Yêu cầu đối với máy tính xách tay có giá trị là gì?

Spread the love

Trong những năm gần đây, thể loại FPS hoặc game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở nên phổ biến rộng rãi. Các trò chơi như Call of Duty và Counter-Strike đã trở thành xương sống của thể loại FPS và đặt nền móng cho các trò chơi FPS chiến thuật hiện đại khác nhau mà bạn chơi ngày nay. Một trò chơi FPS như vậy đã phát triển rất nhiều trong năm qua trong ngành eSports là Valorant. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, điều cần thiết là phải biết về các yêu cầu của máy tính xách tay Valorant, tính đủ điều kiện, kích thước PC của Valorant, tính khả dụng và quy trình tải xuống Valorant PC. Bài viết này đã tổng hợp tất cả các nhu cầu quan trọng của trò chơi Valorant. Cuộn xuống và tìm hiểu thêm về nó.

Yêu cầu máy tính xách tay có giá trị là gì?

Valorant là một game bắn súng chiến thuật 5v5, trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nhiều người chơi theo công thức được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Trong thời gian phát hành, Valorant đã phát triển vượt bậc, thu hút hàng triệu người dùng chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nó đã thu hút được nhiều chuyên gia chơi game và chính thức chuyển từ CS: GO và Fortnite sang Valorant.

Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí hoặc ESRB đã xếp hạng Valorant là T (Teen), có nghĩa là bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên đều có thể chơi trò chơi. Tuy nhiên, giới hạn độ tuổi từ 16 trở lên được Riot Games đưa ra để mở tài khoản, tải xuống và chơi trò chơi. Giới hạn này được áp dụng vì trò chơi Valorant có bạo lực, máu me và vũ khí không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi.

Valorant có miễn phí không?

Vâng, Valorant là một trò chơi bắn súng chiến thuật FPS trực tuyến, nơi bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải trả tiền để mua một số nhân vật, kỹ năng, vũ khí, khả năng đặc biệt và nâng cấp trong trò chơi Valorant.

  Cách bật và tùy chỉnh phụ đề trên Disney +

Các yêu cầu về máy tính xách tay hợp lệ để tải xuống là gì?

FPS là một yếu tố quan trọng của các trò chơi bắn súng như Valorant. Chúng giúp bạn chiến đấu với các đối thủ một cách nhanh chóng, chính xác và xác định cơ hội chiến thắng. Nhìn chung, trò chơi nói rằng FPS cao sẽ tăng hiệu suất. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật tối thiểu đến tối đa cần thiết để tất cả mọi người đều có thể truy cập được. Kiểm tra các yêu cầu về máy tính xách tay Valorant và PC kích thước Valorant được cung cấp bên dưới và chọn một chiếc theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý: Đối với Windows 11, bạn cần TPM 2.0 và UEFI Secure Boot.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho chất khử mùi (30 FPS)

Thông số kỹ thuật tối thiểu được Riot Games tạo ra là có chủ đích. Nó là để làm cho trò chơi có sẵn cho tất cả người chơi. Các thông số kỹ thuật tối thiểu được cung cấp bên dưới chỉ cung cấp cho bạn trải nghiệm khả năng chơi nhưng không phải là mức hiệu suất tuyệt vời.

Lưu ý: Riot sẽ không cung cấp trợ giúp kỹ thuật chính thức cho trò chơi được cài đặt ở thông số kỹ thuật tối thiểu.

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
Hệ điều hành
Windows 7/8/10
Bộ xử lý
Intel Core 2 Duo E8400 (Intel), Athlon 200GE (AMD)
Bộ nhớ ram
4 GB
Card đồ họa
Intel HD 4000, Radeon R5 200
VRAM
1 GB
Không gian lưu trữ
Ít nhất 10 GB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất đối với chất khử mùi (60 FPS)

Hãy xem các yêu cầu dành cho PC được đề xuất dưới đây do Riot Games đưa ra cho Valorant 60 FPS.

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
Hệ điều hành
Windows 7/8/10
Bộ xử lý
Intel i3-4150 (Intel), Ryzen 3 1200 (AMD)
Bộ nhớ ram
4 GB
Card đồ họa
Geforce GT 730, Radeon R7 240
VRAM
1 GB
Không gian lưu trữ
Ít nhất 10 GB

Yêu cầu hệ thống thông số kỹ thuật Hi-End đối với chất khử mùi (144+ FPS)

Các thông số kỹ thuật hi-end được đưa ra dưới đây là yêu cầu lý tưởng của máy tính xách tay Valorant để trải nghiệm trò chơi ở 144+ FPS. Ngoài ra, một màn hình chất lượng cao và kết nối internet tốt là những yếu tố cần thiết để làm cho nó trở nên lý tưởng. Người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng các yếu tố này kết hợp với các thông số kỹ thuật được đề cập bên dưới để thi đấu. Trong khi cạnh tranh, các thông số kỹ thuật lý tưởng này cải thiện thời gian phản ứng, phát hiện kẻ thù dễ dàng và tăng cơ hội chiến thắng.

  Cách tìm và sử dụng Đồng trong Minecraft

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
Hệ điều hành
Windows 7/8/10
Bộ xử lý
Intel i5-9400f 2,90GHz (Intel), Ryzen 5 2600X (AMD)
Bộ nhớ ram
4 GB
Card đồ họa
GTX 1050 Ti, Radeon R7 370
VRAM
1 GB
Không gian lưu trữ
Ít nhất 10 GB

Kích thước PC Valorant là gì?

Trình khởi chạy ban đầu của Valorant là Riot Games, có dung lượng chưa đến 100 MB. Trình khởi chạy này cũng có thể được sử dụng để tải xuống các trò chơi nổi tiếng khác có sẵn, như Liên minh huyền thoại. Nhìn chung, dung lượng tải xuống của Valorant xấp xỉ 22 GB, bao gồm trình cài đặt, chống gian lận và trò chơi Valorant. Ngoài ra, nếu Riot Games tung ra bản cập nhật, nó có thể chiếm nhiều dung lượng hơn dự kiến. Do đó, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ trong ổ cứng.

Làm thế nào để tải xuống Valorant trên PC?

Riot Games đã cung cấp trò chơi Valorant chỉ dành cho hệ điều hành Windows. Đảm bảo bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của máy tính xách tay hoặc PC Valorant được đề cập ở trên để cài đặt trò chơi. Sau đó, thực hiện các bước bên dưới để tải xuống Valorant trên Windows PC.

1. Đi tới Valorant Trang chính thức thông qua bất kỳ trình duyệt nào.

2. Chọn nút Phát miễn phí.

3. Nhấp vào ĐẶT MỘT để tạo tài khoản Riot.

Lưu ý: Nếu bạn có tài khoản Riot, hãy nhấp vào ĐĂNG NHẬP.

4. Nhập địa chỉ Email của bạn.

5. Bây giờ, nhập Ngày sinh của bạn và nhấp vào mũi tên bên dưới.

6. Sau đó, nhấp vào nút Tải xuống màu đỏ để tải xuống tệp thiết lập Valorant PC.

7. Sau đó, nhấp vào Cài đặt tệp VALORANT.exe.

8. Nhấp vào Có trong lời nhắc Kiểm soát Tài khoản Người dùng.

9. Chọn Tùy chọn Nâng cao như được mô tả.

10. Trong cửa sổ Tùy chọn nâng cao, nhấp vào biểu tượng thư mục được đánh dấu để chọn vị trí đích để lưu trò chơi.

11. Bây giờ, điều hướng đến vị trí mong muốn và nhấn Ok để lưu địa chỉ cài đặt trò chơi trên Đường dẫn cài đặt. Sau đó, chọn nút Cài đặt như hình.

12. Chờ cho đến khi trình khởi chạy và các ứng dụng khác liên quan đến trò chơi được cài đặt hoàn chỉnh.

13. Bây giờ, bạn cần Đăng nhập vào trang tài khoản Riot Games của mình bằng tên người dùng và mật khẩu.

Trò chơi đã được cài đặt thành công trên PC của bạn. Khởi chạy trò chơi thông qua phím tắt trên Màn hình của bạn. Tại đây, nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn hướng dẫn để tìm hiểu tất cả những điều cơ bản, cài đặt và tùy chọn có sẵn trong Valorant. Sau khi thực hiện xong các phiên hướng dẫn, hãy bắt đầu chơi.

  Quản trị mật khẩu và địa chỉ IP mặc định của bộ định tuyến

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Bạn có thể chơi trò chơi Valorant trên máy Mac không?

Trả lời. Không, trò chơi Valorant không có sẵn cho Mac. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt Windows bằng Boot Camp trên máy Mac để chơi Valorant. Điều này là do Volarant sử dụng phần mềm chống gian lận của Vanguard chỉ hoạt động thông qua Boot Camp.

Quý 2. Làm thế nào để tăng FPS trên Valorant?

Trả lời. Có nhiều cách để cải thiện hiệu suất FPS trên Valorant. Đó là điều chỉnh độ phân giải trò chơi, tối ưu hóa đồ họa, tắt V-sync và khử răng cưa, giảm chất lượng hình ảnh để tăng tốc độ khung hình, đóng ứng dụng nền, cập nhật trình điều khiển trò chơi và dọn dẹp ổ đĩa. Những cách này bạn có thể thực hiện mà không tốn tiền.

Q3. Valorant có được hỗ trợ trong Windows 11 không?

Trả lời. Có, bạn có thể chơi Valorant trong Windows 11. Nhưng bắt buộc phải có Mô-đun nền tảng đáng tin cậy hoặc TPM 2.0 và Khởi động an toàn UEFI trong hệ điều hành Windows 11 của bạn.

Q4. Valorant có sẵn cho một câu chuyện một người chơi không?

Trả lời. Không, cho đến nay, trò chơi chỉ cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi.

Q5. Có bao nhiêu nhân vật trong trò chơi Valorant?

Trả lời. Trò chơi Valorant dựa trên nhân vật đã có 11 nhân vật hoặc đặc vụ cho đến thời điểm hiện tại. Họ là Jett, Raze, Skye, Brimstone, Phoenix, Sage, Sova, Viper, Cypher, Reyna, Killjoy, Breach và Owen.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu về các yêu cầu của máy tính xách tay Valorant. Hãy cho chúng tôi biết nếu hướng dẫn hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần nhận xét.

x