Tùy chỉnh Trung tâm thông báo iOS 7 theo sở thích của bạn với BetterNC7

Spread the love

Trung tâm thông báo trong iOS là một trong những bước đầu tiên hướng tới một hệ thống quản lý thông báo tổng thể tốt hơn và kể từ đó, mọi thứ đã tiếp tục được cải thiện cho hệ điều hành của công ty Cupertino dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong suốt hai lần lặp lại lớn gần đây nhất của iOS, trung tâm thông báo đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khi nói đến cuộc đại tu thiết kế mà iOS 7 mang lại. Tuy nhiên, bất chấp những cải tiến về mặt hình ảnh, có một thách thức ở khắp mọi nơi của iOS là không cho phép kiểm soát mức độ chi tiết của bất kỳ thành phần giao diện nào, có lẽ đó là điều đã thúc đẩy việc phát hành BetterNC7 – một tinh chỉnh Cydia dành cho iPhone đã bẻ khóa nhằm mục đích đặc biệt là cải thiện (hoặc thay đổi) iOS 7 Kinh nghiệm Trung tâm thông báo.

  Cách đánh dấu hình ảnh trong ứng dụng tin nhắn trong iOS 10

Có sẵn miễn phí thông qua kho BigBoss, tinh chỉnh cho phép thay đổi các khía cạnh khác nhau của Trung tâm thông báo. Ví dụ, không phải ai cũng có thể muốn được chào đón bằng chế độ xem Hôm nay trong NC. Không sao, bạn có thể thay đổi điều đó? Trang web Yahoo! logo ở cuối không theo ý thích của bạn? Bạn có thể che giấu điều đó. Thông báo bị nhỡ xem nội dung nào đó mà bạn không thực sự quan tâm? Bạn sẽ tốt hơn khi che giấu điều đó. Đó, và hơn thế nữa, là những gì BetterNC7 hứa hẹn và cung cấp.

Toàn bộ các tính năng mà BetterNC7 cung cấp khá rộng rãi, với một số tính năng đáng chú ý là khả năng ẩn dấu phân cách giữa các tab tiêu đề và chính các thông báo, thay đổi “x” để xóa thông báo thành thực sự nói “Xóa”, ẩn tùy chọn xóa hoàn toàn, ẩn bất kỳ tab nào trong số ba tab khỏi Trung tâm thông báo, sử dụng nền trong suốt / mờ, làm cho biểu ngữ dính trong NC, ẩn các phần mềm, v.v., cũng như quyết định cung cấp bao nhiêu dòng xem trước cho mỗi thông báo. Nếu đó không phải là tất cả, bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa toàn bộ Trung tâm thông báo bằng BetterNC7. Tất cả các cấu hình được thực hiện thông qua hàng mà tinh chỉnh này thêm vào ứng dụng Cài đặt gốc của iOS.

  Cách sao chép Thư viện ứng dụng iOS 14 trên Android

Ảnh chụp màn hình bên dưới cung cấp một so sánh nhỏ về những thay đổi mà tôi đã áp dụng, với ảnh bên phải hiển thị chế độ xem “sau”.

Các chỉnh sửa như BetterNC7 vẫn là một trong những yếu tố chính (hoặc động lực) đằng sau những người lựa chọn giải pháp bẻ khóa. Thành thật mà nói, không giống như bạn không bỏ lỡ điều gì đó với chứng khoán “không có khả năng” thực hiện bất kỳ sửa đổi nào như vậy, nhưng chỉ có quyền tự do quyết định những gì tôi muốn xem trên thiết bị của mình và ở đâu, và như thế nào, là điều khiến tôi cảm thấy tốt hơn và trong tầm kiểm soát. Sau đó, Apple cũng đã gợi ý về những điều chỉnh của Cydia trong quá khứ về những gì mọi người muốn, và có thể, khi chúng ta thấy nhiều lần lặp lại và phát triển hơn của hệ sinh thái iOS, Apple sẽ bắt đầu giới thiệu các điều khiển như vậy của riêng mình. Cho đến thời điểm đó, BetterNC7 là một tinh chỉnh hữu ích cần có trên iPhone, iPod touch hoặc iPad đã bẻ khóa của bạn, đặc biệt là vì bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi dùng thử.

  Cách tải xuống các ứng dụng không sử dụng trong iOS 11

x