Xem gì trên Quibi: 10 chương trình hay nhất

Spread the love

Theo định nghĩa, nội dung của Quibi có nghĩa là được tiêu thụ theo từng phần nhỏ, điều này không nhất thiết phải mang lại trải nghiệm hấp dẫn. Tuy nhiên, nó có một số bộ phim truyền hình, phim hài và phim tài liệu chất lượng hàng đầu rất đáng để tham gia.

Tôi hứa

Thật khó để vượt qua một tập của cuộc nghiên cứu đầy cảm hứng về Trường tôi hứa hẹn của LeBron James với đôi mắt trong veo. James thành lập trường tại quê hương của anh, Akron, Ohio, vào năm 2018, sau nhiều năm làm công tác dân sự để mang lại cơ hội tốt hơn cho những trẻ em có nguy cơ trong cộng đồng. Dòng Quibi Tôi hứa gồm 15 tập kể về những câu chuyện của học sinh, giáo viên và quản lý, những người đã tạo nên ngôi trường.

Chạy thành phố này

Được xếp hạng 100 phần trăm trên Rotten Tomatoes, Chạy thành phố này là một bộ phim tài liệu về Jasiel Correia, năm 23 tuổi, là một trong những thị trưởng trẻ nhất ở Hoa Kỳ. Bộ phim dài 10 tập bao gồm chuỗi may mắn đáng kinh ngạc đã đưa anh ta trở thành tâm điểm chính trị và chuỗi sự kiện cuối cùng dẫn đến cho sự sụp đổ của mình.

Hình dạng của mì ống

Hầu hết người Mỹ đều biết và yêu thích các loại mì ống phổ biến nhất, như mì Ý, fettuccine và ravioli. Nhưng Rasccatieddi di Miscchieddu, Agnolotti del Plin, hoặc Strangulet thì sao? Trong Hình dạng của mì ống, Đầu bếp người Mỹ và “người bảo vệ truyền thống Ý,” Evan Funke của Felix Trattoria, hành trình qua các thị trấn nhỏ ở Ý để ghi lại những hình thức và hương vị quý hiếm này.

  Cách giải nén và sửa đổi biểu tượng trên máy Mac

50 quốc gia sợ hãi

Từ huyền thoại kinh dị, Sam Raimi, xuất hiện một tuyển tập những câu chuyện đáng sợ nhất từ ​​mọi tiểu bang của Hoa Kỳ. Bộ phim bắt đầu với một số tập hai và ba phần lấy bối cảnh ở Michigan, Kansas, Oregon, Minnesota và Florida. Với một loạt các nhà văn và đạo diễn, 50 quốc gia sợ hãi là nội dung kinh dị phổ biến nhất trên Quibi cho đến nay.

Sắt mài sắt

Trong Sắt mài sắt, các vận động viên chuyên nghiệp giao dịch thể thao và trải nghiệm quá trình đào tạo nghiêm ngặt cần thiết cho từng bộ môn. Những tài năng khác biệt khiến mỗi vận động viên trở thành ngôi sao được thể hiện đầy đủ trong tám tập phim này. Thật kỳ diệu khi thấy một chuyên gia bóng chày khó vung vợt tennis đúng cách hay huyền thoại bóng đá lừa bóng rổ với kỹ năng tương tự mà ai đó phải mất nhiều năm mới phát triển được.

Váy ngủ

Nghệ sĩ thị giác, huyền thoại Brooklyn và nữ hoàng thứ chín chiến thắng Cuộc đua kéo của Ru Paul, Sasha Velor mang đến cho người xem cái nhìn sâu hơn về từng ngôi sao thực hiện chương trình lưu diễn của họ, Áo choàng ngủ, một thành công đẹp mê hồn. Nó giới thiệu nghệ thuật, âm nhạc, thời trang và cách thưởng thức độc đáo của từng nữ hoàng trong dàn diễn viên, cùng với một loạt phim truyền hình hậu trường lành mạnh.

  Cách Chèn Bảng tính Google Trang tính vào Google Tài liệu

Reno 911!

Hơn một thập kỷ sau khi bị hủy bỏ, những cảnh sát tồi tệ nhất trên TV đã trở lại! Định dạng của Quibi là hoàn hảo để khởi động lại Reno 911! Hầu hết dàn diễn viên ban đầu của tác phẩm châm biếm COPS kinh điển này đã trở lại, cùng với những trò đùa quá mức về vũ lực quá mức đã khiến bản gốc trở thành tác phẩm kinh điển.

Blackballed

Loạt bài này có các tài khoản trực tiếp từ các cầu thủ NBA và nhân sự bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những nhận xét phân biệt chủng tộc và cuối cùng là lệnh cấm của chủ sở hữu đội Clippers, Donald Sterling. Blackballed là một bộ phim tài liệu gồm 12 phần đi sâu vào cách quan điểm của chủ sở hữu về chủng tộc đã đầu độc các yếu tố khác trong đế chế của anh ta. Nó cũng bao gồm cách các cầu thủ đoàn kết để vượt qua và loại bỏ anh ta để xây dựng một giải đấu tốt hơn.

Bạn không có những thứ này

“Đây không phải là một buổi trình diễn về giày thể thao. Đây là một buổi biểu diễn về văn hóa giày sneaker ”. Lena Waithe, nhà văn nổi tiếng của Master of None và Queen and Slim, đã dành cả cuộc đời của mình để đắm mình trong văn hóa giày thể thao. Tài liệu gồm 12 phần này xem xét các lực lượng văn hóa đằng sau giày thể thao. Nó cũng khám phá cách giới tính và chủng tộc ảnh hưởng đến sự phát triển của các cú đá, những đôi giày thể thao quyền lực có trong xã hội của chúng ta và cách chúng xác định các điểm đánh dấu vượt qua các rào cản truyền thống. Bạn có thể đang mang thứ gì đó trên chân của mình, nhưng Bạn không có những thứ này!

  Cách ngăn máy Mac của bạn quá nóng

Hình nộm

Cách đây khá lâu, nhà văn Cody Heller đang trong mối quan hệ với Dan Harmon (người tạo ra Community và Rick & Morty, do Donal Logue đóng ở đây) và phát hiện ra anh ta có một con búp bê tình dục. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy đã viết về nó, và Hình nộm được sinh ra. Bộ phim hài dành cho những kẻ bẩn thỉu này đã được chia thành các phân đoạn cỡ Quibi. Nó theo chân Heller (Anna Kendrick) khi cô ấy bị ảo giác về các cuộc trò chuyện giữa mình và búp bê tình dục của bạn trai.

Mặc dù ra mắt gặp khó khăn, Quibi đã thu thập được rất nhiều phim hài, phim truyền hình và phim tài liệu chất lượng cao từ cả những người sáng tạo kinh điển và những giọng nói mới.

x