. R Martin, Elden Ring có cốt truyện hấp dẫn, phong cảnh giả tưởng rộng lớn, những kẻ thù có cốt truyện sâu sắc và các nhiệm vụ phụ hấp dẫn.

Bạn phải tham gia với tư cách là Tarnished và bắt đầu hành trình trở thành Elden Lord ở Lands Between.

Phần cuối cùng của chúng ta Phần II

Thể loại:Trò chơi điện tử bắn súng
Nền tảng được hỗ trợ: PS 4

Lấy bối cảnh là một thế giới hậu đại dịch, trong Phần cuối của chúng ta Phần II, Ellie và Joel sống một cuộc sống ổn định bị phá vỡ bởi một sự kiện bạo lực. Ellie lên đường tìm kiếm công lý và tìm thấy sự khép lại.

Trò chơi hoàn hảo cho phép bạn cảm nhận được những tác động về thể chất và tinh thần của một thế giới đang bị đại dịch tàn phá, The Last of Us Part II có lối chơi hành động sinh tồn đột phá.

  Nhận hướng dẫn trên màn hình có hướng dẫn để tạo ảnh đẹp hơn

Với 300 giải thưởng theo tên của nó, nó ở đây để thách thức ý tưởng của bạn về sai và đúng và anh hùng so với kẻ phản diện!

Ác nhân 3

Thể loại: Game kinh dị sinh tồn
Các nền tảng được hỗ trợ: PS 4, PS 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Amazon Luna, Nintendo Switch, Microsoft qua Windows

Là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis cổ điển năm 1999, Resident Evil 3 đi kèm với lối chơi và đồ họa tiên tiến.

Đúng như tên gọi, bạn sẽ điều khiển trò chơi từ góc nhìn thứ ba POV. Sống lại sự sụp đổ kinh hoàng của Thành phố Raccoon với tư cách là cựu thành viên STARS, Jill Valentine.

Ngoài ra, trò chơi này bao gồm một phiên bản nhiều người chơi mới: Resident Evil Resistance, nơi bạn phải đối mặt với một kẻ chủ mưu độc ác trong một nhóm gồm 4 người sống sót.

Marvel’s Spider-Man Remastered

Thể loại: Game siêu anh hùng
Nền tảng được hỗ trợ: PS 5, PC qua Windows

Marvel’s Spider-Man Remastered có hỗ trợ màn hình cực rộng, phản xạ dò tia và nhiều cách thú vị để thưởng thức.

Một trải nghiệm thực sự nhập vai khi bạn gặp một Peter Parker lão luyện hơn trong việc chống tội phạm ở Thành phố NY.

Trong câu chuyện đầy hành động này, thế giới của Người Nhện và Peter Parker va chạm để tạo ra một vũ trụ Marvel sôi động trong một thành phố không bao giờ ngủ.

Hãy sở hữu một gói hứa hẹn những thử thách mới, cốt truyện mở rộng và 3 chương mới – tất cả đều có trong Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition.

diệt vong vĩnh cửu

Thể loại:Trò chơi góc nhìn thứ nhất
Nền tảng được hỗ trợ: PS 5, PC qua Windows

Đội quân của địa ngục ở khắp nơi trên hành tinh của chúng ta. Trở thành Kẻ giết người trong trò chơi một người chơi này, Doom Eternal, và trải nghiệm sự kết hợp chết người giữa sức mạnh và tốc độ.

Cứu nhân loại và tiếp tục sứ mệnh của bạn đến Raze Hell với công nghệ diệt quỷ và siêu vũ khí diệt quỷ mới nhất của bạn.

Nhận quyền truy cập vào hai bản mở rộng chiến dịch – Các vị thần cổ đại – Phần một và Phần hai khi bạn bắt đầu hành trình giải cứu thế giới của chúng ta khỏi lũ quỷ Địa ngục.

Huyền thoại Apex: Nhật thực

Thể loại: Trò chơi bắn súng anh hùng battle royale
Các nền tảng được hỗ trợ: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Ứng dụng EA và Steam

Một trò chơi bắn súng anh hùng miễn phí để chơi, Apex Legends: Eclipse đảm bảo bạn luôn có “chiến thắng trong tầm mắt” với Catalyst, huyền thoại hoàn toàn mới với sức mạnh chiến đấu rực rỡ. Bạn có thể mong đợi điều gì? Battle royale và các nhân vật huyền thoại với sức mạnh và khả năng không ngừng phát triển.

Ngoài ra, hãy trải nghiệm một loạt vũ khí mạnh mẽ và thiết bị thay đổi cuộc chơi trong thời gian giới hạn và trở thành đội đứng cuối cùng trong trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn có thể hòa mình vào phong cảnh mặt trăng và khám phá tàn tích của bản đồ mới Broken Moon của Zip Rails, một cách di chuyển nhanh hơn. Không chỉ vậy, hãy mở khóa sức mạnh của Eclipse Battle Pass và súng trường tấn công HAVOC, đồng thời sử dụng các kỹ năng mới huyền thoại cho một cuộc vượt ngục thú vị trên khắp mặt trăng.

Lưu ý của tác giả

Trò chơi AAA tiếp tục thống trị ngành công nghiệp game. Rốt cuộc, với lối chơi nhập vai, hình ảnh tuyệt đẹp và những thử thách phi thường, tại sao họ không nên làm?

Cho dù bạn đang muốn đắm mình trong thế giới giả tưởng của Ragnarok, Marvel, DC, Call of Duty hay phong cảnh mặt trăng, 16 trò chơi trên đây có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game khó quên, không nơi nào sánh kịp.

Cho dù bạn chọn trò chơi nào, hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm thực sự tuyệt vời!

Bạn cũng có thể khám phá một số trò chơi PlayStation VR hay nhất để có trải nghiệm đắm chìm.

x