Ubisoft công bố sự kết hợp giữa Assassin’s Creed Valhalla và Monster Hunter World

Spread the love

Ubisoft vừa tiết lộ một sự kiện crossover mới giữa game nhập vai hành động Monster Hunter World của Capcom và Assassin’s Creed Valhalla. Sự hợp tác giữa Assassin’s creed và MHW, hiện đang khả dụng, cho phép người chơi Assassin’s Creed Valhalla tùy chỉnh Eivor, thú cưỡi và trinh sát của họ bằng các lớp da được mô phỏng theo các sinh vật nổi tiếng từ Monster Hunter World.

Tweet về Assassin’s Creed tài khoản đã đọc, “Các sinh vật của Monster Hunter: World đã đến bờ biển nước Anh. Trang bị cho mình những vật phẩm mang tính biểu tượng để chuẩn bị cho cuộc săn tiếp theo của bạn.

Điều này không gây sốc cho các game thủ, một kho dữ liệu Assassin’s Creed Valhalla gần đây đã tiết lộ rằng các bộ áo giáp bổ sung, đáng chú ý là từ Thế giới thợ săn quái vật và Destiny 2, sẽ đến với trò chơi điện tử. Khi bộ giáp Destiny 2 được giới thiệu vào ngày 1 tháng 12 năm ngoái, datamine đã xác minh là đúng. Vài tuần sau, các game thủ Assassin’s Creed Valhalla hiện có thể chọn từ một bộ áo giáp có họa tiết MHW của Monster Hunter World.

  Cách thêm hình mờ vào bản trình bày PowerPoint

Video cho sự kiện hợp tác cũng hiển thị nhiều vũ khí với chủ đề Monster Hunter World mà Eivor có thể sử dụng trong trò chơi. Chúng dựa trên vũ khí thực tế từ Monster Hunter World và được gọi là Garon Hatchet và Garon Rod, tương ứng. Tuy nhiên, các thiết kế đã được sửa đổi để phù hợp với bối cảnh của Assassin’s Creed Valhalla. Nhiều người chơi của cả hai trò chơi điện tử đã ca ngợi sự kết hợp giữa Assassin’s Creed Valhalla và Monster Hunter World trên các diễn đàn trực tuyến. Một số người cũng đặt câu hỏi tại sao phải mất quá lâu để hai công ty hợp tác, đặc biệt là vì Monster Hunter World trước đây đã làm việc với thương hiệu Assassin’s Creed.

  Nghe các bài hát ít được phát nhất trên Spotify của bất kỳ nghệ sĩ nào

Người hâm mộ của cả hai trò chơi hiện có thêm động lực để tiếp tục chơi Sát thủ tín ngưỡng Valhalla, mặc dù Ubisoft đã mất một thời gian dài để thiết lập mối quan hệ với Monster Hunter World. Vì The Last Chapter của Assassin’s Creed Valhalla đánh dấu sự kết thúc của sự hỗ trợ và tài liệu của nhóm phát triển cho trò chơi, nên các game thủ có lẽ đang dự đoán rằng sự chú ý này sẽ chuyển sang bộ truyện sẽ có những bước phát triển mới. Hy vọng rằng những nâng cấp nội dung khiêm tốn này sẽ giữ chân người hâm mộ cho đến khi tựa game Assassin’s Creed tiếp theo được phát hành sắp tới.

  Cách tìm phụ đề cho tệp phương tiện

x