Trình lưu trữ miễn phí B1 dành cho Android Cung cấp Quản lý lưu trữ trên thiết bị di động dễ dàng

Spread the love

Tính năng lưu trữ tệp thường được tích hợp sẵn trong các trình quản lý tệp phổ biến của Android như ES, Astro ad Dual File Manager đủ tiện dụng để nhanh chóng đóng gói và giải nén các định dạng lưu trữ nén phổ biến như ZIP, RAR, 7Z và các định dạng tương tự. Nhưng các giải pháp nói trên khá kém hiệu quả khi giải nén hoặc nén một số định dạng lưu trữ ít phổ biến hơn. Đây là lý do tại sao các công cụ như Trình lưu trữ miễn phí B1 vẫn còn tồn tại trên Google Play. Đó là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn giải nén, xem và nén các tệp mong muốn của mình từ và sang nhiều định dạng bao gồm 7Z, APK, TAR, LZMA, TGZ, LZH, MTZ, RPM, XAR, XZ, ZIPX, GZ, TBZ và hơn. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết sau khi nhảy.

  Cách tải HTC Sense Weather & Clock Widget trên Android

Điều tốt nhất về B1 Free Archiver là cách sử dụng đơn giản và dễ dàng. Ngay cả những người dùng bình thường sẽ không gặp khó khăn để vượt qua đường cong học tập ban đầu. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tệp và thư mục trên bộ nhớ của thiết bị của bạn. Công cụ đơn giản này cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các mục đã lưu trữ từ mọi ngóc ngách.

B1 Free Archiver cũng có thể mở các kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu, tất nhiên, miễn là bạn có mật khẩu bên mình. Khi bạn chạm và giữ vào một tệp, một menu nhỏ sẽ bật lên từ đó bạn có thể thực hiện các hành động sau:

Xem kho lưu trữ (để xem các mục trong kho lưu trữ mà không cần giải nén)
Giải nén tại đây (để giải nén tất cả các tệp trong thư mục hiện tại)
Giải nén vào thư mục ‘tên thư mục’ (giải nén vào thư mục đích, tự động tạo thư mục đó nếu nó không tồn tại)
Giải nén sang một thư mục khác (giải nén vào một thư mục hiện có mà bạn chọn)
Mở bằng (mở kho lưu trữ trong ứng dụng khác)

  Dừng thông báo Đánh thức màn hình của bạn khi chế độ Không làm phiền được bật trong Android 7

Ứng dụng cũng tự hào có nhiều tùy chọn lựa chọn tệp và thư mục để nén, giải nén hoặc xóa hàng loạt các mục.

Bên cạnh giải nén tệp, B1 Free Archiver còn cho phép bạn nén tệp và thư mục của mình thành tệp ZIP hoặc B1. Để làm điều đó, hãy chạm và giữ vào mục cần thiết, chạm vào ‘Nén’, sau đó chỉ định loại định dạng lưu trữ mong muốn, tên và mật khẩu tùy chọn để bảo vệ nó khỏi bị truy cập trái phép.

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn có thể định cấu hình trong màn hình Cài đặt của ứng dụng, chỉ cho phép bạn chuyển đổi thứ tự sắp xếp và một số tính năng khác như loại trừ tệp khỏi quét phương tiện, hiển thị tất cả cảnh báo, hiển thị tệp ẩn và hiển thị các hành động thay thế, v.v.

  Cách tìm mức API Camera2 nào mà điện thoại Android của bạn hỗ trợ

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản nhất để làm việc với các tệp nén trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình, hãy thử B1 Free Archiver.

Cài đặt Trình lưu trữ miễn phí B1 từ Cửa hàng Play

x