Xóa mọi yếu tố không mong muốn khỏi giao diện iOS 7 với HideMe7

Spread the love

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các chỉnh sửa Cydia cho ngay cả những phần nhỏ nhất của iOS, đặc biệt nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi trực quan cho một phần tử giao diện người dùng cụ thể. Ngay cả khi một tinh chỉnh không quá chuyên biệt cho một khía cạnh của iOS, nó thường tập trung vào một khu vực duy nhất của phần sụn, như màn hình khóa hoặc các biểu tượng. CustomLS và Transparency chỉ là hai ví dụ về các chỉnh sửa Cydia cụ thể như vậy, mặc dù thực tế là cả hai đều có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. HideMe7 là một tinh chỉnh tương tự, nhưng lợi thế lớn nhất của nó nằm ở chỗ nó có thể cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với tất cả các phần quan trọng của iOS. Nhờ gói này, bạn có thể ẩn các phần tử giao diện người dùng khỏi màn hình khóa, Springboard, thư mục, Trung tâm thông báo và Trung tâm điều khiển.

  10 trò chơi hay nhất trên iOS

HideMe7 thêm một menu mở rộng của riêng nó vào ứng dụng Cài đặt kho. Có các phần riêng biệt cho các khu vực khác nhau của iOS 7 và việc định cấu hình các tùy chọn không phức tạp chút nào. Người dùng được cung cấp một loạt các chuyển đổi và trạng thái của các chuyển đổi này xác định khả năng hiển thị của các phần tử giao diện người dùng cụ thể. Trên màn hình khóa, có thể ẩn bộ lấy camera, bộ lấy CC, bộ lấy NC, toàn bộ NC, ngày hiện tại và trạng thái sạc. Vì HideMe7 chỉ ẩn các phần tử nên không có thay đổi nào được thực hiện bởi nó khiến iPhone của bạn trông hoàn toàn xa lạ. Những thay đổi của Springboard rõ ràng hơn một chút, nhưng vẫn không quá mức. Bạn có thể tắt nhãn biểu tượng, huy hiệu, nền thư mục và dấu chấm trang. Một tùy chọn thú vị khác trong phần này là khả năng ẩn đèn flash chụp màn hình.

  Phân tích cú pháp email và văn bản tin nhắn thành danh sách việc cần làm trên thiết bị iOS của bạn [Paid]

Phần phổ biến nhất của menu HideMe7 là phần xử lý thanh trạng thái. Về cơ bản, có thể ẩn bất kỳ biểu tượng nào có thể hiển thị trên thanh trạng thái. Bạn cũng có thể chuyển đổi phần trăm pin thông qua phần thanh trạng thái của HideMe7. Nhắn tin là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đến nỗi HideMe7 có một phần Tin nhắn dành riêng cho riêng mình. Nhờ các tùy chọn có sẵn ở đó, bạn có thể thực hiện thay đổi đối với bong bóng SMS, dấu thời gian và các khía cạnh trực quan khác của ứng dụng Tin nhắn có sẵn trong iOS 7.

Đối với những người không thích vô tình nhấn vào nút Store khi đang nghe nhạc trên iPhone, HideMe7 cũng cung cấp tùy chọn ẩn hoàn toàn nút này.

  Wallpaper Plus là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh cho iOS [Jailbreak]

HideMe7 là một tinh chỉnh hữu ích, nhưng chỉ có một thay đổi nhỏ mà nó rất cần. Hầu hết các thay đổi bạn thực hiện với HideMe7 không được thực hiện trừ khi bạn làm cho thiết bị trở lại, nhưng tinh chỉnh không tự động resring, cũng như không đi kèm với nút resring! Vì vậy, cho đến khi HideMe7 được cập nhật, bạn sẽ tự khởi động lại thiết bị của mình thông qua các phương tiện khác (chúng tôi đã sử dụng WinterBoard cho mục đích này). Mặc dù vậy, nhìn chung, tinh chỉnh là hoàn toàn đáng để có. Bạn có thể biến nó thành của riêng mình bằng cách xem trong kho BigBoss và kiếm 0,99 đô la.

x