Xoay hoặc lật video với 6 công cụ này

Spread the love

Trong thế giới định hướng nội dung này, video có lẽ là hình thức tiếp thị sáng tạo nhất. Các video hấp dẫn, mang tính giáo dục, tình cảm, sự đồng cảm và hơn thế nữa.

Nó đã trở thành điều kiện tiên quyết cho những người tạo nội dung, doanh nghiệp và cá nhân để tiếp thị sản phẩm, kỹ năng, dịch vụ và thông tin của họ. Tuy nhiên, việc tạo ra một video không phải là một việc dễ dàng. Ngoài các kỹ năng cần thiết để tạo video, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ cụ thể giúp bạn lật máy quay video ngay lập tức.

Cần gì để xoay hoặc lật video?

Đôi khi bạn quay video ở chế độ dọc, nhưng cảm biến máy ảnh không phát hiện ra rằng bạn đã quay theo một hướng khác. Điều này khiến video bị lệch sang một bên hoặc lộn ngược.

Trong những trường hợp này, quay video là điều cần thiết để tăng khả năng tiếp cận video của bạn. Nếu bạn đang muốn tìm những góc máy quay độc đáo, bạn cần học cách lật video.

Rất khó để xem một video quay sai hướng. Bất kể bạn lên kế hoạch cho một cảnh quay theo một cách nhất định như thế nào, đôi khi, tốt hơn là bạn nên thuận theo dòng chảy. Tại thời điểm đó, khi bạn đang gọi về việc nên quay video theo hướng ngang hay dọc, bạn có thể sử dụng các công cụ giúp bạn lật video theo chiều ngang hoặc chiều dọc một cách nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi xem một số công cụ tốt nhất có thể giúp bạn lật hoặc xoay video của mình.

Filmora

Filmora là một nền tảng chỉnh sửa sáng tạo dành cho tất cả những người sáng tạo. Nó có vô số công cụ giúp bạn tạo video nhanh chóng và hiệu quả. Tính ổn định của video, quay video và hoàn nguyên video là một vài tính năng của nó. Với Filmora, bạn có thể thể hiện bản thân tốt hơn.

  Ống kính tiềm vọng cho máy ảnh điện thoại thông minh là gì?

Bạn có thể truy cập các công cụ và hướng dẫn cũng như chia sẻ video với cộng đồng tích hợp sẵn của nền tảng. Phần mềm này cho phép bạn thay đổi hướng video dễ dàng như ABC. Các tính năng của nó giúp bạn xoay video thành các góc khác nhau được xác định trước để phù hợp với định dạng ngang. Video của bạn có thể xoay 90 hoặc 180 độ theo mỗi hướng.

InVideo

InVideo là một công cụ chỉnh sửa video có thể giúp bạn xoay video trực tuyến. Chất lượng cao của video của bạn vẫn được giữ nguyên khi sử dụng công cụ này. Bạn cũng có thể xoay các tệp mp4. Bạn có thể xoay từng hình ảnh hoặc văn bản riêng biệt và toàn bộ tệp MP4 để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với InVideo, bạn không cần phải lo lắng về hình mờ. Bạn có thể xoay video mà không cần bất kỳ hình mờ nào của công cụ bạn đang sử dụng. Nó rất dễ sử dụng. Bạn cần đăng ký và mở canvas của mình. Tải lên các tệp bằng cách nhấp vào “Tải lên phương tiện”. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn xoay trên đầu hình ảnh / video.

Video

Video tương thích với bất kỳ định dạng nào như MP4, MOV, WMV, VOB, AVI, v.v. Nó cung cấp bảo mật cao cấp. Khi bạn tải tệp lên, mã hóa cấp cao đảm bảo bạn là người duy nhất có thể truy cập chúng trước khi chúng bị xóa khỏi máy chủ. Nó quay trong vòng vài giây. Nó quay video sang một bên chỉ với một nút bấm.

  Cách tạo Biểu đồ Gantt trong Google Trang tính

Hơn nữa, bạn không cần tải clideo về điện thoại, Mac hoặc PC vì nó cho phép bạn xoay video ngay trong trình duyệt của mình. Trình quay video trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi tệp sang bất kỳ định dạng mong muốn nào. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng Clideo vì giao diện của nó hoàn toàn trực quan.

Fastreel

Fastreel là một công cụ xoay vòng trực tuyến miễn phí. Nó cho phép bạn chỉnh sửa video trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn. Xoay clip 90, 180 hoặc 270 độ theo bất kỳ hướng nào để tạo video dọc hoặc ngang. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, trình quay video trực tuyến của họ rất dễ làm việc.

Sử dụng Fastreel rất an toàn và các tệp của bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào tay kẻ xấu. Bạn cần thêm tệp và tải video lên để xoay nó bằng Fastreel và lưu kết quả. Lưu video clip mong muốn miễn phí (có hình mờ) hoặc thử các tùy chọn xuất trả phí.

Kapwing

Kapwing là một công cụ đơn giản và miễn phí để xoay và phản chiếu video trực tuyến. Nó là một công cụ dựa trên đám mây, có nghĩa là bạn có thể truy cập video từ mọi nơi. Đây là công cụ phù hợp nếu bạn muốn xoay video của mình trước khi đăng. Công cụ này cho phép bạn phản chiếu, lật và thay đổi hướng của video mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm phức tạp nào.

Tải lên video, GIF hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể dán một liên kết video. Sử dụng các điều khiển để phản chiếu, lật hoặc xoay video của bạn. Sử dụng các dấu chấm để điều chỉnh video của bạn một chút. Chỉ cần nhấn Export và video đầu ra cuối cùng của bạn sẽ được tạo ra chỉ sau vài phút.

  Tăng tốc độ khung hình trong trình phát phương tiện mặc định của bạn để phát lại HD

Veed.io

Veed.io là một công cụ trực tuyến miễn phí để xoay, lật và đảo ngược bất kỳ video nào. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn lật video trực tuyến. Tải lên tệp của bạn, nhấp vào hình ảnh của video và kéo nó để xoay. Veed.io cho phép bạn đảo ngược, xoay và thay đổi video dọc thành ngang và ngược lại.

Trình chỉnh sửa này hoạt động với nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm GIF và MOV, đồng thời cũng có thể bảo vệ tỷ lệ khung hình của video. Lưu các tệp phương tiện đã xoay của bạn và đảm bảo rằng các clip bạn đăng trên YouTube, Facebook và Instagram giống như bạn muốn.

Bản tóm tắt

Bài viết này đã thảo luận về một số công cụ tốt nhất để lật video. Khi tạo video, bạn cần đảm bảo video được quay theo đúng hướng. Không ai muốn xem một video lộn ngược. Nếu bạn quay sai cách, hãy nhờ sự trợ giúp của các công cụ này để nhanh chóng xoay, lật và sửa hướng video của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Những công cụ này rất đơn giản, không yêu cầu bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào và có thể nâng trải nghiệm tạo video của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn cũng có thể xem các công cụ này giúp bạn tạo video quảng cáo.

x