Trình duyệt điện thoại thông minh ưa thích của bạn là gì? [Poll]

Spread the love

Nhiều người có trình duyệt web ưa thích trên máy tính của họ, nhưng bạn có trình duyệt di động yêu thích không? iPhone được trang bị Safari, điện thoại Samsung có Samsung Internet làm mặc định và tất cả điện thoại Android đều cung cấp Google Chrome. Bạn vẫn sử dụng trình duyệt mặc định của điện thoại hay chuyển sang trình duyệt khác mà bạn thích hơn? Hãy cho chúng tôi những gì bạn thích!

Tùy chọn trình duyệt mặc định

Google Chrome cho đến nay vẫn là trình duyệt điện thoại thông minh phổ biến nhất—hoặc ít nhất là trình duyệt có trên hầu hết điện thoại của mọi người—với khoảng 58,67% thị phần. Trên nhiều điện thoại Android, Chrome là trình duyệt web mặc định. Nếu tải xuống một trình duyệt web khác để sử dụng làm mặc định, bạn có thể tắt Google Chrome trên Android nhưng không thể gỡ cài đặt vĩnh viễn.

  Cách đặt xe Uber trên Google Maps

Với khoảng 34,89% thị phần, trình duyệt điện thoại thông minh phổ biến thứ hai là Safari cho iPhone. Một lần nữa, ước tính mức độ phổ biến này rất có thể bị sai lệch vì Safari là trình duyệt mặc định cho iPhone và không thể gỡ cài đặt được.

Samsung Internet, trình duyệt web mặc định cho các thiết bị Samsung, kém xa Google Chrome và Safari, với chỉ 4,08% thị phần. Điện thoại Samsung hiện đại cho phép bạn gỡ cài đặt Samsung Internet, điều này có thể làm sai lệch đôi chút sự khác biệt về tỷ lệ phần trăm giữa ba trình duyệt mặc định này.

  Grindr cấm có vĩnh viễn không?

Ứng dụng trình duyệt điện thoại thông minh khác

Trình duyệt di động mặc định chắc chắn đã được cải thiện qua nhiều năm, nhưng đôi khi mọi người muốn có một trình duyệt phù hợp hơn. Có các trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư dành cho Android và iOS, như DuckDuckGo hoặc Firefox hoặc thậm chí là các trình duyệt nhẹ dành cho điện thoại Android cũ hơn.

Một số lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho trình duyệt mặc định trên điện thoại thông minh bao gồm Opera, Brave và Firefox. Có quá nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời để liệt kê dưới dạng tùy chọn trong cuộc thăm dò, vì vậy nếu bạn không thấy trình duyệt yêu thích của mình được liệt kê, hãy chọn Khác và cho chúng tôi biết bạn yêu thích trình duyệt nào nhất trong phần nhận xét!

  Công cụ giải đại số trực tuyến cung cấp hướng dẫn từng bước

Bạn thích trình duyệt điện thoại thông minh nào?

Tôi đã nghĩ đến việc chuyển đổi trình duyệt di động của mình nhiều lần nhưng tôi chưa bao giờ thực hiện việc đó. Không biết là do lười hay hay quên mà tôi vẫn đang sử dụng trình duyệt Internet mặc định của Samsung trên chiếc Galaxy S21 Ultra của mình. Tôi biết rõ giao diện người dùng trong lòng bàn tay và nó không chứa đầy quảng cáo.

Nhưng còn bạn thì sao? Bạn vẫn sử dụng trình duyệt mặc định của điện thoại hay thay đổi trình duyệt và tải xuống thứ gì đó có tính năng bổ sung hoặc tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư?

x