Ứng dụng chuyển nội dung phổ biến trên Android Pushbullet đi kèm với Windows

Spread the love

Thiết bị di động đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng đang giảm dần thời gian chúng ta sử dụng máy tính truyền thống để lướt internet, kiểm tra email, xem phim hoặc chơi trò chơi điện tử. Tuy nhiên, máy tính truyền thống vẫn tồn tại xung quanh và chúng ta thường thấy mình đang trao đổi thông tin giữa thiết bị di động và máy tính để giữ cho dữ liệu được sao lưu hoặc đồng bộ hóa. Pushbullet, một ứng dụng Android tuyệt vời cho phép người dùng gửi hầu hết mọi thứ từ điện thoại sang PC và ngược lại, gần đây đã ra mắt một phiên bản Windows hoàn toàn mới. Pushbullet dành cho Windows cho phép người dùng nhanh chóng gửi và nhận các tệp, liên kết, ghi chú và văn bản, v.v. đến và từ các máy tính hoặc thiết bị khác qua WiFi.

  Cách thực hiện các thao tác bằng cách chạm vào mặt sau điện thoại Android của bạn

Chúng tôi đã đề cập đến Pushbullet vào tháng 1 năm 2013, nhưng kể từ đó, dịch vụ này chắc chắn đã vượt lên chính mình, bổ sung nhiều tính năng bổ sung vào kho vũ khí của nó, cùng với một ứng dụng Windows giúp việc chia sẻ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Công cụ Windows của Pushbullet, là bản beta công khai tính đến thời điểm viết bài này, có gói cài đặt 7,4 MB, tích hợp menu ngữ cảnh thể thao (cho phép gửi tệp từ menu chuột phải của chúng), khả năng đẩy liên kết, ghi chú và tệp lên đến 25MB về kích thước. Các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có kích thước lớn hơn để truyền tệp và nhiều tính năng hơn trong các bản dựng sau này.

Sau khi khởi chạy nó lần đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Pushbullet của mình. Người dùng mới cũng có thể sử dụng tài khoản Google của họ để tăng tốc. Giao diện người dùng của ứng dụng cực kỳ đơn giản. Menu thả xuống ở trên cùng cho phép bạn chọn PC hoặc thiết bị Windows mục tiêu của mình. Năm nút ở dưới cùng cho phép bạn chọn loại mục bạn cần chia sẻ, đó là tin nhắn, liên kết, tệp đính kèm, danh sách hoặc thông tin liên hệ.

  Cách tải xuống ứng dụng Android trên Chromebook

Đối với các tin nhắn văn bản đơn giản, bạn có thể nhập chủ đề cùng với nội dung thư thực, trong khi các danh sách rất hữu ích để tạo các mục việc cần làm.

Tệp có thể được gửi bằng cách nhấp vào nút lớn xuất hiện ở giữa sau khi chọn tùy chọn truyền tệp (biểu tượng tệp đính kèm) từ dưới cùng, thông qua kéo và thả hoặc từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của tệp dự định.

Khi bạn đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào ‘Đẩy nó lên!’ để gửi hàng trên đường đi.

  SwiP là một ứng dụng tự động chuyển đổi cấu hình miễn phí cho Android

Nó cũng hiển thị thông báo trên màn hình khi gửi và nhận tệp. Một tính năng nhỏ, nhưng tiện dụng.

Pushbullet dành cho Windows hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Hãy nhớ rằng ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Như đã đề cập trước đó, nhiều tính năng hơn đã được hứa hẹn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tải xuống Pushbullet dành cho Windows

x