Xem các bài đăng mới nhất trên phương tiện trong Trung tâm thông báo iOS

Spread the love

Phương tiện là một nền tảng xuất bản mà hầu như bất kỳ ai cũng có thể xuất bản trên đó. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể viết và nếu bạn có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về một lối sống cụ thể, một lĩnh vực công việc chuyên biệt hoặc chỉ là một kinh nghiệm bạn đã có, bài đăng của bạn có thể sẽ hoạt động tốt. Phương tiện có ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS trong App Store và mặc dù ứng dụng này rất tuyệt nhưng nó thiếu một tiện ích mà bạn có thể thêm vào Trung tâm thông báo. Medget là một ứng dụng iOS mã nguồn mở và miễn phí, về cơ bản là tiện ích con còn thiếu đối với Ứng dụng Trung bình. Nó hiển thị cho bạn bốn bài đăng cuối cùng trên Phương tiện và cho phép bạn mở chúng trong Safari.

  Cách loại trừ ứng dụng khỏi tìm kiếm tiêu điểm trong iOS 9

Cài đặt Medget và di chuyển nó vào thư mục chứa các ứng dụng khác mà bạn không bao giờ sử dụng. Medget hoạt động hoàn toàn từ Trung tâm thông báo nên bạn sẽ không cần truy cập vào ứng dụng. Kéo Trung tâm thông báo xuống, chuyển đến tab Hôm nay và nhấn vào Chỉnh sửa. Thêm MediumTodayWidget. Thoát khỏi chế độ chỉnh sửa và nhấn vào tiện ích trong tab ‘Hôm nay’ để mở rộng. Nó sẽ hiển thị cho bạn bốn bài đăng thịnh hành nhất trên Phương tiện. Nhấn vào bất kỳ một trong các bài đăng và nó sẽ mở trong Safari.

  Thiết lập một lối tắt để nhập địa chỉ email của bạn [iOS]

Widget hoạt động tốt nhưng bạn có thể thấy vấn đề rõ ràng với nó; nó không mở các bài đăng trong ứng dụng Medium. Nó cũng không kết nối với tài khoản Medium của bạn và không xem xét bất kỳ bộ sưu tập nào bạn có thể theo dõi. Tất cả điều này dẫn đến các bài đăng hàng đầu không được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Bất kỳ ai nhiệt tình với các bài đăng trên Trung bình đến mức muốn thêm một tiện ích dành riêng cho nó vào Trung tâm Thông báo đều có thể bị loại bỏ bởi điều này.

Tất nhiên, giải pháp tốt nhất là để Medium thêm một widget vào ứng dụng của mình và làm cho nó để không ai cần sử dụng công cụ của bên thứ ba. Điều đó nói rằng, Medget vẫn là phiên bản đầu tiên của tiện ích con nên chúng tôi luôn có thể cố gắng cải thiện. Bạn phải chạy iOS 9 trở lên để sử dụng tiện ích này.

  Horizon đảm bảo video luôn được quay ở chế độ ngang trên iOS

Cài đặt Medget từ App Store

x