ZDlock là một giải pháp khóa ứng dụng Android từ ZDBox Team

Spread the love

Tất cả chúng ta đều có một danh sách các ứng dụng mà chúng ta muốn tránh khỏi những con mắt tò mò khi sử dụng thiết bị di động của mình ở nơi công cộng. Điều này có thể bao gồm phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin, bất kỳ ứng dụng nào có thể thực hiện các giao dịch tài chính, ứng dụng email khách yêu thích của bạn, danh sách tiếp tục. Hầu hết người dùng sử dụng cách khóa toàn bộ điện thoại bằng mã pin, mật khẩu hoặc khóa hình mẫu, điều này nhanh chóng trở thành một công việc vặt. Đối với những người không muốn nhập mật mã mỗi khi mở khóa thiết bị, có những ứng dụng như ZDlock. Ứng dụng đơn giản này của nhóm đằng sau ZDBox giúp bạn khóa các ứng dụng cụ thể bằng ba phương pháp khác nhau. Thông tin chi tiết sau khi nghỉ giải lao.

  Cách thêm nút không làm phiền khi chuyển sang điều khiển âm lượng trong Android 7

Bên cạnh hai phương pháp khóa thông thường (mã PIN và hình mở khóa), ZDlock còn cho phép bạn tạo ‘Bìa giả’ cho ứng dụng, hiển thị màn hình sự cố giả bất cứ khi nào ai đó cố gắng mở ứng dụng được bảo mật. Ngoài ra, ứng dụng có một số chủ đề để tùy chỉnh màn hình khóa xuất hiện bất cứ khi nào bạn cố gắng truy cập mã PIN hoặc ứng dụng được bảo vệ bằng hình mở khóa.

Khi khởi chạy, ZDlock cho phép bạn chọn phương thức bảo mật mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng được yêu cầu chỉ định câu hỏi và câu trả lời bảo mật trong trường hợp bạn quên mã PIN hoặc chuỗi hình chính xác và cần đặt lại.

  Lập chỉ mục tất cả các tệp lưu trữ nội bộ, bao gồm hệ điều hành [Android]

Màn hình nơi bạn có thể khóa hoặc mở khóa các ứng dụng mong muốn của mình bao gồm hai tab; Đã mở khóa và đã khóa. Khi bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa bên cạnh một mục trong tab Đã mở khóa, mục đó sẽ được chuyển đến danh sách Đã khóa. Để mở khóa lại ứng dụng, chỉ cần chuyển đến tab Đã khóa và nhấn vào biểu tượng ổ khóa.

Để sử dụng tính năng Fake Cover mà tôi đã đề cập trước đó, trước tiên bạn phải bật tính năng này từ màn hình Cài đặt của ứng dụng. Sau khi hoàn tất, hãy điều hướng trở lại màn hình Ứng dụng đã khóa và trượt ứng dụng sang trái để che giấu ứng dụng đó dưới Bìa giả. Để tắt Fake Cover cho ứng dụng đó, chỉ cần trượt nó sang trái một lần nữa. Khi tính năng này được kích hoạt cho một ứng dụng, hộp thoại buộc đóng sẽ xuất hiện mỗi khi ứng dụng đó được mở. Bạn có thể vượt qua hộp thoại này bằng cách nhấn và giữ nút OK.

  Pale Moon cho Android là Firefox trên Steroid

Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn chuyển đổi giữa các giao diện màn hình khóa trong menu Cài đặt.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Google Play và bạn có thể tải xuống thiết bị của mình từ liên kết bên dưới.

Cài đặt ZDlock từ Cửa hàng Play

x