Trình chuyển đổi hình nền động Android với các nguồn có thể định cấu hình

Spread the love

Android đứng hơn đối thủ trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là khi nói đến khả năng tùy biến và thay đổi giao diện tổng thể của thiết bị. Một trong những yếu tố như vậy là sự lựa chọn của các hình nền. Nếu chúng ta nhìn vào các đối thủ cạnh tranh chính, iOS bắt đầu cung cấp tùy chỉnh hình nền khá muộn trong ngày và thậm chí những tùy chỉnh này không được sử dụng nhiều ngoại trừ trên màn hình khóa, vì màn hình chính thường có các biểu tượng ứng dụng ẩn bất kỳ thứ gì bạn đã đặt. bối cảnh. Tương tự như vậy, hình nền Windows Phone chỉ hiển thị trên màn hình khóa. Với nhiều lựa chọn về trình khởi chạy và màn hình chính mà bạn có được với Android, đó là nền tảng nơi có nền khác thực sự tỏa sáng.

Hình nền động, mặc dù có pin, là một trong những sở thích hàng đầu của rất nhiều người dùng. Một thời gian trước, chúng ta đã thấy 500 Firepaper nhìn thấy ánh sáng của ban ngày – một hình nền động tuyệt vời xoay vòng qua các hình ảnh được lựa chọn từ thư viện 500px. Lấy cùng một khái niệm nhiều khía cạnh hơn nữa là Muzei – một hình nền động có thể tự động chuyển qua các hình nền từ nhiều nguồn khác nhau, nhờ vào số lượng tiện ích mở rộng đã có sẵn cho ứng dụng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì nó cung cấp.

  Cách thay đổi giọng nói của Google Maps trên iPhone và Android

Đến từ nhà phát triển nổi tiếng của DashClock, Muzei nói lên chất lượng và sự khéo léo ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Khái niệm đằng sau ứng dụng là nó hoạt động với các “nguồn” khác nhau và theo mặc định, nó chọn từ thư viện các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng bao gồm cả thư viện ảnh cục bộ của bạn.

Vì Muzei là mã nguồn mở nên Cửa hàng Play Goolge có nhiều tiện ích mở rộng trên bộ sưu tập nguồn và cho phép bạn bao gồm các lượt thích 500px, Reddit, Flickr, Facebook và nhiều thứ khác.

  Thực hành nói trước đám đông trên sân khấu ảo với khán giả mô phỏng [Android]

Điều khiến Muzei thực sự khác biệt là cách nhà phát triển để ngỏ mọi thứ để phát triển các tiện ích mở rộng. Hầu hết các tùy chỉnh phụ thuộc vào các nguồn mà bạn thêm vào. Ứng dụng cho phép bạn nhận thông báo khi áp dụng hình nền mới và định cấu hình khoảng thời gian thay đổi. Ngoài ra, hãy nhớ làm thế nào một số hình nền có nhiều màu sắc / họa tiết đến mức chúng có xu hướng làm mờ các biểu tượng trên màn hình chính? Muzei giải quyết vấn đề đó bằng cách làm mờ hình nền theo mặc định, sau đó có thể đưa hình nền vào tiêu điểm chỉ bằng cách nhấn đúp vào màn hình chính. Một giải pháp đơn giản và thanh lịch, nếu bạn hỏi tôi.

  Nhận phản hồi trực quan và xúc giác từ điện thoại của bạn khi bạn đánh máy [Android]

Nhìn chung, Muzei là một trong những ứng dụng hình nền tốt nhất mà tôi từng sử dụng, bao gồm cả 500 Firepaper nổi tiếng. Ứng dụng được đầu tư kỹ lưỡng, được xây dựng trang nhã và thực hiện mọi thứ mà nó hứa hẹn, và một số tính năng khác. Phải có nếu bạn là người yêu thích tính năng tùy biến của Android. Ứng dụng miễn phí này yêu cầu Android 4.2 trở lên để hoạt động.

Cài đặt Muzei từ Cửa hàng Play

x