Xem buổi hòa nhạc và ghế sân vận động trong VR trước khi bạn mua vé [iOS]

Spread the love

Tham dự một sự kiện trực tiếp, cho dù đó là một trận đấu khúc côn cầu hay một buổi hòa nhạc, là trải nghiệm thực sự ở đó. Trong hầu hết các trường hợp, quang cảnh bạn xem được nội dung gì đó ở nhà sẽ luôn tốt hơn quang cảnh bạn nhận được từ một chỗ ngồi cố định trên khán đài. Điều đó nói rằng, có rất ít điều có thể đánh bại khi tham dự một sự kiện trực tiếp như trận đấu bóng chày và một số chỗ ngồi cho bạn tầm nhìn tốt hơn những chỗ ngồi khác. Rukkus Tickets là dịch vụ bán vé cho các sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc. Dịch vụ này có ứng dụng iOS cho phép bạn kiểm tra vé đã mua và kể từ bản cập nhật gần đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem chế độ xem từ các chỗ ngồi đã chọn của mình trong VR. Ứng dụng cho phép bạn ‘thử’ ghế trong VR trước khi mua. Bạn sẽ cần Google Cardboard hoặc tai nghe VR tương tự.

  8 trình duyệt tốt nhất trên iOS

Cài đặt Vé Rukkus và mở nó. Chọn loại sự kiện bạn muốn nhận vé, chẳng hạn như một trận đấu bóng chày và ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các địa điểm có sẵn vé. Chọn một địa điểm và bạn có thể kiểm tra chỗ ngồi còn trống. Nhấn vào một chỗ ngồi trên bản đồ tầng của sân vận động để chuyển đến màn hình mua hàng. Nếu chế độ xem VR khả dụng cho đấu trường đã chọn, sẽ có nút tai nghe VR ở trên cùng bên phải. Nhấn vào nó để vào chế độ xem VR cho các ghế đã chọn.

  3 tính năng Android sẽ (có thể) sẽ không bao giờ xuất hiện trên iOS

Trượt điện thoại của bạn vào tai nghe VR và xem xung quanh. Ứng dụng cung cấp cho bạn một ý tưởng khá hay về kiểu xem bạn sẽ có từ những chỗ ngồi bạn đã chọn. Nhấn vào nút đóng ở trên cùng bên phải để quay lại màn hình mua, nơi bạn có thể mua vé hoặc chọn chỗ ngồi khác nhau.

Rukkus Tickets sử dụng VR rất thông minh. Bạn sẽ không tưởng tượng một ứng dụng hoặc một dịch vụ như Rukkus có thể tận dụng nền tảng VR nhưng họ đã làm điều đó và rất thông minh. Ứng dụng đang trong quá trình thêm các bản xem trước VR cho nhiều đấu trường hơn. Tính năng VR vẫn chưa được thêm vào Rukkus Tickets cho Android.

  Cách ghim ghi chú trong ứng dụng ghi chú trong iOS 11

Cài đặt vé Rukkus từ App Store

Ghé thăm Rukkus

x