Ứng dụng nhắn tin nhóm Android & iPhone cho văn phòng

Spread the love

Trong vài năm qua, Autodesk đã mang đến nhiều ứng dụng tốt đáng chú ý cho cả Android và iOS, bao gồm Pixlr Express nổi tiếng, Pixlr-o-matic, AutoCAD 360, Sketchbook Mobile và nhiều ứng dụng khác. Tham gia kho vũ khí đáng chú ý của nhà phát triển là Autodesk Instant, một ứng dụng trò chuyện nhóm nhắm đến nơi làm việc và khách hàng doanh nghiệp, có sẵn trên cả Android và iOS. Chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về nó ngay sau bước nhảy.

Ứng dụng được phát hành gần đây nói lên sự sang trọng ngay từ đầu, cung cấp một giao diện gọn gàng sạch sẽ rất phù hợp với chủ đề “Halo” mà các ứng dụng đã sử dụng kể từ Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên, đó cũng là nơi mà những thứ kỳ lạ bắt đầu. Bạn thấy đấy, Instant chủ yếu giống WhatsApp và Viber, vì nó yêu cầu số điện thoại để bạn bắt đầu (và đăng ký) và ít nhất tại thời điểm này, ứng dụng chỉ hoạt động với các số di động có trụ sở tại Hoa Kỳ (bạn sẽ nhận được văn bản xác nhận) . Do đó, nếu bạn đang sống ở bất kỳ nơi nào khác, bạn đang gặp khá nhiều may mắn ít nhất là vào thời điểm này.

  Cách biến điện thoại Android của bạn thành điểm phát sóng Wi-Fi di động

Bước tiếp theo là tạo hồ sơ của bạn, về cơ bản bao gồm tên đầy đủ và địa chỉ email công việc của bạn. Điều này cũng đưa tôi đến món ăn thứ hai với Instant – nếu bạn có thể liên kết nó với Tài khoản Google, điều này sẽ có ý nghĩa hơn nhiều từ quan điểm sử dụng tại nơi làm việc, vì rất nhiều tổ chức sử dụng Google Apps cho mục đích này . Tuy nhiên, việc xử lý liên hệ của Autodesk Instant vẫn bị giới hạn trong sổ địa chỉ của bạn và vì vậy bạn sẽ có thể liên lạc với những người mà bạn đã có trong danh sách của mình.

Bây giờ đến phần tốt. Về cơ bản, ứng dụng này không nhằm vào các cuộc trò chuyện riêng lẻ (không phải là không thể xảy ra), mà là hướng tới giao tiếp nhóm và sở thích các Tòa thị chính ảo (dựa trên văn bản). Bạn có thể tạo nhóm cho các dự án cá nhân, nhóm, cộng đồng, v.v. và phát các thông điệp bao gồm văn bản, hình ảnh, video clip và thậm chí cả vị trí. Sau đó, nếu bạn cần thực hiện một cuộc trò chuyện cá nhân hơn, các cuộc gọi có thể được bắt đầu trực tiếp từ trong ứng dụng. Phần tốt nhất là vì các liên hệ được liên kết thông qua số điện thoại, các tin nhắn sẽ được gửi đến ngay cả những người chưa cài đặt Instant.

  Trình chuyển đổi hình nền động Android với các nguồn có thể định cấu hình

Người ta có thể hỏi tại sao lại có ứng dụng này khi bạn đã có email, Google Hangouts và thậm chí cả WhatsApp. Lợi thế lớn nhất của việc có Instant (cũng là thiếu sót lớn nhất của nó, thật trớ trêu), đó là ứng dụng giao tiếp thông qua điện thoại di động. Không phải ai cũng kiểm tra email mọi lúc (và việc đẩy thực sự phá hủy pin của bạn), nhưng bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ luôn có vùng phủ sóng di động. Do đó, việc chia sẻ các bản cập nhật nhanh, vị trí cuộc họp, hình ảnh cho một dự án nhất định trở nên rất hữu ích, v.v. Mọi giải pháp khác đều yêu cầu cài đặt một ứng dụng nhất định hoặc cài đặt cấu hình, nhưng Instant chỉ hoạt động.

  Cách đặt hình nền khác cho màn hình khóa và màn hình chính trong Android 7.0

Autodesk Instant hiện có sẵn miễn phí tại Cửa hàng Google Play và sẽ hoạt động trên mọi điện thoại Android chạy Gingerbread (2.3) trở lên.

Cài đặt Autodesk Instant trên Android

Cài đặt Autodesk Instant trên iOS

x