Tự động tắt báo thức iOS 7 khi phương tiện đang phát hoặc kết nối nguồn

Spread the love

Điện thoại thông minh hiện đại đã thay thế nhiều tiện ích, bao gồm nhưng không giới hạn ở máy nghe nhạc, nhật ký cá nhân, danh sách việc cần làm trên giấy bút, máy quét cấp thấp, bộ định vị GPS và đồng hồ báo thức thông thường. Tôi không nhớ lần cuối cùng tôi thấy ai đó đặt báo thức trên bất kỳ thứ gì khác ngoài điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Giờ đây, ứng dụng ‘Đồng hồ’ trên iOS có chức năng Báo thức tốt nhưng cơ bản. Bạn có thể đặt nhiều báo thức, đặt chúng lặp lại sau một khoảng thời gian nhất định, đặt cho chúng các nhãn khác nhau, âm báo thức khác nhau và tắt hoặc bật Báo lại, nhưng có rất ít hoặc không có ‘thông minh’ nào liên quan đến ứng dụng đồng hồ báo thức kỹ thuật số này. Bạn đặt nó đổ chuông vào một thời điểm nhất định và nó đổ chuông vào một thời điểm nhất định – đơn giản và dễ hiểu. AlarmRestrict7 là một tinh chỉnh mới có sẵn cho iOS 7 nhằm mục đích thay đổi điều đó bằng cách chỉ thêm một chút thông minh vào chức năng Báo thức ngu ngốc. Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về nó sau bước nhảy.

  25 ứng dụng và mẹo iOS hay nhất năm 2016

Được phát triển bởi Richard Lindsay, AlarmRestrict7 cho phép bạn tắt đồng hồ báo thức của mình trong các tình huống:

Nguồn điện được kết nối
Nguồn điện bị ngắt kết nối
Bluetooth được kết nối
Phương tiện đang phát

Chúng còn khá hạn chế vào thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi hy vọng chúng sẽ mở rộng trong tương lai.

Tôi đã thử nghiệm AlarmRestrict7 trên iPhone 4S chạy iOS 7.0.4 đã được bẻ khóa. Tôi đã đặt nó để tắt Báo thức khi phương tiện đang phát và nó đã làm đúng như vậy. Trong khi ‘Sweet Disposition’ đang phát ở chế độ nền, báo thức đặt lúc 4:19 chiều không đổ chuông và tự động tắt.

  Moju Cho phép bạn tạo và chia sẻ ảnh động giống như Gif [iOS]

Việc sử dụng tinh chỉnh này phụ thuộc vào cách bạn sử dụng báo thức. Nếu bạn chỉ sử dụng chúng để thức dậy và bạn sống một mình, thì ý tưởng tắt báo thức khi nhạc đang phát rất có ý nghĩa. Rốt cuộc, nếu bạn đã thức dậy, thì chuông báo thức dậy có ích lợi gì?

Tuy nhiên, các tình huống khác để tắt Báo thức dường như không có ý nghĩa đối với tôi. Nếu tôi muốn được đánh thức vào lúc 7 giờ sáng bằng iPhone của mình, tôi muốn nó làm điều đó bất kể nó có đang được sạc hay không.

  Dịch và gửi văn bản từ bên trong bàn phím iOS

Bản thân tôi sẽ không sử dụng tinh chỉnh này vì tôi sống với gia đình, những người có thể sử dụng iPhone của tôi để phát phương tiện khi tôi đang ngủ trong phòng của mình, giả sử rằng báo thức sẽ đổ chuông khi đến giờ tôi thức dậy. .

AlarmRestrict7 có sẵn miễn phí từ repo ModMyi trên Cydia.

Bạn có thể có cách sử dụng cho AlarmRestrict7 mà tôi không thể nghĩ ra, vì vậy hãy nhớ cho chúng tôi biết về nó bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

x