Trang web Torrenting nào vẫn đang hoạt động?

Spread the love

Torrenting ngày nay không phải như cách đây vài năm. Có những trang web torrent mới hơn và tốt hơn – nhưng bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy chúng, ngay cả khi tìm kiếm trên Google. Bạn cũng không muốn lãng phí thời gian quý báu của mình để kiểm tra hàng tá trang web rác rưởi hứa hẹn tạo ra torrent nhưng không thực sự cung cấp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ phim, một trò chơi hay chương trình truyền hình yêu thích của mình, danh sách các trang web torrent sau đây sẽ đơn giản hóa trải nghiệm torrent của bạn, do đó giúp bạn tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm trong vài giây.

Các trang web torrent tốt nhất vẫn hoạt động là gì?

1. Vịnh cướp biển – Trang web torrent tốt nhất nói chung

Vịnh cướp biển (TPB) được thành lập vào năm 2003 và là một trong những trang web torrent được biết đến nhiều nhất. Trang web có sẵn với 35 ngôn ngữ khác nhau và bạn có thể tìm thấy hàng triệu trang web torrent ở đó. Nó đơn giản và dễ dàng cho mọi người sử dụng và nó không chứa đầy những quảng cáo gây phiền nhiễu. Nó hỗ trợ liên kết nam châm và tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 6,2 MB / s.

  Xuất tài liệu từ Google Drive sang MS Word trên iPhone của bạn

2. RARBG – Trang web torrent tốt nhất cho các bản phát hành mới và phim 4K

RARBG đã hoạt động từ năm 2008. Sự phổ biến của nó là do torrent chất lượng cao và dễ sử dụng nền tảng. Mọi thứ trên trang web đều được sử dụng miễn phí và liên tục có các torrent mới được thêm vào nền tảng. Mặc dù phổ biến, RARBG đã bị chặn ở nhiều quốc gia vì lý do pháp lý. Tuy nhiên, những khối này đã không ngăn mọi người truy cập vào nền tảng và nhiều người sử dụng các trang nhân bản RARBG để truy cập. VPN cũng có thể giúp bạn vượt qua các khối và truy cập trang web. Tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 6,1 MB / s.

  Cách giải nén và sửa đổi biểu tượng trên máy Mac

3. 1337x – Trang web torrent tốt nhất cho phần mềm / ứng dụng.

1337x là một trang web torrent được thành lập vào năm 2007 và nó phổ biến nhờ nền tảng đơn giản, có tổ chức. Mức độ phổ biến của 1337x đã tăng lên vào năm 2018 sau khi đối thủ cạnh tranh torrent khác của nó, Kickass Torrents, đi xuống. Trang web gần đây cũng đã trải qua những sửa đổi lớn, cải thiện bố cục và loại bỏ một số nguy cơ bảo mật nghiêm trọng. Trang web bị cấm khỏi kết quả tìm kiếm của Google và bạn sẽ không thể truy cập nó thông qua tìm kiếm đơn giản của Google. Tuy nhiên, quảng cáo trên nền tảng này có một chút rủi ro, vì vậy bạn không nên mở trang web khi đang làm việc hoặc gần trẻ em. Tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 4,2 MB / s.

4 . Torlock – Trang web torrent tốt nhất cho Sách điện tử và Anime.

Torlock cũng là một trang web torrent phổ biến khác với giao diện người dùng dễ sử dụng. Thật lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm Sách điện tử hoặc video Anime chất lượng cao. Không thể tìm thấy một số torrent trên trang web trên các trình theo dõi khác, nhưng rất có thể bạn sẽ tìm thấy những torrent phổ biến. Tuy nhiên, trang web có quảng cáo mạo hiểm và bạn nên truy cập nó một cách thận trọng. Tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 4,4 MB / s.

  Cách tự động khởi chạy phím tắt khi bạn mở ứng dụng trên iPhone hoặc iPad

5. Torrentz2 – Trang web torrent tốt nhất cho âm nhạc.

Nếu bạn yêu âm nhạc thì Torrentz2 là giải pháp của bạn. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn. Torrentz2 là phiên bản mới của trang Torrentz nổi tiếng. Trang web có giao diện tối giản và do đó dễ sử dụng và tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 2,0 MB / s.

6. Zooqle – Trang web torrent tốt nhất cho trò chơi.

Có rất nhiều torrent chơi game trên Zooqle trang mạng. Trang web này khá mới trong thế giới torrenting. Mặc dù trang web này nổi tiếng về chơi game, nó cũng có hơn 37000 bộ phim và hơn 600 chương trình truyền hình để bạn lựa chọn. Tốc độ tải xuống trung bình trên nền tảng là 2,6 MB / s.

Lý do sử dụng VPN khi torrent

Các ISP có xu hướng chặn các trang web torrent để hạn chế việc cung cấp torrent bất hợp pháp và Google cũng đã chặn các trang web torrent xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của mình. Để tránh các khối này, bạn nên sử dụng VPN khi truy cập các trang web torrent. VPN ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn ẩn danh trong khi torrent. Nếu không sử dụng VPN, bạn có nguy cơ nhận được thông báo vi phạm bản quyền từ ISP, gián đoạn mạng hoặc thậm chí là hành động pháp lý.

x