Trình chuyển đổi hình nền Android với cộng đồng xã hội riêng của nó

Spread the love

Chỉ khi bạn nghĩ rằng có rất nhiều ứng dụng hình nền miễn phí có sẵn trên Cửa hàng Play, cùng với đó là một ứng dụng khác với nhiều thứ khác để cung cấp. Được nhà phát triển gọi là ‘công cụ xáo trộn hình nền’, bitmado là một phần bổ sung miễn phí cho thể loại cung cấp nguồn cung cấp hình nền mới liên tục để bạn không phải xem cùng một màn hình chính cũ nhàm chán mỗi khi mở khóa thiết bị của mình. Đó là một hình nền động tự động xoay vòng qua các hình nền khác nhau, chọn chúng từ nội dung và phản hồi của cộng đồng giống Reddit, cho phép người dùng tải lên hình ảnh của họ và ủng hộ hoặc phản đối những hình ảnh do các thành viên bitmado khác tải lên. Nó giống như Muzei, nhưng với các yếu tố xã hội thay thế tiện ích mở rộng.

  Đặt hẹn giờ để thiết bị của bạn ngủ và tắt nhạc [Android]

Điểm tốt nhất về bitmado là bạn có thể theo dõi các danh mục hình nền cụ thể được gọi là Mados, cho phép bạn giới hạn các loại hình nền mà nó gửi theo cách của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm điểm danh tiếng bằng cách tải lên hình ảnh, từ đó cho phép bạn nâng các hình nền bạn thích lên trên cùng.

Khi khởi chạy lần đầu tiên, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ở chế độ Khách (trong trường hợp đó, bạn không thể bỏ phiếu cho hình ảnh và các tùy chọn hình nền cũng bị hạn chế) hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc Google+ của bạn. Sau khi chuyển sang màn hình chính, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt bitmado làm hình nền động của mình. Để làm điều đó, hãy nhấn vào ‘đặt hình nền động ngay bây giờ’ và chọn bitmado từ menu sau đó.

  ShortPaste rút ngắn tất cả các URL khỏi khay nhớ tạm khi bạn dán chúng [Android]

Khi nói đến sự lựa chọn hình nền theo ý của bạn, cũng có rất nhiều. Trang Mặt trận cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các hình ảnh hiện đang phổ biến giữa các thành viên bitmado được sắp xếp theo các danh mục Nóng, Mới, Hàng tuần, Hàng tháng và Mọi lúc.

Nhấn vào một hình ảnh cho phép bạn xem nó ở chế độ toàn màn hình, ủng hộ, phản đối hoặc tăng cường. Bạn cũng có thể chọn dán mục đã chọn, đặt mục này làm hình nền duy nhất của bạn, tự động tắt tính năng trộn.

bitmado có rất nhiều danh mục hình nền bao gồm không gian, trừu tượng, thiên nhiên, phong cảnh, màu sắc, v.v., tất cả đều có thể được duyệt từ màn hình ‘Khám phá’ có thể truy cập từ menu điều hướng trượt ra. Người dùng có thể theo dõi các danh mục yêu thích của họ, điều này sẽ chuyển chúng đến màn hình Quản lý Mados, từ đó chúng có thể được xóa riêng lẻ sau này.

  Truy cập và điều chỉnh cài đặt âm thanh trên Android

Bạn có thể đóng góp cho cộng đồng bằng cách sử dụng tùy chọn ‘Gửi hình ảnh’ trên cùng một menu. Màn hình Cài đặt cho phép bạn đặt tần suất phát ngẫu nhiên và sắp xếp (Nóng, Mới, v.v.) sẽ được sử dụng.

Bạn có thể tải bitmado về thiết bị của mình miễn phí từ liên kết bên dưới. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về ứng dụng.

Cài đặt bitmado từ Cửa hàng Play

x