Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi không?

Spread the love

Tracfone (hoặc TracFone) là một công ty của Mỹ cung cấp điện thoại di động với giá chiết khấu từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, như Apple, Google, OnePlus, v.v. Nó cũng cung cấp thẻ SIM hoặc e-SIM được cung cấp bởi ba nhà cung cấp mạng lớn trong Hoa Kỳ, chẳng hạn như AT&T, Verizon và T-Mobile. Bạn không phải mua riêng gói cước của nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn mua điện thoại từ trang web Tracfone. Điện thoại của bạn được lắp thẻ SIM cùng với dịch vụ đã kích hoạt mà bạn đã chọn khi mua. Và tất cả những điều này bạn sẽ nhận được với mức giá rất chiết khấu. Các gói cước của nhà cung cấp dịch vụ Tracfone hỗ trợ tính năng gọi qua Wi-Fi. Và nếu bạn sử dụng muốn sử dụng Wi-Fi để gọi điện, bạn phải đảm bảo rằng bạn mua điện thoại thông minh hỗ trợ tính năng gọi điện qua Wi-Fi ngay từ đầu. Nếu bạn là người đang sở hữu gói cước Tracfone và muốn biết tính năng gọi qua Wi-Fi trên Tracfone như thế nào và tính phí trên cơ sở nào thì tính phí gọi qua Wi-Fi của Tracfone, bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ giúp bạn hiểu liệu Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi hay không và cách kích hoạt tính năng gọi qua Wi-Fi trên Tracfone. Bạn cũng sẽ tìm hiểu xem cuộc gọi Wi-Fi Tracfone có miễn phí không và tại sao cuộc gọi Wi-Fi Tracfone lại được tính theo phút.

Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi không?

Điều tuyệt vời của Tracfone là các gói mà họ cung cấp không có hợp đồng và có rất nhiều tùy chọn điện thoại để lựa chọn. Phạm vi phủ sóng của họ là khắp Hoa Kỳ và cung cấp hỗ trợ mạng quốc tế. Nếu bạn chưa mua điện thoại từ Tracfone, bạn vẫn có thể chọn gói cước của nhà cung cấp dịch vụ trên trang web của họ. Bạn sẽ biết liệu Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi hay không trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Gọi qua Wi-Fi bằng Tracfone có miễn phí không?

Có, cuộc gọi Wi-Fi của Tracfone miễn phí. Gọi qua Wi-Fi hoàn toàn miễn phí trên tất cả các mạng trên thế giới. Tracfone không tính thêm bất kỳ loại phí nào cho nó. Để sử dụng tính năng gọi qua Wi-Fi, điện thoại của bạn phải có hỗ trợ tính năng này. Và nếu nó có hỗ trợ, hãy đảm bảo bật nó từ cài đặt mạng của điện thoại. Để thực hiện cuộc gọi từ điện thoại bằng Wi-Fi, điện thoại của bạn cần có gói mạng đang hoạt động; nếu không, bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi. Vì không tính thêm phí gọi qua Wi-Fi nên bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai mà không phải lo lắng về việc bị trừ thời gian nói chuyện của mình. Nếu bạn đọc thêm, bạn sẽ biết Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi hay không.

  Cách cài đặt và sử dụng nhóm bổ sung cho Outlook

Tracfone sẽ chỉ hoạt động trên Wi-Fi?

Không, Tracfone không chỉ hoạt động trên Wi-Fi; nó cũng có thể hoạt động trên dịch vụ di động. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ gói nào trên điện thoại của mình, bạn vẫn có thể sử dụng Wi-Fi để tải xuống ứng dụng, xem video và phim, duyệt web và thực hiện một số công việc khác có thể được thực hiện bằng Internet, nhưng điện thoại của bạn cần được kích hoạt. Hầu hết mọi thứ đều có thể được thực hiện qua Wi-Fi, nhưng khi bạn không kết nối với Wi-Fi, bạn phải sử dụng dịch vụ di động của mình để gọi điện, nhắn tin cho ai đó và sử dụng Internet. Để thực hiện tất cả điều này, điện thoại của bạn cần phải có gói di động đang hoạt động.

Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi không?

Có, Tracfone sử dụng số phút trên Wi-Fi, nhưng bạn không phải lo lắng về số phút này đã bị trừ khỏi gói của bạn. Bởi vì gói mà bạn mua từ Tracfone có 1000 phút cộng thêm để gọi. Và đối với một người bình thường hay bất kỳ ai, việc sử dụng hết số phút đó trong một tháng là điều gần như không thể. Bạn vẫn có thể mua thêm vài phút nếu bạn đã sử dụng hết số phút của mình. Gọi qua Wi-Fi vẫn miễn phí trên các gói Tracfone, nhưng họ chỉ trừ số phút trong gói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi từ Wi-Fi hoặc sử dụng dịch vụ di động thay vì cung cấp cho bạn đủ số phút nói chuyện mà bạn không thể dễ dàng sử dụng hết trong một tháng. Bây giờ, bạn biết liệu Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi hay không.

Gọi qua Wi-Fi có sử dụng số phút Tracfone không?

Có, cuộc gọi qua Wi-Fi sử dụng số phút Tracfone. Số phút gọi qua Wi-Fi của Tracfone bị trừ giống như cuộc gọi điện thoại thông thường mà bạn thực hiện từ điện thoại của mình. Để thực hiện cuộc gọi bằng Wi-Fi trên gói Tracfone, thiết bị của bạn cần được kích hoạt và nó phải hỗ trợ tính năng gọi qua Wi-Fi.

  Cách quay phim bằng màn hình xanh của riêng bạn bằng iPhone của bạn

Khi bạn sử dụng ứng dụng quay số điện thoại thông thường để thực hiện cuộc gọi qua Wi-Fi, số phút Tracfone của bạn sẽ bị trừ. Nhưng nếu bạn muốn lưu chúng, bạn phải sử dụng các ứng dụng như Google MeetWhatsApp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi qua internet để số phút Tracfone của bạn không bị trừ.

Tracfone có sử dụng phút cho các cuộc gọi đến không?

Có, Tracfone cũng sử dụng phút cho các cuộc gọi đến. Tracfone trừ số phút đối với các cuộc gọi đi và đến, bao gồm cuộc gọi chờ, cuộc gọi qua WiFi, cuộc gọi đồng thời, cuộc gọi đến số điện thoại miễn phí, thư thoại và cuộc gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng. 911 là số duy nhất mà số phút của TracFone không bị trừ vì đây là số khẩn cấp. Và ngay cả khi bạn không có bất kỳ gói nào đang hoạt động trên điện thoại của mình, bạn vẫn có thể gọi đến số 911. Nếu có vấn đề gì đó với cuộc gọi, chẳng hạn như cuộc gọi bị gián đoạn và bạn đang gặp sự cố mạng kém, thì TracFone của bạn sẽ sẽ không được hoàn lại và sẽ bị tính phí, vì chúng được tính phí khi các cuộc gọi của bạn hoàn toàn ổn.

Bạn có thể sử dụng Tracfone chỉ với Wi-Fi không?

Có, bạn có thể sử dụng Tracfone với Wi-Fi cho đến khi và trừ khi bạn được kết nối với mạng đó. Bạn sẽ chỉ có thể sử dụng điện thoại của mình khi bạn được kết nối với Wi-Fi. Ngay sau khi mạng ngắt kết nối, bạn sẽ không thể truy cập internet, thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản cho ai đó. Khi điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi, bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi qua Wi-Fi, sử dụng Internet và sử dụng tính năng nhắn tin. Tốt hơn là nên có gói di động trên điện thoại của bạn nếu bạn đi đâu đó mà mạng Wi-Fi của bạn không thể kết nối với bất kỳ ai. Và tại thời điểm đó, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để gọi điện, nhắn tin và sử dụng Internet.

Tại sao cuộc gọi Wi-Fi của Tracfone lại tính theo phút?

Cuộc gọi qua Wi-Fi của Tracfone có thể được sử dụng ngay cả khi mạng di động của bạn không phản hồi hoặc bị gián đoạn do bảo trì. Tracfone tính số phút gọi qua Wi-Fi để giữ cho người dùng kết nối với dịch vụ của họ và giúp người dùng ngay cả khi họ không kết nối với mạng Wi-Fi của họ. Tracfone có tính phí người dùng của họ một số phút, tuy nhiên, các gói họ cung cấp đi kèm với đủ số phút gọi mà một người dùng bình thường sẽ không thể sử dụng hết trong một tháng và ngay cả khi bạn sử dụng hết số phút, bạn có thể mua lại chúng từ Tracfone. Đây là lý do tại sao cuộc gọi Wi-Fi của Tracfone được tính theo phút.

  Sửa lỗi Disney Plus không hoạt động trên Roku

Số phút của Tracfone được khấu trừ như thế nào?

Số phút của Tracfone được trừ cho tất cả các loại cuộc gọi, cho dù đó là cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi.

  • Số phút được trừ theo từng phần đơn vị, và số phút từng phần được làm tròn đến phút tiếp theo.
  • Tracfone sẽ trừ số phút dựa trên số phút bạn đã gọi, và không có tín dụng nào được cung cấp cho các cuộc gọi bị bỏ.
  • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại phổ thông, bạn sẽ bị tính phí phút gọi cả đến và đi vì sử dụng tin nhắn văn bản và truy cập Tracfone Mobile Web.

Làm thế nào để kích hoạt tính năng gọi qua Wi-Fi trên Tracfone?

Để biết cách bật tính năng gọi qua Wi-Fi trên Tracfone, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn hỗ trợ tính năng gọi qua Wi-Fi và bạn có thẻ SIM Tracfone đã được kích hoạt.

Tùy chọn I: Bật tính năng Gọi qua Wi-Fi trên iPhone

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Trong menu Cài đặt, chạm vào Điện thoại quyền mua.

3. Nhấn vào tùy chọn Gọi qua Wi-Fi.

4. Bật công tắc cho tùy chọn Gọi qua Wi-Fi trên iPhone này.

5. Nhấn vào Bật để bật tính năng gọi qua Wi-Fi trên iPhone.

Tùy chọn II: Bật tính năng Gọi qua Wi-Fi trên Android

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau, chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên thiết bị của bạn.

1. Kéo bảng Cài đặt nhanh xuống từ phía trên cùng của màn hình.

2. Nhấn vào tùy chọn Gọi điện qua Wi-Fi để bật tùy chọn này.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết liệu Tracfone có sử dụng số phút trên Wi-Fi và kích hoạt tính năng gọi qua Wi-Fi trên Tracfone hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x