Trạng thái Không hoạt động trên Bất hòa có nghĩa là gì?

Spread the love

Discord là một nền tảng trực tuyến tạo điều kiện giao tiếp giữa các thành viên.

Nó cho phép bạn nói chuyện qua văn bản, giọng nói, cũng như video và giữ liên lạc với bạn bè của bạn. Nó được ra mắt vào năm 2015. Ban đầu, nó được phát hành như một nền tảng giao tiếp cho các game thủ trực tuyến. Điều này làm cho các game thủ kết nối thông qua các cuộc trò chuyện, cuộc gọi thoại và video với những người chơi khác trong khi chơi.

Với thời gian, ứng dụng Discord đã vượt qua ranh giới giới hạn chỉ dành cho game thủ. Những người có bất kỳ loại sở thích nào đang sử dụng Discord để liên lạc. Sự phổ biến của nền tảng này cũng đã thu hút nhiều doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới tạo ra cộng đồng của họ.

Các doanh nghiệp tạo cộng đồng Discord để cung cấp cho người hâm mộ, người theo dõi hoặc người đăng ký của họ một nơi giao tiếp chung. Bằng cách tập hợp cơ sở người theo dõi của họ lại với nhau, việc quảng cáo ưu đãi, thông báo mới nhất, sản phẩm mới, v.v. của họ trở nên dễ dàng.

Discord đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi họ có kế hoạch ra mắt cộng đồng của mình. Các cộng đồng trên Discord được gọi là máy chủ.

Nó đã được các game thủ yêu thích ngay từ khi mới ra mắt, nhưng danh tiếng của nó cũng đã vươn ra bên ngoài lĩnh vực chơi game.

Lý do cho sự phổ biến của nó là khả năng tạo máy chủ với các tính năng văn bản và giọng nói mà không phải trả thêm phí. Nó giúp các doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng giữ cho cộng đồng người hâm mộ, người theo dõi hoặc người đăng ký của họ được tổ chức và hợp nhất. Điều này cuối cùng tạo sự thuận tiện khi họ muốn thông báo điều gì đó có ý nghĩa cho toàn bộ khán giả của mình.

  Cách truy cập một trang trong Word trong Microsoft 365

Discord cũng cho phép hợp nhất các cuộc trò chuyện hoặc bình luận trên các nền tảng truyền thông xã hội mà không ngăn chặn những kẻ gửi thư rác thống trị cuộc trò chuyện.

Hơn nữa, các bản cập nhật liên tục của nó cũng đang làm cho nền tảng này trở nên thú vị hơn nhiều. Nhóm phát triển của nó chấp nhận những ý tưởng có giá trị của cộng đồng.

Đối tượng bất hòa

Discord có hơn 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và gần 300 triệu tài khoản đã đăng ký. Hầu hết người dùng trên Discord là game thủ, người hâm mộ tiền điện tử và những người đam mê NFT. Tuy nhiên, một phần đáng kể khán giả của nó cũng được hình thành bởi những người có ảnh hưởng kinh doanh, người viết blog, người dùng YouTube và chương trình truyền hình. Họ có chung mục đích là đưa cộng đồng của họ đến một nơi duy nhất để họ có thể quản lý tất cả cùng nhau.

Một số công ty cũng đang sử dụng các tính năng tốt nhất của Discord để làm cho các nhóm của họ làm việc cộng tác.

Theo thống kê, Discord được khán giả người lớn ở các quốc gia như Mỹ, Pháp, Anh và Đức yêu thích.

Với tư cách là một doanh nghiệp, người có ảnh hưởng, game thủ hoặc bất cứ thứ gì, bạn có thể tạo cộng đồng hoặc máy chủ của mình trên Discord bằng cách đăng ký. Khi bạn đã tạo cộng đồng, bạn có thể tạo các kênh trong cộng đồng đó.

Kênh là một loại không gian mà bạn tạo để cho phép các thành viên máy chủ của bạn giao tiếp với nhau. Ví dụ: bạn muốn khách hàng của mình nói nhiều hơn về một chủ đề cụ thể, giả sử là vật nuôi. Bạn có thể tạo một kênh trong cộng đồng Discord của mình và trên kênh này, mọi người có thể nói về những điều liên quan đến vật nuôi. Tương tự, bạn có thể tạo nhiều kênh tùy theo nhu cầu hoặc mong muốn của mình.

  Cách kiểm tra trạng thái của AppleCare trên các thiết bị Apple của bạn

Khi cộng đồng của bạn đang hoạt động, bạn cần phải chỉ định vai trò chịu trách nhiệm cho một trong các thành viên cộng đồng. Trách nhiệm này được chỉ định là Discord Mod hoặc Moderator. Một mod Discord chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các quy tắc và nguyên tắc cộng đồng đang được tuân thủ. Một bản mod cũng đảm bảo rằng tất cả các thành viên hỗ trợ trong việc thực hiện giao tiếp lành mạnh chứ không phải là xúc phạm hoặc lạm dụng. Thông tin quan trọng cũng được chuyển tải qua Mods đến cộng đồng.

Các chế độ trạng thái khác nhau trên Discord

Giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội hoặc nền tảng truyền thông nào khác, Discord có các chế độ trạng thái khác nhau mà bạn có thể đặt cho hồ sơ của mình. Các chế độ trạng thái này cung cấp cho bạn một tùy chọn để cá nhân hóa tài khoản Discord của mình.

Có 4 chế độ trạng thái được thiết lập trước trên Discord là:

  • Trực tuyến: Cho biết bạn đang hoạt động và sẵn sàng chơi và trò chuyện.
  • Không hoạt động: Cho biết bạn hiện không có mặt.
  • Không làm phiền: Chế độ này ẩn thông báo của bạn và hiển thị tình trạng không có mặt của bạn cho người khác.
  • Ẩn mặt: Chế độ này không cho người khác biết khi bạn trực tuyến. Tuy nhiên, bằng cách đặt trạng thái của bạn ở chế độ ẩn, bạn có thể sử dụng Discord như bình thường.

Bên cạnh các tùy chọn đặt trước này, một tùy chọn khác là “Đặt trạng thái tùy chỉnh”. Tùy chọn này cho phép bạn tạo trạng thái được cá nhân hóa của mình bằng cách sử dụng văn bản, biểu tượng cảm xúc hoặc kết hợp.

Chế độ trạng thái không hoạt động trên Discord

Trạng thái không hoạt động thể hiện rằng bạn đã mở Discord trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình nhưng không sử dụng trong một thời gian. Nó có nghĩa là bạn chưa đăng xuất khỏi Discord. Bạn có thể biết đến thuật ngữ “Away From Keyboard” (AFK); trạng thái nhàn rỗi đại diện cho điều tương tự.

  Nền tảng lưu trữ PHP hiệu suất cao cho các ứng dụng từ nhỏ đến lớn

Hầu hết thời gian, Discord tự động hiển thị trạng thái Chờ khi nó phát hiện không hoạt động trong vài phút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt trạng thái của mình là Chờ theo cách thủ công. Bằng cách làm này, trạng thái của bạn sẽ xuất hiện Không hoạt động ngay cả khi bạn hiện đang hoạt động. Hãy cùng khám phá các bước để thiết lập chế độ trạng thái này theo cách thủ công.

Làm thế nào để Đặt Trạng thái Không hoạt động trên Discord cho Máy tính để bàn?

Bước 1. Mở ứng dụng Discord trên màn hình của bạn.

Bước 2. Ở góc dưới cùng bên trái của màn hình chính của Discord, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của mình. Nhấn vào nó.

Bước 3. Một menu bật lên sẽ xuất hiện với tất cả các tùy chọn trạng thái. Chọn tùy chọn Chờ từ danh sách.

Hồ sơ Discord của bạn bây giờ sẽ có trạng thái là Không hoạt động.

Làm thế nào để Đặt Trạng thái Không hoạt động trên Discord cho thiết bị di động?

Bước 1: Mở ứng dụng Discord và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 2. Thao tác này sẽ mở phần cài đặt người dùng. Nhấn vào tùy chọn đầu tiên, đó là “Đặt trạng thái”.

Bước 3. Danh sách các chế độ trạng thái khác nhau sẽ xuất hiện. Chọn tùy chọn “Chờ”.

Bước 4. Điều này sẽ đặt chế độ trạng thái của bạn là Chờ.

Sự kết luận

Khá dễ dàng để đặt trạng thái Bất hòa của bạn thành Chờ trên cả ứng dụng di động cũng như máy tính để bàn. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn có thể đạt được điều này nhanh chóng trong vài giây.

Bạn cũng có thể muốn khám phá cách sử dụng voicemod trên Discord.

x