Trên tay loa Bluetooth Malibu mới của Urbanista

Spread the love

Loa Bluetooth có ở khắp mọi nơi, vì vậy, bạn cần phải nỗ lực để nổi bật giữa đám đông. Urbanista, với các thiết bị âm thanh chạy bằng năng lượng mặt trời, rất phù hợp với dự luật này và đã cho ra mắt loa Bluetooth sạc năng lượng mặt trời Powerfoyle đầu tiên trên thế giới, một chiếc loa có kiểu dáng đẹp mắt sẽ luôn được cấp nguồn miễn là nó tiếp xúc với ánh sáng—trong nhà hoặc bên ngoài.

Urbanista ra mắt Loa năng lượng mặt trời chống nước Malibu

Urbanista Malibu mới là loa Bluetooth chống thấm nước sạc bằng năng lượng mặt trời. Nó sử dụng công nghệ pin mặt trời Powerfoyle của Urbanista để sạc ở hầu hết mọi mức ánh sáng, dù trong nhà hay ngoài trời, điều đó có nghĩa là các sản phẩm âm thanh của nó hiếm khi hết pin. Và đối với bất kỳ ai sử dụng công nghệ không dây, nỗi đau hết pin vào lúc bạn ít mong muốn nhất là điều quá thực tế.

Tín dụng hình ảnh: Gavin Phillips / MakeUseOf

Tương tự như Urbanista Phoenix mà chúng tôi đã đánh giá, Urbanista Malibu cũng có thể sạc bằng ánh sáng trong nhà. Bạn sẽ nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn khi ở ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, giống như với tất cả các tấm pin mặt trời, nhưng tùy chọn giữ cho Malibu được sạc mà không cần chạm tới ổ cắm trong nhà là cực kỳ tiện dụng.

  Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word

Urbanista cũng tập trung vào tính bền vững theo những cách khác. Malibu được thiết kế và chế tạo từ nhựa tái chế và các vật liệu khác, trong khi loa được xếp hạng IP67 hoàn toàn không thấm nước và chống bụi—hoàn hảo để sử dụng khi bạn đi ra ngoài, trên bãi biển, bên hồ bơi, v.v. Tốt hơn nữa, Urbanista Malibu nổi, như đã được chứng thực bởi nhóm Urbanista tại IFA 2023, với rất nhiều cảnh quay về chiếc Malibu lao vào và ra khỏi một hồ bơi. Tôi mạo hiểm rằng, giống như hầu hết các công nghệ, bạn nên mang Malibu xuống biển, vì nước muối là một vấn đề khác, nhưng thật an ủi khi biết loa của bạn sẽ không chết nếu ai đó vô tình ném nó vào đồ uống .

Tín dụng hình ảnh: Gavin Phillips / MakeUseOf

Điều thú vị là Urbanista Malibu đi kèm với một ứng dụng đồng hành mà không có đủ loa Bluetooth cung cấp. Ứng dụng Urbanista có EQ có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho phép bạn điều chỉnh loa theo ý thích của mình, cùng với các chỉ báo hiệu suất pin trước đây. Mặc dù điều đó nghe có vẻ không phải là một tính năng “sát thủ”, nhưng việc biết loa của bạn sẽ tồn tại được bao lâu dựa trên những lần sử dụng trước đó là điều quan trọng để giữ cho âm nhạc phát lâu nhất có thể.

  Hướng dẫn Toàn diện về Kế hoạch Quản lý Cấu hình

Ứng dụng này cũng đang được phát triển, với các tính năng mới đang được phát triển trước khi Malibu ra mắt đầy đủ vào tháng 10. Ứng dụng cũng sẽ có một tùy chọn cho phép bạn chuyển sang chế độ “cấu hình thấp” giúp giảm cấu hình âm thanh tổng thể (tức là giảm âm trầm, giảm âm lượng khi chạm, v.v.) nhưng cho bạn thêm 20 giờ phát lại (tổng cộng lên tới 40 giờ).

Không có gì ngạc nhiên khi Urbanista Malibu đã nhận được giải thưởng Công nghệ xuất sắc nhất từ ​​MakeUseOf.

Không bao giờ hết pin nữa

Giờ đây, Urbanista Malibu được đánh giá có thời lượng phát lại là 20 giờ. Con số đó đến từ việc thử nghiệm Malibu trong phòng tối mà không có bất kỳ nguồn sáng nào để sạc pin. Nhưng khi bảng sạc năng lượng mặt trời Powerfoyle của Malibu nhìn thấy ánh sáng, nó bắt đầu sạc. Về mặt lý thuyết, nếu bạn để Malibu gần nguồn sáng thì nó sẽ không bị hết pin. Tôi sẽ không nói “bao giờ” (cũng như Urbanista), nhưng vì bảng điều khiển Powerfoyle cho phép sạc từ hầu hết mọi nguồn sáng nên chắc chắn nó sẽ tiếp tục phát trong một thời gian dài.

  Cách sử dụng các tiện ích tương tác trên iPhone và iPad của bạn

Malibu cũng sạc khi chơi; bảng điều khiển năng lượng mặt trời giúp pin luôn đầy năng lượng khi phát nhạc.

Bạn có nên mua Urbanista Malibu không?

Các sản phẩm âm thanh sử dụng năng lượng mặt trời chạy bằng năng lượng mặt trời Powerfoyle của Urbanista nổi tiếng khắp thế giới âm thanh. Kết hợp các thiết kế thú vị, độc đáo với khả năng tái tạo năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, Urbanista đã tạo cho mình một vị trí thích hợp với những người muốn âm thanh đẹp mắt nhưng không muốn mất thời gian cắm vào ổ cắm điện.

Urbanista Malibu có sẵn màu Đen nửa đêm và Xám sa mạc và có giá 149 USD.

x