Tùy chỉnh bố cục biểu tượng trong thư mục iOS 7 với FolderEnhancer

Spread the love

Ngay sau khi phát hành iOS 7, chúng tôi đã đề cập đến một phương pháp khai thác một lỗi được tìm thấy trong chương trình cơ sở cập nhật để cho phép người dùng tạo các thư mục trong các thư mục trên iPhone của họ. Tính năng này khá gợi nhớ đến tinh chỉnh bẻ khóa nổi tiếng có tên FolderEnhancer, đã mang lại khái niệm thư mục lồng nhau trên các phiên bản iOS cũ hơn. Mặc dù iOS 7 đã cải thiện nhiều khía cạnh của thư mục, nhưng nó vẫn không mang đến các thư mục lồng nhau và khả năng tùy chỉnh bố cục biểu tượng để kết hợp. Đây là lý do tại sao FolderEnhancer cho iOS 7 vẫn là một bản phát hành có liên quan, vì nó cho phép người dùng tạo các thư mục nhiều cấp trên thiết bị iOS của họ và cũng có thể được sử dụng để thay đổi số lượng biểu tượng xuất hiện trong mỗi hàng và cột của thư mục. Các khía cạnh khác nhau của hoạt ảnh liên quan đến thư mục trong iOS 7 cũng có thể được kiểm soát thông qua tinh chỉnh và bạn thậm chí có thể thay đổi hành vi của các thư mục sau khi một ứng dụng đã được khởi chạy.

  Cách xem mật khẩu trong chuỗi khóa trên iOS và macOS

Để tạo các thư mục lồng nhau, chỉ cần khởi chạy bất kỳ thư mục nào trên thiết bị của bạn và kéo một biểu tượng ứng dụng lên trên một biểu tượng ứng dụng khác, giống như cách các thư mục được tạo trên Màn hình chính. Các thư mục con có thể được đặt tên theo lựa chọn của bạn và Màn hình chính cung cấp chế độ xem thu nhỏ của tất cả các thư mục lồng nhau.

FolderEnhancer phải được định cấu hình thông qua menu Cài đặt của nó. Các tùy chọn được cung cấp không quá phức tạp và có thể được hiểu khá dễ dàng. Phần ‘Hiệu ứng’ cho phép bạn chuyển đổi hoạt ảnh thư mục mặc định. Tùy chọn thứ hai trong phần này cho phép người dùng giữ hình nền tĩnh trong nền của một thư mục sau khi nó đã được mở.

  7 ứng dụng email tốt nhất cho iOS năm 2019

Phần thứ hai của cài đặt FolderEnhancer đề cập đến việc đóng thư mục. Vì tính năng lớn nhất được cung cấp bởi tinh chỉnh này là các thư mục lồng nhau, mọi thứ có thể trở nên bận rộn một chút nếu bạn muốn nhanh chóng quay lại Springboard và thoát khỏi tất cả các thư mục. Vấn đề tiềm ẩn này được FolderEnhancer xử lý bằng cách tự động đóng các thư mục bất cứ khi nào ứng dụng được khởi chạy hoặc khi người dùng nhấn vào nút Trang chủ.

Để thay đổi bố cục biểu tượng bên trong các thư mục, hãy chọn số hàng và cột mà bạn muốn chứa trong đó. Sau khi thực hiện lựa chọn này, thiết bị phải trải qua một thời gian nghỉ ngơi trước khi các thay đổi được hiển thị. FolderEnhancer hiển thị tùy chọn để tự động trả lời sau mỗi lần thay đổi.

  Cách sử dụng công cụ kính lúp trong iOS

FolderEnhancer cho iOS 7 có giá 0,99 đô la và có sẵn trong kho BigBoss của cửa hàng Cydia. Trong thời gian giới hạn, nếu bạn mua phiên bản tinh chỉnh cổ điển (dành cho các phiên bản iOS cũ hơn), thì biến thể iOS 7 sẽ được cung cấp miễn phí. Vì vậy, hãy nhanh tay tải xuống phiên bản mới nhất của FolderEnhancer ngay bây giờ, đặc biệt nếu bạn là người dùng hiện tại.

x