Xem một ngày tại một thời điểm ở đâu Phần 4 (Hướng dẫn đầy đủ)

Spread the love

One Day at a Time là một bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ dựa trên loạt phim cùng tên năm 1975. Bộ phim gốc được phát sóng vào năm 1975 và kéo dài 9 năm cho đến năm 1984, trong khi bản khởi động lại hiện đại đã được phát hành vào năm 2017.

Một trong những nhà sản xuất điều hành của bộ phim sitcom ban đầu đã tiếp cận Sony Pictures Television thông qua công ty Act III Productions, đề xuất ý tưởng làm lại bộ phim sitcom với một gia đình gốc Tây Ban Nha làm nhân vật chính của loạt phim.

Phiên bản mô phỏng lại của One Day at a Time đã ra mắt trên Netflix vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 và đã có ba mùa giải trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến, cho đến khi nó bị trục trặc, giống như nhiều chương trình truyền hình tuyệt vời khác.

Bị hủy bởi Netflix, được hồi sinh bởi Pop

Netflix đã thông báo về việc hủy bỏ bộ phim vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, nhưng vài tháng sau, vào ngày 27 tháng 6, Pop là người mang đến một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ của bộ truyện: bộ phim sẽ được hồi sinh. Trên thực tế, One Day at a Time là chương trình truyền hình đầu tiên được hồi sinh trên mạng truyền hình.

Kết quả là, phần thứ tư được công chiếu gần một năm sau đó, vào ngày 24 tháng 3 năm 2020, trên kênh Pop. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, tháng 3 năm 2020 cũng là thời điểm việc sản xuất One Day at a Time tạm dừng hoàn toàn.

Vào tháng 11 năm 2020, Pop thông báo rằng họ đã hủy bỏ loạt phim một lần nữa sau phần thứ tư và mặc dù Sony Pictures TV đã lên kế hoạch mua sắm loạt phim này, hoạt động của sitcom đã vĩnh viễn kết thúc vào tháng 12 năm 2020.

  Cách sử dụng Animoji trên iPhone X, XS và XR

Vậy điều đó để lại chúng ta ở đâu? Nếu bạn là một fan hâm mộ của One Day at a Time, có lẽ bạn sẽ không hài lòng với chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc này, đó là diễn biến của sitcom: bị hủy, rồi không hủy, rồi hoãn, rồi lại hủy.

Xem One Day at a Time phần 4 ở đâu

Phần 1-3:

Nếu bạn chưa xem cho đến nay, bạn vẫn có thể xem One Day at a Time trên Netflix, nhưng chỉ ba phần đầu tiên của nó. Mặc dù Netflix đã hủy bỏ chương trình, nhưng nó vẫn giữ thông tin hủy trước ba mùa đầu tiên của chương trình trong thư viện của mình. Còn bây giờ.

Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký tài khoản Netflix (nếu bạn chưa có) và say sưa! Nhược điểm là Netflix không cung cấp bản dùng thử nữa, vì vậy bạn sẽ phải mua gói đăng ký để tận hưởng tất cả những gì nó cung cấp.

Điều đáng nói là vì One Day at a Time là một bộ phim sitcom của Mỹ nên nó có thể không có ở một số quốc gia nhất định trên thế giới. Đề xuất của chúng tôi là nhờ bạn bè hoặc người thân của bạn kiểm tra xem bộ phim có sẵn ở quốc gia của bạn hay không trước khi mua gói Netflix.

Nếu nó không khả dụng ở khu vực của bạn, bạn có thể cố gắng vượt qua tính năng chặn địa lý bằng cách sử dụng VPN. Nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó chỉ sau một vài phút.

Một ngày tại một thời điểm phần 4:

Rất tiếc, bạn sẽ không thể xem phần thứ tư và phần cuối cùng của One Day at a Time trên Netflix, vì nền tảng này đã mất quyền phát trực tuyến sau khi hủy chương trình. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí mùa thứ tư của chương trình trên CBS miễn là bạn đang ở trên đất Hoa Kỳ.

  7 trang web Halloween hoài cổ từ những năm 90 và 2000

Tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm Trang Một ngày một thời gian trên trang web của CBS và nhấp vào nút Xem ngay hoặc chọn một tập cụ thể từ danh sách bên dưới. Nếu bạn đã cài đặt trình chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình, CBS sẽ ngăn bạn xem chương trình cho đến khi bạn tắt nó đi.

Sau khi thông báo nhà tài trợ được hiển thị, sitcom sẽ bắt đầu phát trên trình duyệt của bạn. Bạn cũng nên nhận thấy một vài đường dọc trên thanh phát lại của tập, điều này báo hiệu thời gian khi quảng cáo sẽ bắt đầu phát trong tập. Hơn nữa, việc tạm dừng tập sẽ thu nhỏ trình phát và thay vào đó, hiển thị quảng cáo có thể nhấp trên toàn màn hình.

Nó không chính xác là thuận tiện, nhưng ít nhất bạn không phải trả tiền để xem phần thứ tư, phải không? Đại loại là, vì bạn sẽ không thể xem chương trình nếu bạn đang ở ngoài Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại, như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế về địa lý và xem One Day at a Time Season 4 trên CBS mà không có bất kỳ giới hạn nào. Tất nhiên, ngoại trừ các quảng cáo.

Sử dụng VPN để xem từng ngày một

Nếu bạn không thể xem Mỗi ngày một lần do các hạn chế về địa lý, thì một dịch vụ VPN đáng tin cậy như NordVPN có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng kén chọn này mà không cần nỗ lực đáng kể. Bạn chỉ cần cài đặt VPN trên thiết bị của mình, chọn một máy chủ đặt tại Hoa Kỳ và tận hưởng phát trực tuyến chương trình.

  Sự khác biệt giữa ổ cứng HDD và ổ SSD là gì?

NordVPN cung cấp cho bạn tốc độ kết nối cực nhanh, điều này sẽ tạo điều kiện cho trải nghiệm phát video mượt mà, không có bộ đệm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn để nơi ở trực tuyến của bạn vẫn nằm giữa bạn và thiết bị bạn đang sử dụng để truy cập Internet.

Dịch vụ này cũng thực thi chính sách không ghi nhật ký, một VPN kép trả lại kết nối của bạn lần thứ hai để bảo vệ bổ sung, mã hóa 256-bit và thậm chí cả CyberSec, đây là một cách tuyệt vời để chặn quảng cáo và các miền chứa phần mềm độc hại mà không cần sử dụng thiết bị chuyên dụng dụng cụ.

Đọc bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

Ưu điểm
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Gói 2 năm (Giảm 68% – liên kết bên dưới)
Hầu hết các máy chủ VPN có địa chỉ IP khác nhau
Lên đến 6 kết nối đồng thời
Không có nhật ký và kết nối được mã hóa để đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư
Hỗ trợ trò chuyện 24/7.

Nhược điểm
Một số máy chủ có thể chậm và không đáng tin cậy
Các ứng dụng có thể hơi cồng kềnh khi sử dụng.

Đọc bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi.

Làm thế nào để xem một ngày tại một thời điểm trực tuyến – KẾT LUẬN

Đã xem xét tất cả mọi thứ, nếu bạn thất vọng vì Netflix đã hủy One Day at a Time chỉ sau ba phần, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng bạn có thể xem phần thứ tư trên CBS miễn phí, nhưng nó có quảng cáo không thường xuyên và bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn ở Hoa Kỳ.

Về mặt sáng sủa, bạn có thể thêm VPN vào hỗn hợp, điều này sẽ giúp bạn bỏ qua bất kỳ hạn chế địa lý không công bằng nào theo cách của bạn và phát trực tuyến phần thứ tư của Mỗi ngày một lần bất kể bạn hiện đang ở quốc gia nào.

x