Ứng dụng Ngủ ngon nhất năm 2021 (Bao gồm các ứng dụng Theo dõi giấc ngủ)

Spread the love

Nhiều người gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ vào đúng thời điểm và tìm đến các ứng dụng dành cho giấc ngủ để được trợ giúp. Họ không thể thay thế thói quen ngủ lành mạnh, chẳng hạn như tắt tất cả các thiết bị trong nửa giờ trước khi đi ngủ và thay vào đó đọc một cuốn sách hay.

Tuy nhiên, một ứng dụng chuyên dụng là một nơi tốt để bắt đầu. Bạn có thể sử dụng nó để nghe tiếng ồn trắng hoặc âm thanh êm dịu giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể theo dõi thói quen ngủ của mình và học cách cải thiện nó.

Ứng dụng Ngủ ngon nhất: Android và iOS

Chúng tôi đã thử nghiệm cẩn thận nhiều ứng dụng ngủ và chọn ra những lựa chọn hàng đầu trong khi tính đến người dùng Android và iOS.

1. Bình tĩnh

Có sẵn cho AndroidiOSBình tĩnh có thể giúp bạn không chỉ ngủ mà còn thiền, tập trung vào công việc, hoặc chỉ thư giãn bằng cách lắng nghe âm thanh êm dịu. Nó có giao diện siêu trực quan và nhiều tính năng, bao gồm các câu chuyện về giấc ngủ, bài tập thở và các buổi thiền có hướng dẫn với độ dài khác nhau.

  Cách hủy đăng ký trực tuyến Nintendo Switch của bạn

2. Sleep Sounds by Sleep Pillow

Sleep Sounds by Sleep Pillow là một ứng dụng ngủ đơn giản được thiết kế cho AndroidiOS. Nó có một loạt các âm thanh xung quanh được làm chủ trước và chất lượng cao mà bạn có thể nghe để cảm thấy thư giãn và chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Nó chạy ở chế độ nền và cho phép bạn đánh dấu các âm thanh yêu thích.

3. Khoảng trống

Headspace là một ứng dụng tương tự như Calm, bạn có thể cài đặt trên đó AndroidiOS. Nó được bao bọc trong một giao diện trực quan và thúc đẩy lối sống lành mạnh bằng cách cải thiện giấc ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tập yoga, thiền, nghe truyện và phát âm thanh để trôi đi. Nó có một loạt video hàng ngày và thậm chí cả các khóa học thiền có hướng dẫn cho trẻ em.

4. Màn hình ngủ

Sleep Monitor có một chút khác biệt. Bên cạnh việc phát âm thanh thư giãn, nó có thể theo dõi toàn bộ chu kỳ ngủ của bạn và cho phép bạn ngay bây giờ nếu bạn ngủ ngáy hoặc nói chuyện trong khi mơ. Nó cung cấp điểm số về giấc ngủ với các biểu đồ và cung cấp cho bạn các khuyến nghị, chẳng hạn như tập thể dục hoặc uống ít caffeine hơn. Hơn nữa, ứng dụng đánh thức bạn nhẹ nhàng và nhắc bạn đi ngủ sớm. Bạn cũng có thể ghi chú. Nó chỉ có sẵn cho Android.

  Cách nhận tất cả các gói hàng trên Amazon của bạn trong cùng một ngày

5. Gối

Pillow là một thiết bị theo dõi chu kỳ giấc ngủ được tạo ra cho iOS. Nó phát âm thanh êm dịu, theo dõi thói quen ngủ của bạn và thậm chí ghi lại tiếng ngáy, ngưng thở hoặc nói chuyện khi ngủ của bạn. Ứng dụng giúp bạn thức dậy một cách tự nhiên bằng cách tính đến giai đoạn ngủ nhẹ nhất. Nó cũng có thể được cài đặt trên Apple Watch để theo dõi mạch và phân tích nhịp tim của bạn.

6. Ngủ như Android

Sleep as Android là một trong những ứng dụng ngủ hàng đầu cho Android và Android Wear OS. Nó bao gồm danh sách phát với âm thanh tự nhiên và bài hát ru, theo dõi chu kỳ ngủ của bạn và đánh thức bạn nhẹ nhàng vào buổi sáng. Hơn nữa, ứng dụng sử dụng một sonar để theo dõi giấc ngủ, vì vậy bạn không phải ngủ với điện thoại thông minh trên giường nữa. Nó hỗ trợ điều khiển bóng đèn thông minh và tích hợp với các ứng dụng sức khỏe như Google Fit.

7. Chu kỳ ngủ

Sleep Cycle là một ứng dụng khác được tạo ra cho AndroidiOS, trong đó có âm thanh khi ngủ và các câu chuyện trước khi đi ngủ. Nó có thể nhẹ nhàng đánh thức bạn, khám phá kiểu ngủ ngáy của bạn, đo chất lượng giấc ngủ của bạn và tạo số liệu thống kê. Ngoài ra, bạn có thể ghi nhật ký, ghi chú, nhận đề xuất để cải thiện giấc ngủ của mình và xuất dữ liệu giấc ngủ sang Excel.

  Google Meet là gì và bạn có thể sử dụng nó miễn phí như thế nào?

8. Chần chừ

Làm cho AndroidiOS, Slumber là một ứng dụng xoa dịu bao gồm một bộ sưu tập các câu chuyện để giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Nó cũng có chế độ vòng lặp, âm thanh ASMR và các câu chuyện trước khi đi ngủ cho trẻ em. Bạn có thể nghe nhạc nền hoặc hòa mình vào âm thanh thiên nhiên như mưa. Hơn nữa, bạn có thể đặt tiếng ồn xung quanh để phát khi câu chuyện kết thúc.

9. Thủy triều

Tide là một ứng dụng ngủ đơn giản và trang nhã được xây dựng cho AndroidiOS, mang lại âm thanh êm dịu để giúp bạn ngủ, chợp mắt, tập trung hoặc chỉ thở để thực hành chánh niệm. Nó có loạt bài thiền và âm thanh thiên nhiên, lời nhắc, phần yêu thích, cùng với số liệu thống kê hữu ích về chu kỳ giấc ngủ.

Ngủ ngon hơn với các ứng dụng hàng đầu dành cho Android và iOS

Kết luận, nếu bạn bị mất ngủ hoặc thỉnh thoảng khó ngủ, các ứng dụng di động này sẽ giúp bạn bằng cách phát âm thanh êm dịu và theo dõi chu kỳ giấc ngủ của bạn để cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về thói quen của bạn.

x