Xem và quản lý thông báo iOS 7 ngay khi tắt các biểu tượng ứng dụng với Badger 7

Spread the love

Chặng đường dài mà iOS đã trải qua trong (gần) bảy năm qua và thực tế là quá trình bẻ khóa được khởi xướng khá nhiều trong cùng thời gian, đã khiến một số tinh chỉnh nhất định và các ứng dụng đã bẻ khóa trở nên phổ biến đến mức chúng hầu như không cần giới thiệu. Bất kỳ người đam mê bẻ khóa nào cũng sẽ thông thạo những thứ như Di động (nay là Cydia) Substrate, SBSettings, Activator, Winterboard và những thứ tương tự. Sau đó, có một số tweak có thể không nổi tiếng bằng những tweak đã nói ở trên, nhưng vẫn được cộng đồng jailbreak rất ưa chuộng và nóng lòng chờ đợi. Badger là một ví dụ như vậy, cho đến gần đây, chỉ có sẵn cho các thiết bị chạy phiên bản iOS 6. Điều đó đã thay đổi với việc phát hành Badger 7, làm cho trình xử lý thông báo gọn gàng không chỉ tương thích với iOS 7 mà còn cung cấp tinh chỉnh Đại tu thẩm mỹ rất cần thiết, làm cho việc tích hợp vào hệ điều hành trở nên cân bằng và mượt mà hơn. Chi tiết vừa qua bước nhảy.

  7 ứng dụng email tốt nhất cho iOS năm 2019

Đối với những người chưa biết, Badger là một tinh chỉnh về cơ bản cho phép bạn kết hợp cử chỉ Activator với thông báo, cho phép bạn xem thông báo đẩy từ bất kỳ ứng dụng nào bằng cử chỉ Activator và không thực sự khởi chạy ứng dụng đã nói. Tinh chỉnh sử dụng trung tâm thông báo gốc của iOS để tìm nạp các thông báo này và tùy thuộc vào mức độ hỗ trợ cho ứng dụng, thậm chí sẽ cho phép bạn thực hiện các hành động nhất định với các thông báo đã nêu (như trả lời tin nhắn bằng hộp thoại Trả lời nhanh trong trường hợp ứng dụng Tin nhắn chứng khoán). Nếu không, bạn có thể loại bỏ thông báo một cách dễ dàng và gần như phổ biến.

  Các tính năng của iOS Killer được giới thiệu trong nhiều năm qua

Cách Badger 7 hiển thị thông báo cũng khá tuyệt, làm mờ nền và hiển thị thông báo trên Springboard không lộn xộn. Thực hiện cử chỉ Activator (mặc định là vuốt lên) trên biểu tượng của ứng dụng sẽ kéo bảng thông báo lên. trong khi vuốt các mục thông báo riêng lẻ sang trái sẽ hiển thị menu tác vụ nhanh (như thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên). Tất nhiên, các tùy chọn có sẵn sẽ khác nhau giữa các ứng dụng.

Vì Badger không có biểu tượng Springboard của riêng nó, nên tinh chỉnh sẽ thêm một hàng vào ứng dụng Cài đặt gốc iOS, nơi có nhiều lựa chọn để thay đổi cử chỉ Trình kích hoạt và sửa đổi giao diện của tinh chỉnh, bao gồm điều khiển vượt qua mức độ mờ, kiểm soát bóng tối, cho phép kéo để làm mới, bao gồm cả huy hiệu số lượng thông báo khi Badger được gọi, trong số một số người khác.

  Xem nguồn của bất kỳ trang web nào trong Safari với ứng dụng & tiện ích mở rộng iOS 8 này [Paid]

Badger 7 là một trong những tweak Cydia hữu ích nhất dành cho iPhone đã jailbreak mà tôi từng xem qua. Mặc dù việc chỉnh sửa này sẽ khiến bạn mất 1,49 đô la, nhưng nó rất xứng đáng với cách sử dụng của tôi, vốn thực sự rất nặng về thông báo. Sau đó, một lần nữa, nó sẽ vẫn là một vấn đề của sở thích cá nhân và sự lựa chọn. Nó sẵn sàng để lấy tại đại diện BigBoss trong Cydia.

x