Top 18 ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone

Spread the love

Tất cả chúng ta đều thích giao tiếp với các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình, đặc biệt là khi ở xa họ. Nhưng đối phó với kế hoạch điện thoại di động truyền thống có thể gây khó chịu. Điều gì có thể nhẹ nhõm hơn một ứng dụng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, âm thanh hoặc video, chỉ với quyền truy cập WiFi? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone hoặc các ứng dụng gọi WiFi miễn phí cho iPhone. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu về các ứng dụng như vậy.

Top 18 ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone

Bạn sẽ biết thêm về ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Có ứng dụng gọi WiFi miễn phí cho iPhone không?

Có, có một số ứng dụng gọi WiFi miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên iPhone của mình mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone là gì?

Chúng tôi đã cung cấp danh sách các ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone bên dưới, vì vậy bạn có thể xem qua để làm quen với chúng.

1. Đàm phán

nói chuyện là ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone. Ứng dụng này có các tính năng tuyệt vời mà hàng triệu người dùng sử dụng để họ có thể kết nối với bạn bè và gia đình của mình. Nhiệm vụ của ứng dụng là làm cho các cuộc gọi điện thoại trở nên dễ dàng hơn để mọi người có thể nói chuyện với bất kỳ ai mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp hoặc bằng không. Các tính năng của nó như sau:

  Cách tải xuống phim và chương trình truyền hình Disney + để xem ngoại tuyến

2. Gặp gỡ trên Google

Gặp gỡ Google là một ứng dụng gọi WiFi miễn phí khác dành cho iPhone. Google Duo đã được nâng cấp lên Google Meet để gọi video và họp. Nó có các tính năng khác nhau như:

Cũng đọc: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần ứng dụng miễn phí

3. Skype

Ứng dụng trò chuyện là một ứng dụng tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi chất lượng cao cho bất kỳ ai để bạn có thể duy trì kết nối với họ. Ứng dụng này có sẵn cho Mac, Windows, Linux, iPhone và Android. Các tính năng của nó như sau:

4. Văn bản

Bạn có thể đang nghĩ liệu có thêm ứng dụng gọi WiFi miễn phí nào dành cho iPhone không? Vâng, có! văn bản bây giờ là một ứng dụng tuyệt vời và họ tin rằng giao tiếp thuộc về tất cả mọi người. Do đó, nó phải linh hoạt và miễn phí cho tất cả mọi người. Các tính năng của nó như sau:

5. Văn bản miễn phí

Văn bảnMiễn phí là một ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất khác dành cho iPhone. Ứng dụng này được hơn 130 triệu người dùng tin cậy. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ App store hoặc Google Play. Các tính năng của nó được đề cập dưới đây:

6. WhatsApp

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện riêng tư đơn giản và đáng tin cậy được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới. Bạn có thể tự do thể hiện bản thân trong khi giao tiếp với bạn bè và gia đình của mình trên ứng dụng này vì nó giữ cho cuộc trò chuyện được mã hóa từ đầu đến cuối. Các tính năng của nó được thảo luận dưới đây:

  Cách đặt Ảnh nền cho Microsoft Word

7. Google Giọng nói

giong noi Google cũng là một trong những ứng dụng gọi WiFi hàng đầu cho iPhone. Các tính năng của nó được đề cập dưới đây:

8.Viber

Với Viber, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin miễn phí cho bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này có một số tính năng gọi điện và nhắn tin. Các tính năng của nó được đề cập dưới đây:

9. Facebook Messenger

tin nhắn Facebook là một ứng dụng miễn phí khác cho phép mọi người ở gần bạn bè và gia đình của họ bằng cách cho phép họ thực hiện cuộc gọi video, cuộc gọi âm thanh và gửi tin nhắn. Nó có các tính năng tuyệt vời như:

Cũng đọc: Tracfone có sử dụng phút trên Wi-Fi không?

10. DingTone

DingTone là một ứng dụng gọi WiFi hàng đầu khác dành cho iPhone. Với ứng dụng này, bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin miễn phí cho bất kỳ ai. Ứng dụng này được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó, nó đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện thoại nổi tiếng cho phép mọi người kết nối với các dịch vụ đáng tin cậy của nó. Các tính năng của nó như sau:

11. FaceTime của Apple

Bạn có thể dùng FaceTime của Apple để thực hiện cuộc gọi qua WiFi hoặc dữ liệu di động trên các thiết bị iOS hoặc iPadOS được hỗ trợ. Nó có một số tính năng tuyệt vời như:

12. DÒNG

DÒNG cũng là một ứng dụng gọi WiFi miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho iPhone của mình. Nó là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời như:

13. Văn bản +

Văn bản+ là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn duy trì kết nối với những người thân thiết của mình vì nó cung cấp các tính năng tuyệt vời được đề cập bên dưới:

  Một giải pháp thay thế tốt hơn cho Google Dịch?

14. Snapchat

Snapchat là một ứng dụng khác mà bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí cho những người thân yêu của mình. Các tính năng của nó như sau:

Cũng đọc: Cách liên kết Instagram với câu chuyện Snapchat

15. Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng rất phổ biến trong thanh thiếu niên cũng như người lớn. Hầu hết mọi người đều có ứng dụng Instagram trên điện thoại của họ. Các tính năng của ứng dụng này được đề cập dưới đây:

16. Điện tín

Một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn là điện báo. Ứng dụng này cung cấp các tính năng tuyệt vời như:

17. tôi

tôi là một trong những ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone. Bạn có thể dùng thử ứng dụng này miễn phí và các tính năng của ứng dụng này được thảo luận bên dưới:

18. Tín hiệu

Dấu hiệu là một ứng dụng mạnh mẽ, đơn giản và an toàn. Các tính năng của ứng dụng này như sau:

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về 18 ứng dụng gọi WiFi miễn phí tốt nhất cho iPhone. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x